Top 10 inverter hòa lưới 3 pha chất lượng cao trên thị trường hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hệ thống điện mặt trời áp mái ngày càng có nhiều gia đình, doanh nghiệp lắp ráp, gia công, lắp ráp pin mặt trời đặt trên mái nhà sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và tạo ra dòng điện một chiều (DC). Thiết bị biến đổi dòng điện thành dòng điện xoay chiều cùng pha, cùng tần số với nguồn điện lưới cấp cho thiết bị điện (và vào lưới điện nếu cân bằng) là bộ biến tần. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại biến tần nối lưới của nhiều hãng sản xuất khác nhau. Dưới đây Việt Nam Solar xin giới thiệu đến bạn Top 10 inverter hòa lưới 3 pha chất lượng cao đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo !

Tại sao bạn nên sử dụng inverter hòa lưới 3 pha ?

Lắp đặt đơn giản

Về cơ bản, hệ thống điện mặt trời hòa lưới bao gồm 3 thành phần chính là tấm pin mặt trời, tủ điện hòa lưới và bảo vệ, phân phối DC / AC. Như vậy, bạn chỉ cần tạo liên kết giữa 3 thành phần này là có thể sử dụng điện mặt trời hòa lưới.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Thay vì sử dụng điện từ lưới điện quốc gia 24/24 và phải trả một lượng lớn tiền điện thì nay với hệ thống biến tần 3 pha và hệ thống 1 pha, lượng điện tiêu thụ từ lưới điện có thể giảm đáng kể trong ngày, giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện. Ngoài ra, trong mùa khô hoặc cao điểm, công suất tiêu thụ của phụ tải sẽ không bị quá tải. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất và là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của mỗi doanh nghiệp.

Chi phí đầu tư và bảo trì thấp

Chỉ với một số linh kiện cơ bản để lắp đặt nên chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời nối lưới không cao, thời gian hoàn vốn ước tính có thể lên đến 5 năm cho 1 doanh nghiệp. Trong khi đó, với các giải pháp giám sát linh hoạt, hệ thống còn giảm chi phí bảo trì đến mức thấp nhất.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Bảo vệ môi trường

Việc sản xuất điện phụ thuộc vào các nguồn tài nguyên không thể tái tạo như than, nước, … đang dần gây ra những hậu quả khó lường cho môi trường sống. Tuy nhiên, năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo. Vì vậy, Chính phủ đã và đang khuyến khích ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp xây dựng hệ thống điện mặt trời nối lưới để góp phần hạn chế việc khai thác quá mức các nguồn năng lượng không tái tạo. tạo dựng và bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp hơn.

Tăng doanh số bán hàng

Không chỉ giảm đáng kể chi phí, việc sử dụng biến tần nối lưới quy mô lớn còn giúp tăng thu nhập cho chủ doanh nghiệp nhờ bán điện cho các công ty điện lực. Điện mặt trời chưa sử dụng sẽ được đo bằng đồng hồ đo điện 2 chiều trong hệ thống nối lưới đồng thời rút ngắn thời gian hoàn vốn liên quan đến chi phí ban đầu.

Top 10 inverter hòa lưới 3 pha chất lượng cao trên thị trường hiện nay

Inverter hòa lưới Fronius

Biến tần hòa lưới Fronius Primo 3.0-1 1 pha công suất 3kW được sản xuất theo công nghệ của Fronius (Áo). Biến tần nối lưới là trái tim vàng của toàn bộ hệ thống điện mặt trời hòa lưới, hoạt động ổn định từ quy mô hộ gia đình đến quy mô lớn hơn.

Inverter hòa lưới Fronius

Inverter SMA

SMA có công nghệ biến tần đột phá, có khả năng cung cấp biến tần SMA phù hợp cho từng ứng dụng: mô-đun, lưới hoặc độc lập, cho các hệ thống gia đình nhỏ. và hệ thống tòa nhà thương mại ở Megawatt. Công ty đã có đóng góp đáng kể khi ngành năng lượng tái tạo ngày càng trở nên phổ biến và đang trên đà trở thành tiêu chuẩn mới của ngành năng lượng thế giới.

