Top 3 inverter hoà lưới có lưu trữ 10kw chính hãng, giá rẻ

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Nếu bạn đang tìm kiếm inverter hoà lưới có lưu trữ 10kw cho gia đình của mình nhưng đang phân vân không biết nên chọn thương hiệu nào là tốt nhất. Vì vậy trong bài viết hôm nay hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu Top 3 inverter hoà lưới có lưu trữ 10kw chính hãng, giá rẻ được mọi gia đình Việt tin dùng.

Nguyên lý làm việc inverter hoà lưới có lưu trữ 10kw

Hệ thống điện mặt trời được đấu nối vào hệ thống điện lưới mà người dùng đang sử dụng, người dùng sẽ sử dụng song song cả điện lưới và điện mặt trời. Khi lắp đặt điện mặt trời, lượng điện lưới sử dụng sẽ được giữ ở mức tối thiểu, do đó giảm được tiền điện phải trả cho EVN (Tập đoàn Điện lực Việt Nam).

Pin mặt trời hấp thụ bức xạ ánh sáng mặt trời, tạo ra dòng điện một chiều. Thông qua bộ biến tần (Inverter), nguồn điện một chiều được biến đổi thành dòng điện xoay chiều phù hợp với các thiết bị dân dụng.

Điện do hệ thống điện mặt trời tạo ra, sẽ ưu tiên các thiết bị trong nhà sử dụng trước. Sau khi thiết bị sử dụng đủ, nếu còn dư thì lượng điện thừa sẽ được tự động đẩy lên lưới để bán lại cho lưới. Nếu nguồn điện mặt trời tạo ra không đủ cung cấp cho thiết bị, điện lưới sẽ tự động bù vào để luôn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Trời tối, không có ánh sáng mặt trời, hệ thống điện mặt trời sẽ không sản xuất ra điện, người dùng sử dụng điện lưới như bình thường. Để đảm bảo an toàn, khi mất điện lưới, hệ thống điện mặt trời cũng tự động ngắt để không phóng điện lên lưới.

Điện áp của dòng điện tạo ra từ hệ thống điện mặt trời luôn được đảm bảo, giống như điện lưới. Vì vậy, các thiết bị trong nhà luôn hoạt động ổn định, không bị chập chờn do thay đổi điện áp.

Lượng điện dư thừa khi hệ thống điện mặt trời không sử dụng hết sẽ được tự động đẩy lên lưới để bán cho EVN. Điện lực đo lượng điện dư thừa này bằng công tơ 2 chiều thay thế cho công tơ 1 chiều mà người dùng đang sử dụng.

Top 3 inverter hoà lưới có lưu trữ 10kw chính hãng, giá rẻ

Inverter hoà lưới có lưu trữ 10kw Sungrow

Inverter hoà lưới có lưu trữ 10kw Sungrow là dòng điện 3 pha có lưu trữ dành cho phân khúc hộ gia đình mang lại hiệu quả hệ thống cao, tối ưu hóa sản lượng điện và lưu trữ. Sungrow cung cấp dòng biến tần lai 3 pha SH10RT với nhiều ưu điểm vượt trội: Dải điện áp ắc quy rộng từ 150 ~ 600V; chuyển nhanh sang chế độ dự phòng để đảm bảo cung cấp điện trong trường hợp mất điện; Sạc / xả nhanh để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ tải và truyền tải điện năng được lưu trữ tốt hơn. Biến tần hybrid cũng nhỏ gọn và nhẹ, tiết kiệm thời gian cài đặt và có thể được cấu hình trực tiếp trên điện thoại…

Inverter hoà lưới có lưu trữ 10kw Sungrow

Inverter hoà lưới có lưu trữ 10kw Sofar

Biến tần 10kW Hybrid Sofar là thiết bị tích hợp giữa 2 loại biến tần: Biến tần hòa lưới (biến tần ongrid và biến tần độc lập (biến tần offgrid). Biến tần Sofar lai 10kW sẽ hoạt động như một biến tần hòa lưới thông thường, tức là kết nối năng lượng mặt trời) bảng và nguồn điện lưới), hệ thống có thể được kết nối hoàn toàn với lưới điện như bất kỳ bộ biến tần nối lưới nào khác. Khi kết hợp với bộ lưu điện, hệ thống còn có khả năng dự trữ nguồn điện dư thừa để lưu trữ và cung cấp nguồn điện dự phòng liên tục khi không có nguồn điện lưới.

Inverter hoà lưới có lưu trữ 10kw Sofar

Inverter hoà lưới có lưu trữ 10kw ABB

Biến tần 3 pha 10kW hòa lưới ABB là biến tần 3 pha công suất 10 kW model PVI-10.0-TL-OUTD-FS. Biến tần ABB PVI-10.0 / 12.5-TL-OUTD có công suất từ 10 đến 12,5 kW, được thiết kế cho các ứng dụng thương mại. Biến tần này có khả năng tuyệt vời để kiểm soát hiệu suất bảng PV, đặc biệt là trong các điều kiện môi trường thay đổi.

  • Bộ chuyển đổi DC / AC với kiểu cầu ba pha
  • Dải điện áp đầu vào rộng
  • Phần đầu vào gặp sự cố với theo dõi MPPT độc lập
  • Mẫu: PVI-10.0-TL-OUTD / PVI-12.5-TL-OUTD

Inverter hoà lưới có lưu trữ 10kw ABB

Lời kết

Trên đây Việt Nam Solar đã liệt kê cho khách hàng Top 3 inverter hoà lưới có lưu trữ 10kw chính hãng, giá rẻ. Đây là những thông tin mà Việt Nam Solar đã khảo sát thực tế nên khách hàng có thể coi đó là nền tảng để lựa chọn cho mình một thương hiệu biến tần phù hợp nhất. bạn bè. Mọi thắc mắc và nhu cầu mua máy biến tần năng lượng mặt trời vui lòng liên hệ hotline bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (405 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7