Top 5 inverter hòa lưới điện mặt trời bám tải tốt nhất

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Nếu bạn đang tìm kiếm các inverter hòa lưới cho hệ thống điện của mình và tự hỏi “inverter năng lượng mặt trời nào tốt nhất hiện nay?”. Dưới đây chính là bảng xếp hạng Top 5 inverter hòa lưới điện mặt trời bám tải tốt nhất để tham khảo.

Inverter hòa lưới bám tải (on-grid hybrid) cho dòng điện sẽ đẩy vào bình dự trữ. Khi tải thiếu điện sẽ bù điện từ lưới điện và khi dư có thể đẩy ngược lên lưới điện.

Top 5 inverter hòa lưới điện mặt trời bám tải tốt nhất
Bảng xếp hạng Top 5 inverter hòa lưới điện mặt trời bám tải tốt nhất

Top 1 inverter SMA hòa lưới điện mặt trời bám tải tốt nhất

SMA Sunny Boy 5.0 5000w được đánh giá là loại inverter hòa lưới điện mặt trời bám tải có tổng thể tốt nhất.

Thông số kỹ thuật 

 • Điện áp xoay chiều: 208, 240
 • Điện áp một chiều: 600
 • Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động: 5000
 • Loại: hòa lưới bám tải
 • Bảo hành: 10 năm
Top 1. SMA Sunny Boy 5.0 5000w - Top inverter hòa lưới điện mặt trời bám tải tốt nhất
Inverter SMA Sunny Boy 5.0 5000w

Giới thiệu

SMA Sunny Boy 5.0 5000w được lựa chọn là biến tần năng lượng mặt trời hòa lưới bám tải tốt nhất bởi độ bền, hiệu quả hoạt động, tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng của hãng SMA, một công ty lâu đời và uy tín cung cấp cho rất nhiều gia đình hơn bất kỳ thương hiệu nào khác trên thế giới.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Không có gì tuyệt vời hơn khi ta sở hữu một biến tần có tuổi thọ hoạt động được bào hành tới 10 năm với công suất mạnh mẽ 5000W. Sản phẩm dễ dàng đáp ứng việc cung cấp năng năng lượng cho gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Hơn nữa SMA còn cung cấp thêm Nguồn điện dự phòng SPS 2000w đi kèm với biến tần Sunny Boy 5.0. Chiếc Nguồn điện dự phòng SPS này sẽ cung cấp dòng điện có hiệu điện thế 120w với lượng điện 2000W trong trường hợp không có điện năng lượng mặt trời. Mặc dù SMA Sunny Boy 5.0 là một biến tần hòa lưới bám tải thực sự, tuy nhiên vẫn có những trường hợp như sửa chữa toàn bộ hệ thống điện, mất điện kèm theo thời tiết xấu,… dẫn đến tình trạng thiếu điện thì Nguồn điện dự phòng SPS là giải pháp cứu cánh hữu hiệu.

Top 2 inverter Y&H Power Limiter hòa lưới điện mặt trời bám tải tốt nhất

Biến tần hòa lưới năng lượng mặt trời bám tải Y&H Power Limiter 1000w được đánh giá là loại biến tần vừa tốt và vừa túi tiền nhất.

Thông số kỹ thuật

 • Điện áp xoay chiều: 110V và 240V
 • Điện áp một chiều: 22 – 60V
 • Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động: 1000W
 • Loại: Hòa lưới bám tải.
 • Bảo hành: N/A
Top 2. Y&H Power Limiter 1000w - Top inverter hòa lưới điện mặt trời bám tải tốt nhất
Inverter Y&H Power Limiter 1000w

Giới thiệu

Biến tần hòa lưới bám tải Sunny Boy 5.0 rất tốt nhưng đắt. Để lựa chọn một sản phẩm biến tần vừa túi tiền và phù hợp nhu cầu sử dụng ta nên chọn Y&H Power Limiter 1000W. Bởi với mức giá thấp hơn cùng các tính năng Y&H Limiter 1000W cung cấp có thể mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Chữ “Limiter” (giới hạn) trong tên sản phẩm đã nêu bật tính năng ngăn ngừa biến tần cung cấp điện dư thừa. Bởi Y&H Limiter 1000W đã được tích hợp thêm bộ giới hạn.

Ở một số khu vực, một số nơi, các công ty điện lực không thể kiểm soát và biết được lượng điện được truyền tải đi với lưu lượng như nào. Trong khi đó các biến tần năng lượng mặt trời của bạn lại đẩy dòng điện dư thừa ra lưới điện. Từ đó dẫn đến tình trạng công ty điện sẽ lập hóa đơn tiền điện cho cả phần điện năng lượng mặt trời sản xuất từ hệ thống tấm pin của bạn. Hay nói cách khác bạn sẽ phải trả nhiều tiền điện hơn và đây là điều ta không hề mong muốn. Cho nên Y&H Power Limiter trở thành sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề này. 

