Điện mặt trời. Công ty điện năng lượng mặt trời Bến Tre uy tín

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời ngày càng tăng và đang trở thành xu hướng năng lượng hiện nay không chỉ tại Bến Tre mà còn trên khắp cả nước. Việc lựa chọn và  hợp tác với các công ty điện năng lượng mặt trời Bến tre là yếu tố ảnh hưởng vô cùng quan trọng. Hôm nay, hãy cùng Việt Nam Solar khám phá những điều thú vị về chủ đề này nhé!

Điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời hay còn gọi điện mặt trời là nguồn điện được lấy từ năng lượng mặt trời, qua việc hấp thụ và biến đổi từ dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC) nhờ các tấm pin năng lượng mặt trời và thiết bị biến tần Interver mà chúng được hòa vào lưới điện quốc gia, được sử dụng như nguồn năng lượng điện thông thường.

Điện năng lượng mặt trời - Năng lượng vô hạn của tương lai
Điện năng lượng mặt trời – Năng lượng vô hạn của tương lai

Đây là một trong những nguồn năng lượng sạch, được mệnh danh là một trong những nguồn năng lượng của tương lai bởi sự hấp thụ chúng từ bức xạ vô hạn của mặt trời. Điện mặt trời chính là một giải pháp hữu hiệu, lâu dài cho việc quá tải năng lượng điện thông thường và giúp khắc phục được nhiều hạn chế của nguồn điện này.

Vì vậy mà nó nhận được sự  ủng hộ và sử dụng ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Hiện nay, hệ thống điện năng lượng mặt trời được chia thành 2 loại chính:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

  • Hệ thống hòa lưới không dự trữ: Đây là hệ thống thường được lắp tại các khu vực có điện lưới ổn định và điều kiện thuận lợi, nhất là về các đấu nối. Khi xảy ra trường hợp mất điện, hệ thống này cũng sẽ ngừng hoạt động theo nhằm đảm bảo sự án toàn cho việc truyền tải của tổng hệ thống điện lưới quốc gia.
  • Hệ thống hòa lưới có dự trữ: Đây là hệ thống có sự lưu trữ năng lượng điện mặt trời trong quá trình hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong trường hợp mất điện. Tuy nhiên, chỉ đáp ứng cho các phụ tải ưu tiên bởi công suất bình ắc-quy lưu trữ không lớn và còn phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Lựa chọn công suất hệ thống điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời được ứng dụng ngày càng phổ biến trên toàn thế giới
Điện năng lượng mặt trời được ứng dụng ngày càng phổ biến trên toàn thế giới

Hệ thống điện mặt trời cũng được chia thành nhiều loại với các công suất hoạt động khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Hệ thống điện mặt trời công suất 3 kWp
  • Hệ thống điện mặt trời công suất 5 kWp
  • Hệ thống điện mặt trời công suất 8 kWp
  • Hệ thống điện mặt trời công suất 15 kWp

Với hệ thống có công suất càng lướn thì chi phí đầu tư càng cao, thường dao động từ 10 đến 300 triệu đồng và có thể hơn thế nữa nếu sử dụng công suất lớn hơn. Không những vậy, nếu sử dụng các thiết bị cao cấp từ nhà sản xuất uy tín cũng sẽ làm tăng chi phí sử dụng ban đầu.

Nhu cầu sử dụng điện mặt trời tại Bến Tre

Bến Tre - khu vực sở hữu điều kiện thuận lợi để phát triển điện mặt trời
Bến Tre – khu vực sở hữu điều kiện thuận lợi để phát triển điện mặt trời

Bến Tre là một trong những tỉnh thành nông nghiệp có tốc độ phát triển công nghiệp rất nhanh chóng trong những năm gần đây. Các khu công nghiệp, khu thương mại mọc lên hàng loạt khiến nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao, chi phí chi trả cho hóa đơn tiền điển cũng khiến khống ít người lo lắng. Tuy nhiên, điện năng lượng mặt trời chính là một giải phát cứu cánh tối ưu giúp khắc phục được tình trạng này hiệu quả.

Với lượng bức xạ mặt trời hàng năm lớn, lượng mưa không quá nhiều là điều kiện vô cùng thuận lợi để Bến Tre ứng dụng hệ thống năng lượng mặt trời. Và thực vậy, dưới sự khuyến khích của Nhà Nước, chính quyền địa phương và tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN),  Bến Tre đang ngày cảng mở rộng hệ thống sử dụng điện mặt trời, nhu cầu người dân ngày càng tăng cao và các công ty điện năng lượng mặt trời Bến Tre cũng nhanh chóng phát triển.

Lựa chọn công ty điện năng lượng mặt trời Bến Tre

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể sử dụng lâu dài đến vài chục năm, thường xuyên cần được bảo trì để hiệu quả hoạt động đạt mức tốt nhất. Và vì là hệ thống công nghệ nên chất luojng sản phẩm thiết bị luôn phải đặt lên hàng đầu. Do đó, cần lựa chọn những công ty điện năng lượng mặt trời Bến Tre hàng đầu để yên tâm hợp tác lâu dài.

Vậy cần phải chọn công ty điện năng lượng mặt trời Bến Tre nào để trao gởi niềm tin đây?

Việt Nam Solar - Công ty điện năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam
Việt Nam Solar – Công ty điện năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam

Việt Nam solar chính là sự gợi ý tối ưu dành cho bạn đấy! Đây là thương hiệu được đánh giá hàng đầu tại Việt nam trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời với hơn 20 năm phát triển, khu vực hoạt động trải dài khắp cả nước với chất lượng sản phẩm và sự uy tín đã được khẳng định.

Việt Nam Solar cam kết cung cấp sản phẩm thiết bị 100% chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, bảo hành lên đến hơn 20 năm với đội ngũ chuyên môn cao, sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và giá cả vô cùng hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo đối tượng khách hàng.

Bạn có thể truy cập website: https://vietnamsolar.vn/ hoặc gọi đến đường dây nóng: 0981 982 979 để tìm hiểu thêm thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm dịch vụ cụ thể của Việt nam Solar. Đừng ngần ngại liên hệ để chúng tôi được tư vấn cho bạn nhé!

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi: https://baothainguyen.vn/thong-tin-quang-cao/202310/cong-ty-lap-dien-nang-luong-mat-troi-uy-tin-tai-ben-tre-bdc1ba1/

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (215 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 2