Công ty điện mặt trời tại Sơn La – giải pháp tối ưu về chi phí sử dụng điện năng

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, khoa học hiện nay, việc sử dụng hệ thống điện bằng năng lượng mặt trời rất phát triển tại Việt Nam. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, ứng dụng sử dụng năng lượng điện mặt trời rất được khuyến khích áp dụng tại thị trường nước ta, đặc biệt là tại các tỉnh thành vùng núi phía Bắc. Vậy hiện nay công ty điện mặt trời tại Sơn La có những ưu điểm gì? Hãy cùng vietnamsolar.vn tìm hiểu qua bài viết sau.

Công ty điện mặt trời tại Sơn La:

Sơn La được biết đến là một trong những tỉnh thành thuộc khu vực miền núi của Việt Nam và nằm tại vùng Tây Bắc Bộ. Nơi đây còn là đơn vị hành chính của Việt Nam vào năm 2018 có số dân đông thứ 31. Bên cạnh đó Tổng sản phẩm tại địa bàn (GRDP) xếp thứ 40, bình quân đầu người xếp thứ 49 và tốc độ tăng trưởng xếp thứ 63.

Tìm hiểu về công ty điện mặt trời tại Sơn La hiện nay
Tìm hiểu về công ty điện mặt trời tại Sơn La hiện nay

Với vị trí địa lý vô cùng đặc biệt, Sơn La là tỉnh thành nằm cách Thủ đô Hà Nội 320km tại trục Quốc lộ 6 giữa Hà Nội, Sơn La và Điện Biên.

Hiện tại Sơn La được biết đến là tỉnh thành có độ cao trung bình từ 600 đến 700 m so với mực nước biển, địa hình bị chia cắt khá sâu và mạnh. Bên cạnh đó còn có 97% diện tích đất tự nhiên thuộc lưu vực của sông Mã và sông Đà, có 2 cao nguyên là Mộc Châu và Sơn La tương đối bằng phẳng. Phần lớn là đồi núi với các đồi núi cao tại huyện Sốp Cộp, Bắc Yên và Thuận Châu,…

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Với địa hình trên cùng những ưu điểm nổi bật, Sơn La là địa danh được biết đến với công ty điện mặt trời nhằm cung cấp những giải pháp tốt nhất cho người dân. Đặc biệt là công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Khải Minh – công ty điện mặt trời tại Sơn La, Việt Nam Solar với xu hướng sử dụng năng lượng “xanh” của thiên nhiên, bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện hiệu quả.

Ưu điểm của việc sử dụng điện mặt trời:

Công ty điện mặt trời tại Sơn La với những giải pháp vô cùng hiệu quả giúp tiết kiệm tối đa chi phí, bảo vệ môi trường vô cùng hiệu quả hiện nay. Đặc biệt Việt Nam Solar chính là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên lắp đặt điện mặt trời đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

Những ưu điểm khi sử dụng năng lượng điện mặt trời cho các hộ gia đình
Những ưu điểm khi sử dụng năng lượng điện mặt trời cho các hộ gia đình

Được biết đến là một trong những giải pháp tối ưu hiện nay, vậy ưu điểm của việc sử dụng điện mặt trời là gì?

Tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng:

Đối với tất cả các gia đình hiện nay, không chỉ riêng Sơn La mà các tỉnh thành tại Việt Nam, số lượng thiết bị và máy móc sử dụng trong gia đình rất nhiều cùng với tần suất sử dụng khá thường xuyên thì việc sử dụng điện mặt trời là giải pháp tối ưu giúp hóa đơn tiền điện được giảm đáng kể.

An toàn, thân thiện với môi trường:

Điện mặt trời là nguồn năng lượng đến hoàn toàn từ tự nhiên. Chính vì vậy mà việc sử dụng nguồn năng lượng này hoàn toàn đảm bảo về vấn đề an toàn cũng như rất thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó công ty điện mặt trời tại Sơn La đảm bảo hoạt động của hệ thống này sẽ giảm được lượng khí CO2 thải ra môi trường, một lượng khí gây ra ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính khá nguy hiểm. Ngoài ra việc sử dụng năng lượng này còn giúp hạn chế được tình trạng thay đổi về khí hậu vô cùng quan ngại hiện nay.

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ chuyên lắp đặt điện mặt trời tại công ty điện mặt trời tại Sơn La là giải pháp vô cùng tối ưu giúp các gia đình phần nào bảo vệ được môi trường tự nhiên.

Năng lượng điện mặt trời rất an toàn, thân thiện với môi trường sống của con người
Năng lượng điện mặt trời rất an toàn, thân thiện với môi trường sống của con người

Không mất điện:

Đối với tình trạng sử dụng điện quá tải đặc biệt là những tháng hè nóng bức, công ty điện lực nhà nước bắt buộc phải cúp điện đến giảm thiểu tình trạng này. Do đó việc lựa chọn dịch vụ chuyên lắp đặt điện mặt trời tại công ty điện mặt trời tại Sơn La là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Việc sở hữu nguồn năng lượng này tại gia đình sẽ giúp bạn làm chủ được vấn đề này, không phải lo lắng về tình trạng mất điện thường xuyên. Nguồn năng lượng mặt trời sẽ giúp tích trữ một lượng điện cho gia đình sử dụng và có thể dùng vào bất kỳ thời điểm nào nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất, kinh doanh của các hộ gia đình.

Chất lượng bền bỉ theo thời gian:

Những tấm điện mặt trời hiện nay có chất liệu làm từ những tấm pin mặt trời lớn bằng kính cường lực bền bỉ và có khả năng chống chịu mưa gió, bão giông và va đập mạnh rất tốt. Ngoài ra công ty điện mặt trời tại Sơn La còn đảm bảo cung cấp hỗ trợ bảo hành lên đến 35 năm và không phải phát sinh về bất kỳ chi phí sửa chữa, bảo dưỡng nào.

Tấm năng lượng mặt trời có chất lượng bền bỉ theo thời gian
Tấm năng lượng mặt trời có chất lượng bền bỉ theo thời gian

Sử dụng được mọi lúc, mọi nơi:

Đối với nguồn năng lượng mặt trời, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lắp đặt cho nhà máy, công ty, văn phòng làm việc hoặc những địa điểm kinh doanh về nhà hàng, khách sạn nhằm tiết kiệm tối ưu chi phí sử dụng điện năng.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả những ưu điểm về việc sử dụng năng lượng điện mặt trời trên thị trường hiện nay cho các hộ gia đình. Nếu đang tìm kiếm công ty điện mặt trời tại Sơn La uy tín, hãy liên hệ với vietnamsolar.vn chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực việc lắp đặt, thiết kế và theo dõi hệ thống hoạt động sẽ đảm bảo tối ưu cho gia đình bạn.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (268 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6