Cập nhập các ưu thế lắp đặt từ Công ty điện mặt trời tại Điện Biên

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Các công nghệ ứng dụng tính năng của nguồn năng lượng mặt trời đã và đang dần trở thành một xu thế hiện nay. Bởi khả năng tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn khi sử dụng sẽ là một ưu thế cực kỳ lớn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Không chỉ ở các Công ty điện mặt trời tại Điện Biên mà sự hình thành loại hình này rất được khuyến khích bởi Chính phủ nước ta. Vậy chúng có ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nhu cầu sử dụng điện mặt trời tại Điện Biên

Với các tính năng được liệt kê như giảm chi phí tiền điện, bảo vệ môi trường và tiết kiệm được một khối lượng điện dư cho Nhà nước sẽ là những ưu thế cực kỳ cạnh tranh khi dịch vụ này được ra mắt tại thị trường. Thời gian qua, các Công ty điện mặt trời tại Điện Biên đã không ngừng khuyến khích xây dựng các công cuộc khuyến khích cho các tổ chức, cá nhân (đặc biệt là các doanh nghiệp) lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Lắp đặt hệ thống mặt trời sẽ đem lại những lợi ích cho người dùng
Lắp đặt hệ thống mặt trời sẽ đem lại những lợi ích cho người dùng

Theo báo cáo của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường tại tỉnh Điện Biên thì đã có khoảng 70 hộ gia đình đã lắp đặt hệ thống này phục vụ cho quá trình sinh hoạt gia đình (con số này chưa tính đến các doanh nghiệp hoặc các tổ chức). Chỉ với nguồn cung như thế mà công suất năng lượng đã đạt hơn 1.244,19 kWp, sản lượng lên đến 87.075 kWh/tháng. Để đảm bảo tính công bằng thì các Công ty điện mặt trời tại Điện Biên đã cho lắp đặt hệ thống công tơ hai chiều cho các gia đình.

Theo các nhà nghiên cứu tính toán thì với một hệ thống pin mặt trời áp mái chỉ tốn diện tích trong khoảng 20m2 nhưng công suất hoạt động lại lên tới 3kWp. Chi ra mỗi suất đầu tư cho 1kwp trên 10 triệu, trung bình sản lượng điện gia đình sử dụng 20% còn 80% lượng điện dư thừa được hòa vào lưới điện Quốc gia bán cho ngành Điện, khả năng thu hồi vốn mất khoảng 6 năm. Quả là quá hời phải không nào.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Công suất lớn nhưng chi phí lại tiết kiệm
Công suất lớn nhưng chi phí lại tiết kiệm

Ưu điểm dịch vụ lắp đặt Công ty điện mặt trời tại Điện Biên

Khi phân tích nhu cầu sử dụng của người dân tại tỉnh Điện Biên hãy cùng vietnamsolar.vn hiểu qua những ưu điểm khi lắp đặt dịch vụ tại các Công ty điện mặt trời tại Điện Biên. Vì sao chúng lại được ưa chuộng đến thế? Những câu hỏi trên đều được giải đáp qua các thông tin sau đây.

Bền bỉ cùng năm tháng

Có thể bạn sẽ thấy quá mắt khi nhìn giá chúng tại các cửa hàng cung cấp như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim,.. sẽ cảm nhận sự đau xót của ví tiền đấy. Thường chi phí để lắp đặt hoàn thiện một hệ thống sẽ có giá tiền triệu trở lên. Khoan hãy lo lắng bởi vì thực chất nó cực kỳ rẻ so với chất lượng mà sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn.

Chất liệu sản xuất bởi kính cường lực sẽ vô cùng bền bỉ theo tháng năm và có khả năng chống chịu với các vai chạm như mưa gió hoặc bão giông. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ bảo hành được chính phủ quy định sẽ từ 30 năm trở lên nên bạn đừng quá lo lắng khi thấy giá tiền như thế nhé.

Bảo hành ưu đãi từ các Công ty điện mặt trời tại Điện Biên thì bạn còn gì lo lắng
Bảo hành ưu đãi từ các Công ty điện mặt trời tại Điện Biên thì bạn còn gì lo lắng

An toàn và thân thiện với người sử dụng

Không đến từ các chất gây hại hoặc bán dẫn nguy hiểm nguồn năng lượng điện mặt trời hoàn toàn đến từ tự nhiên của môi trường sinh thái. Và tất nhiên chúng sẽ không gây hại cho sức khỏe con người chúng ta. Điều đáng đề cập chính là hoạt động của hệ thống này sẽ làm giảm lượng khí thải CO2 – đây là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm không khí hoặc các tình trạng tăng tăng đang xảy ra trên trái đất.

Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Vào những ngày mưa gió hoặc mây đen bao phủ nguyên một ngày thì ánh nắng không thể chiếu vào liệu hệ thống này vẫn còn hoạt động chứ. Câu trả lời tất nhiên là được bạn nhé. Bởi sự tích trữ điện của chúng sẽ có khả năng hoạt động ở mọi lúc và mọi nơi. Vì vậy vào những ngày như thế bạn vẫn có thể hoạt động như bình thường mà không sợ bất kỳ điều gì nữa nhé.

Với các tính năng như thế còn ngần ngại gì mà không sở hữu chúng ngay
Với các tính năng như thế còn ngần ngại gì mà không sở hữu chúng ngay

Việc sử dụng các hệ thống năng lượng mặt trời trong mỗi gia đình sẽ góp phần tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh cho các chủ sản xuất. Chính những lý do đó các Công ty điện mặt trời tại Điện Biên đang dần phát triển và thịnh hành hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm chuyên cung cấp các loại hình điện mặt trời uy tín và chất lượng tốt thì có thể tham khảo qua vietnamsolar.vn để được tư vấn miễn phí nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (147 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5