Việt Nam Solar – Công ty điện mặt trời Bắc Ninh cực kỳ uy tín

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Bắc Ninh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cùng với xuất nhập khẩu tăng mạnh trong những năm qua nhờ thu hút được các doanh nghiệp lớn đầu tư vào tỉnh. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng điện cũng như lắp đặt hệ thống điện mặt trời cũng tăng mạnh theo. Vậy lắp đặt điện mặt trời như thế nào và công ty điện mặt trời Bắc Ninh nào uy tín? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Các bước để lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình

3 bước để lắp đặt hệ thống điện mặt trời đối với hộ gia đình đó là dựng khung đỡ, lắp đặt các tấm pin và thực hiện đấu nối, cụ thể các bước là:

Dựng khung đỡ các tấm pin mặt trời

Khối lượng của mỗi tấm pin năng lượng mặt trời khá năng, dao động từ 15kg cho đến 25kg tùy thuộc vào công nghệ và nhà sản xuất. Đồng thời một hệ thống khi lắp đặt có tuổi thọ sử dụng lên đến 25 – 30 năm. Vì vậy, vật liệu sử dụng để làm khung đỡ tấm pin mặt trời cũng cần phải đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ bền.

Hai loại vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm khung đỡ các tấm pin này đó là inox và nhôm nguyên nhất. Tùy thuộc vào kiểu mái để gắn khung đỡ là loại mái ngói hay mái tôn mà các công ty điện mặt trời Bắc Ninh sẽ tư vấn và có cách lắp đặt phù hợp nhất.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

Có hai cách lắp các tấm pin năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay đó là lắp đặt liền thể và lắp đặt điển hình.

  • Lắp đặt điển hình sử dụng kẹp biên, kẹp giữa cùng với các loại phụ kiện liên quan để có thể cố định các tấm pin.
  • Lắp đặt liền thể là cách lắp đặt sao cho các tấm pin liền thể để có thể thay thế hoàn toàn hoặc tạo thành mái che tùy theo yêu cầu của từng hộ gia đình. Cách này sẽ sử dụng thép V3 và hàn trực tiếp cùng với mặt trên giá đỡ, sau đó sử dụng keo dính hoặc silicon để phủ lên kẽ hở giữa các tấm pin.

Tiến hành đầu nối

Thực hiện đấu nối các tấm pin mặt trời nối tiếp theo đúng tiêu chuẩn điện áp đầu vào với từng loại Inverter.

Lắp đặt đấu nối những thiết bị bảo vệ như là Aptomat AC, cầu chảy, chống sét, hệ thống tiếp địa…sau đó tiến hành đấu nối xông điện tới tủ điện tổng của hệ thống.

Kết nối Wifi theo như hướng dẫn và tải ứng dụng trên kho ứng dụng AppStore hoặc CH Play để có thể sử dụng một cách dễ dàng thông qua điện thoại thông minh.

Tiến hành đấu nối hệ thống
Tiến hành đấu nối hệ thống

Những điều lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở Bắc Ninh

Hiện nay ở Bắc Ninh, không chỉ những nhà xưởng, nhà máy mà rất nhiều các hộ gia đình cũng bắt đầu tìm kiếm các công ty điện mặt trời Bắc Ninh nhờ tư vấn lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên thì mức chi phí để đầu tư ban đầu là khá lớn và để có thể sử dụng đạt hiệu quả tối ưu hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình, thì việc tìm hiểu kỹ càng, thận trọng các thông tin và công tác chuẩn bị là điều rất cần thiết.

Sau đây là một số các lưu ý bạn đừng nên bỏ qua:

  • Hãy thực hiện việc kiểm tra lại chi phí tiêu thụ điện năng của gia đình mỗi tháng, sau đó hãy so sánh hệ thống điện năng lượng mặt trời. Từ đó đánh giá xem gia đình bạn nên lắp đặt sử dụng điện mặt trời hay không, nếu lắp đặt thì nên lựa chọn loại nào để đạt hiệu quả kinh tế nhất.
  • Xác định toàn bộ ngân sách chi cho việc thi công và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.
  • Xác định được vị trí để lắp đặt, phải đảm bảo rộng rãi, thông thoáng, không có hoặc rất ít các vật cản che chắn ánh nắng, tối ưu được lượng ánh sáng mỗi ngày có thể thu được.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho các hộ gia đình chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín, cùng với đó là mức giá phù hợp nhất đối với gia đình bạn.
Lưu ý khi lắp đặt điện mặt trời
Lưu ý khi lắp đặt điện mặt trời

Công ty điện mặt trời Bắc Ninh uy tín

Trước xu thế phát triển và việc không ngừng mở rộng nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng mặt trời. Hiện có đã có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp và thi công hoàn thiện hệ thống này ở trên thị trường. Tuy nhiên thì để có thể đảm bảo việc sở hữu một hệ thống năng lượng điện mặt trời chất lượng cao, cùng với mức giá tối ưu nhất, thì việc lựa chọn một công ty điện mặt trời Bắc Ninh thi công và lắp đặt đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Công ty TNHH Việt Nam Solar là một trong những công ty điện mặt trời Bắc Ninh cực kỳ quen thuộc, uy tín hàng đầu với lĩnh vực thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở trên thị trường hiện nay, luôn luôn là một đơn vị để bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

Với hàng trăm đại lý phủ khắp cả nước, Việt Nam Solar luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm pin chất lượng nhất cùng với đó là dịch vụ thi công lắp đặt rất chuyên nghiệp và mức chi phí cực kỳ cạnh tranh. Khi lựa chọn Việt Nam Solar bạn có thể hoàn toàn yên tâm, hài lòng về sản phẩm hệ thống điện mặt trời được lắp đặt tại hộ gia đình trong suốt toàn bộ quá trình sử dụng.

Công ty điện mặt trời Bắc Ninh uy tín
Công ty điện mặt trời Bắc Ninh uy tín

Như vậy qua bài viết đã giới thiệu chi tiết các bước để lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình, những lưu ý khi lắp đặt và công ty điện mặt trời Bắc Ninh uy tín. Quý khách có nhu cầu hãy truy ngay cập website vietnamsolar.vn hoặc liên hệ qua số hotline 0981.982.979 để chúng tôi có thể hỗ trợ, báo giá nhanh nhất. Hân hạnh được phục vụ

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (307 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6