Các sản phẩm SMA của SMA liên tục được trải qua quá trình thử nghiệm sâu rộng trong các giai đoạn phát triển, thử nghiệm tại hiện trường trước khi tung ra thị trường và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất. Đảm bảo chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. Trước khi sản phẩm được phát hành, các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất của SMA cũng đã mô phỏng các điều kiện môi trường và kết nối khác nhau, đưa các thiết bị vào quá trình lão hóa nhân tạo và kiểm tra khả năng của chúng. chức năng của chúng. khả năng tương thích điện từ của chúng. Điều này cho phép SMA đảm bảo chất lượng cao nhất cho từng sản phẩm và phù hợp với nhiều giải pháp năng lượng khác nhau, tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các tiêu chuẩn quốc tế phức tạp nhất.

Inverter SMA

Inverter hòa lưới Solar Edge

Với một màn hình điểm công suất tối đa duy nhất (MPPT) và quản lý điện áp được xử lý riêng cho từng mô-đun năng lượng mặt trời bởi SolarEdge (SolarEdge Power Optimizer), biến tần rất đơn lẻ trong thiết kế. số lẻ. Đơn giản chỉ cần chuyển đổi nguồn điện từ DC sang AC. Điều này giúp biến tần hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Điện áp đầu vào không đổi giữ cho biến tần hoạt động ở hiệu suất cao nhất, bất kể độ dài đường truyền và nhiệt độ.

Ngoài chức năng tối ưu hóa điện áp DC, bộ biến tần một pha SolarEdge quản lý pin lưu trữ và hệ thống năng lượng mặt trời như một phần của giải pháp SolarEdge.

Inverter hòa lưới Solar Edge

Inverter hòa lưới Growatt

Biến tần hòa lưới Growatt 3kw-3000-S là sản phẩm biến tần điện năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình hoặc doanh nghiệp lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Với sự nhỏ gọn và đầy đủ các tiện ích, sản phẩm này là sự lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người.

Thiết bị hòa lưới biến tần Growatt 3kw-3000S có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác như gọn, nhẹ, khả năng chống bụi, chống nước cao, hoạt động tốt trong nhiều môi trường….

Inverter hòa lưới Growatt

Inverter hòa lưới Sungrow

Biến tần 3Kw được sử dụng chủ yếu trong các hộ gia đình. Bộ biến tần này được thiết kế cho các giải pháp điện mặt trời dân dụng và chủ yếu được sử dụng với các bộ chuyển đổi năng lượng thấp.

Sử dụng thuật toán Dual MPPT, tương thích với nhiều loại hệ thống sân thượng khác nhau. Điện áp đầu vào tối đa 600 V, tương thích với bảng PV và thiết kế dòng khác nhau, Biến tần chỉ 11 kg 3 kW, dễ dàng xử lý và lắp đặt. Khách hàng có thể dễ dàng thay thế và vận chuyển, hạn chế tối đa các sự cố về dịch vụ. Giao tiếp qua Wi-Fi, linh hoạt cho các ứng dụng khác nhau. Truy cập cục bộ thông qua ứng dụng, thuận tiện để xem dữ liệu bất cứ lúc nào. Giám sát đám mây thông minh để cho phép vận hành, quản lý và bảo trì tập trung

Inverter hòa lưới Sungrow

Inverter hòa lưới ABB

Biến tần ABB hay còn gọi là biến tần ABB là thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở một tần số thành dòng điện xoay chiều ở một tần số khác có thể điều chỉnh được.

Nói rõ hơn, nếu tấm pin mặt trời là thiết bị nhận trực tiếp ánh sáng mặt trời thì bộ biến tần ABB hòa vào lưới điện sẽ giúp chuyển đổi nguồn điện từ DC sang AC thành nguồn xoay chiều. sử dụng điện. Hệ thống cung cấp năng lượng vô tận mà không cần sử dụng pin hoặc nguồn điện chính.

Inverter hòa lưới ABB

Inverter hòa lưới Huawei

Biến tần 3 pha 10kw HUAWEI 3 pha là một trong những sản phẩm dành cho gia đình. Với những ưu điểm vượt trội, HUAWEI hứa hẹn sẽ mang đến một dòng biến tần công suất nhỏ vượt trội, phục vụ nhu cầu chuyển đổi điện mặt trời cho các hộ gia đình, khu dân cư.

Hiệu suất cao hơn:

 • Giao diện pin tích hợp cho khả năng kết nối pin nhanh chóng trong tương lai. Không cần thiết bị bổ sung và chi phí trang bị thêm;
 • Bộ tối ưu hóa cho phép lắp đặt nhiều tấm theo các hướng khác nhau mà vẫn đảm bảo công suất tối đa;
 • Tối ưu hóa hiệu suất mô-đun riêng lẻ: khi bụi, tán lá hoặc bóng râm làm giảm hiệu suất của bảng điều khiển. Nhưng các tấm còn lại vẫn hoạt động với hiệu suất bình thường;
 • Biến tần HUAWEI hoàn toàn có thể sản xuất tới 3000kwh + trong 20 năm tới.