Mặc dù biến tần này có kích thước nhỏ, công suất chỉ 1000W, nhưng nó cho phép xếp chồng các kết nối. Do đó ta có thể mua vài bộ biến tần này về lắp đặt để tăng công suất. Hơn hết, Y&H Power Limiter có quạt thông minh giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của biến tần hòa lưới điện mặt trời bám tải.

Chú ý: Công ty không cung cấp bảo hành hay các tích hợp cao hơn như các công ty khác.

Top 3 inverter Schneider Electric hòa lưới điện mặt trời bám tải tốt nhất

Biến tần Schneider Electric 6.8Kw là một sản phẩm inverter đa năng tuyệt vời nên cân nhắc sở hữu.

Thông số kỹ thuật

 • Điện áp xoay chiều: 120V và 240V
 • Điện áp một chiều: 48V
 • Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động 6800w
 • Loại: Đa dụng
 • Bảo hành: 5 năm
Top 3. Schneider Electric 6.8Kw - Top inverter hòa lưới điện mặt trời bám tải tốt nhất
Inverter Schneider Electric 6.8Kw

Giới thiệu

Schneider Electric 6.8Kw là bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời bám tải tuyệt vời, đồng thời còn có thể sử dụng tích điện độc lập với lưới điện. Trong nhiều trường hợp, người dùng sẽ rất cần thiết đến tính năng này.

Kể từ dòng Conext XW+ trở đi, Schneider đã thiết kế các biến tần inverter theo kiểu lai đa năng. Nó có thể sử dụng như một biến tần hòa lưới bám tải tuyệt vời đồng thời cũng có thể sử dụng như một inverter độc lập, không cần liên kết lưới điện.

Schneider Electric 6.8Kw có bộ pin lưu trữ riêng có khả năng cung cấp điện cho công trình của chúng ta ngay cả khi mất điện từ hệ thống điện mặt trời hoặc mất liên kết từ lưới điện. Nếu như các inverter khác sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn thì với dòng biến tần này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó làm nguồn điện dự phòng, tựa như máy phát điện.

Với kinh nghiệm kinh doanh hơn 20 năm của mình, Schneider Electric đã nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo người dùng bởi tính nhất quán trong sản phẩm của mình. Các biến tần của Schneider Electric được bảo hành 5 năm và được gia hạn bảo hành thêm. Nhờ đó cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn mở rộng bảo hành, bao gồm cả dịch vụ bảo trì thường xuyên.

Top 4 inverter Sungrow hòa lưới điện mặt trời bám tải tốt nhất

Biến tần Sungrow SH5K-30 là biến tần hòa lưới bám tải đáng cân nhắc.

Mẫu: SH5K-30

Loại: Inverter Hybrid. Ghép nối DC – 48V

Quy mô: 5.0kW

Năng lượng dự trữ: 3.0kVA.

Điện sét: 6.0kW

Dải điện áp MPPT: 125V-560V. Khởi động 125V. 

Dòng MPPT 1-2 (A): 11A/11A. Isc=12A

Loại pin tương thích: LG Chem RESUH, Sungrow Powercube và BYD B-Box.

Cài đặt khác

 • Có thể ghép nối AC
 • Tích hợp rơ le cho quản lý tải
 • Giám sát đám mây / app
Top 4 inverter Sungrow hòa lưới điện mặt trời có dự trữ tốt nhất
Inverter Sungrow

Top 5 inverter SolarEdge hòa lưới điện mặt trời bám tải tốt nhất

Mẫu: HD-Wave Genesis

Loại: Inverter Hybrid. Ghép nối DC – HV

Sử dụng: Lưu trữ năng lượng mặt trời.

Quy mô: 3.0kW – 5.0kW – 6.0kW – 8.2kW – 10.0kW

Năng lượng dự trữ: N/A. Xem đơn vị tùy chọn dự trữ.

Điện sét: N/A

Dải điện áp MPPT: 380V. Tham khảo thông số kỹ thuật tối ưu. 

Dòng MPPT 1-2 (A): 15A/15A. Isc=15A

Loại pin tương thích: SolarEdge Battery

Cài đặt khác

 • Giám sát đám mây / app
 • Sử dụng bộ tối ưu hóa DC
 • Quá cỡ 155% PV
 • Chuỗi đơn lên đến 6.7kW

Top 2 inverter SolarEdge hòa lưới điện mặt trời có dự trữ tốt nhất

Mua Top 5 inverter hòa lưới điện mặt trời bám tải tốt nhất ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ biến tần inverter hòa lưới điện mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, tính năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung cấp bộ biến tần inverter hòa lưới điện mặt trời uy tín nhất tại Việt NamViệt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm biến tần hòa lưới điện mặt trời bởi:

1. Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại biến tần hòa lưới điện mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

2. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất của mỗi bộ inverter hòa lưới điện mặt trời, hệ thống điện mặt trời bám tải sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

3. Giá tốt nhất thị trường

Bộ biến tần hòa lưới điện mặt trời giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường với chất lượng tốt được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết.

5. Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại biến tần inverter phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại biến tần hòa lưới năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (297 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5