Lợi ích hệ thống năng lượng của công ty điện mặt trời Thái Nguyên

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện mặt trời hiện nay đang là một công nghệ đột phá trong sử dụng năng lượng sạch và làm giảm đi sự phụ thuộc các nguồn năng lượng thủy điện, hóa thạch đang dần bị cạn kiệt. Bằng việc tận dụng được nguồn bức xạ của mặt trời chuyển thành điện năng sử dụng thì công ty điện mặt trời Thái Nguyên Đã giúp con người giảm chi phí về năng lượng, ít bị ảnh hưởng từ điện lưới và có một tầm nhìn mới về phát triển nguồn năng lượng này.

Hệ thống năng lượng của công ty điện mặt trời + local Thái Nguyên
Hệ thống năng lượng của công ty điện mặt trời Thái Nguyên

Lợi ích hệ thống năng lượng của công ty điện mặt trời Thái Nguyên

Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình ở Thái Nguyên đang và đã tiến hành lắp và sử dụng hệ thống điện mặt trời. Chắc hẳn hệ thống này mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích cho người sử dụng.

Những ưu đãi, hỗ trợ khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Năm 2017 điện lực tại Thái Nguyên đã tuyên truyền cho người dân lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Đây là một lĩnh vực mới nhưng thống kê được từ đó đến nay, doanh nghiệp và hộ gia đình đăng ký lắp sử dụng đã có gần 100 hộ. Sử dụng năng lượng điện mặt trời ngoài tiết kiệm được chi phí hàng tháng về tiền điện thì còn có thể bán điện cho EVN để có thu nhập ổn định.

Có nhiều ưu đãi, hỗ trợ khi lắp đặt hệ thống
Có nhiều ưu đãi, hỗ trợ khi lắp đặt hệ thống

Công ty điện mặt trời Thái Nguyên là một đơn vị đi đầu về lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp và hộ gia đình ở Thái Nguyên. Trong lĩnh vực này, được chính phủ ủng hộ và phát triển, ngân hàng hỗ trợ vay chi phí để lắp đặt lên đến 70% tại Thái Nguyên.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Lợi ích đáng kể của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Giúp cho các doanh nghiệp, hộ gia đình cần sử dụng nhiều điện vào ban ngày sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tiền điện hàng tháng.

Sẽ tự chủ động được nguồn điện, không phụ thuộc vào nguồn điện lưới của quốc gia từ đó, sản xuất sẽ không còn bị gián đoạn khi mất điện.

Các doanh nghiệp và hộ gia đình sẽ tận dụng được diện tích trên mái nhà để có thể lắp đặt các tấm điện mặt trời, Vừa có thể tạo được nguồn điện, vừa mang tính thẩm mỹ lại có tác dụng bảo vệ và che chắn ngôi nhà tránh ánh nắng trực tiếp.

Công tác lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời
Công tác lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Khi không sử dụng hết được nguồn điện mặt trời, có thể bán lại lượng điện này cho điện lực Việt Nam EVN, số tiền bán được sẽ được chuyển vào tài khoản vào cuối tháng.

Khi lắp và sử dụng điện mặt trời sẽ góp phần giảm được hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường và hạn chế được phụ thuộc vào điện quốc gia, thuỷ và nhiệt điện – một nguồn năng lượng sử dụng và khai thác quá nhiều đã mang lại những hậu quả như: lũ lụt, trái đất nóng lên, mất mùa và hạn hán,…

Hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ rất cao, có thể lên đến 25 năm, rất ít khi phải bảo dưỡng và sửa chữa.

Thu hồi vốn nhanh: Theo thống kê thì chỉ trong 4-6 năm tùy vào hệ thống có công suất khác nhau thì doanh nghiệp hoặc người dùng đã có thể thu hồi vốn và sẽ có lãi.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình và doanh nghiệp

Một số hệ thống công ty điện mặt trời Thái Nguyên được doanh nghiệp và hộ gia đình sử dụng nhiều nhất.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới

Hệ thống này sẽ được sử dụng bằng các tấm pin mặt trời, lắp đặt trên mái nhà để hấp thụ lượng bức xạ của mặt trời và sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều. Nguồn điện này sẽ đi qua bộ biến tần và chuyển thành nguồn xoay chiều cung cấp điện cho các thiết bị điện trong gia đình, xí nghiệp và cơ quan.Vào giờ cao điểm ở trong ngày có thể lượng điện tạo ra sẽ dư thừa và được đầy lên mạng điện lưới của quốc gia để bán cho EVN, sẽ được ghi nhận ở công tơ điện 2 chiều.

Ban ngày thì hệ thống sẽ sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời, vào ban đêm sẽ sử dụng điện quốc gia bởi đêm ngừng sản sinh điện. Nguồn điện thu từ hệ thống sẽ được ghi nhận ở công tơ điện 2 chiều và bù đắp được chi phí 1 phần cho lượng điện sử dụng buổi tối.

Hệ thống hòa lưới thích hợp để sử dụng ở tòa nhà, công ty, hộ gia đình, trường học, trung tâm thương mại, xí nghiệp, nhà xưởng,… những nơi vào ban ngày mức tiêu thụ điền sẽ cần nhiều hơn.

Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời hoà lưới

  • Pin mặt trời

Những tấm pin lắp đặt là loại có công suất lớn mono 380w chuyển đổi bức xạ mặt trời sang điện năng cao. Sử dụng tấm pin này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí như số lượng ray, cáp, chi phí bảo trì,…

Dàn pin năng lượng mặt trời sau khi lắp đặt
Dàn pin năng lượng mặt trời sau khi lắp đặt
  • Bộ biến tần hòa lưới

sử dụng bộ mến thân sẽ có tác dụng đó là chuyển đổi từ dòng điện một chiều của tấm pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều để sử dụng cho thiết bị tiêu thụ điện. Thông thường thì chúng ta sẽ chọn công suất của bộ biến tần lớn tương ứng với đầu ra của hệ thống.

  • Các phụ kiện lắp đặt

Những phụ kiện gồm: tủ điện, dây dẫn điện, chống sét có 2 cọc tiếp đất, bộ giám sát, hệ thống ray, khung, giá đỡ,…

Chú ý khi lắp đặt hệ thống năng lượng công ty điện mặt trời Thái Nguyên

Để lắp đặt được hệ thống điện mặt trời thì chúng ta cần có diện tích trống tại địa điểm lắp đặt, thông thường sẽ làm ở nhà vì ở đây sẽ là nơi lấy được ánh sáng tuyệt đối nhất mà không bị vật gì che khuất.

Thường thì nếu như lắp 1kwp thì tối thiểu cần có 8m2 khoảng trống là tối thiểu.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện tại công ty điện mặt trời Thái Nguyên thì có thể truy cập vào website: https://vietnamsolar.vn/dich-vu-lap-dien-mat-troi-tai-da-nang/ để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể hơn về các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (309 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6