Inverter hòa lưới Huawei

Inverter hòa lưới Solis

Biến tần 3 pha Solis 100kW nối lưới thế hệ thứ 5 với nhiều tính năng kỹ thuật vượt trội với 10 MPPT cho hiệu suất cài đặt lên đến 99%, phù hợp cho các dự án điện mặt trời thương mại, tối ưu hóa chỉ số LCOE trong suốt tuổi thọ dự án, lên đến 26A trên mỗi chuỗi PV và quá tải công suất lên đến 150% đầu vào DC, hỗ trợ chẩn đoán lỗi đường đặc tính I-V thông minh từ xa và cục bộ.

 • Hiệu quả tối đa là hơn 99%.
 • Quạt làm mát dự phòng thông minh.
 • Dải điện áp rộng và điện áp khởi động thấp.
 • Thiết kế 9/10 MPPT với thuật toán MPPT chính xác.
 • THDi <3%, độ méo hài thấp so với mắt lưới.
 • Chống cộng hưởng, hỗ trợ một biến áp song song trên 6MW.
 • Giải pháp giám sát hệ thống thương mại hoàn hảo.
 • Thiết kế không có cầu chì để tránh nguy cơ hỏa hoạn.
 • Công nghệ chống rò rỉ.
 • Tích hợp chế độ làm việc vôn-watt.
 • Thiết bị chống sét loại II cho cả DC và AC, chống sét loại I tùy chọn.
 • Chuỗi giám sát thông minh, hỗ trợ chẩn đoán đường cong thông minh I-V.

Inverter hòa lưới Solis

Inverter hòa lưới Goodwe

Biến tần 3 pha 3 pha 5kW Goodwe là dòng biến tần 3 pha 5kw nối lưới có model GW5000-DT. Biến tần dòng Goodwe SDT 4kW, 5kW, 6kW, 8kW, 9kW, 10kW, 15kW được phát triển cho các ứng dụng năng lượng mặt trời gia đình. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực quang điện, nguồn điện xoay chiều ba pha được cung cấp và giúp kết nối hệ thống gia đình cân bằng hơn, an toàn hơn và nhiều chức năng hơn.

Inverter hòa lưới Goodwe

Inverter hòa lưới Enphase

Cung cấp biến tần 3 pha mở rộng SolarEdge với công nghệ tích hợp lên đến 90kW kết hợp với công suất cao dễ dàng lắp đặt. Biến tần được thiết kế dựa trên các khối chính và phụ, nhỏ gọn và nhẹ để dễ dàng vận chuyển. Máy biến tần có thể treo tường giúp tiết kiệm diện tích, lắp đặt đơn giản chỉ cần 1 hoặc 2 người.

Không giống như các loại biến tần công suất lớn trên thị trường hiện nay nặng, cồng kềnh và khó lắp đặt, biến tần SolarEdge được thiết kế nhỏ gọn nên không cần cẩu hay dụng cụ chuyên dụng để lắp đặt. Sử dụng biến tần công suất lớn SolarEdge thay vì sử dụng nhiều biến tần công suất nhỏ hơn sẽ giảm thời gian và chi phí lắp đặt.

Inverter hòa lưới Enphase

Mua inverter hòa lưới 3 pha ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua bộ biến tần năng lượng mặt trời hòa lưới tốt nhất hãy đến với Việt Nam Solar. Đây là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị và giải pháp hệ thống điện mặt trời. Các sản phẩm mà Việt Nam Solar cung cấp đều từ các nhà sản xuất uy tín, từ tấm pin năng lượng mặt trời, đèn Led, thiết bị điện, phụ kiện năng lượng mặt trời hay hệ thống biến tần 3 pha, 1 pha. Đồng thời On Grid còn nhận lắp đặt các hệ thống năng lượng mặt trời lớn nhỏ trên toàn quốc.

Lý do chọn Việt Nam Solar:

 • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý
 • Dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành hệ thống
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Chính sách bảo hành uy tín
 • Chất lượng dịch vụ sau bán hàng

Lời kết

Ngoài những thương hiệu “đình đám” trên, còn có một số thương hiệu biến tần nối lưới chất lượng cao đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới khác để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí bên dưới sẽ được Việt Nam Solar hỗ trợ bạn ngay lập tức!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (247 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7