Đánh giá pin mặt trời SUNTECH SOLAR có tốt không?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Mỗi tấm pin mặt trời khi đưa ra thị trường đều sẽ có công dụng và nhược điểm riêng của từng sản phẩm. Vì thế trong bài viết này Việt Nam Solar sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hãng pin mặt trời đến từ thương hiệu Suntech trong bài viết đánh giá pin mặt trời SUNTECH SOLAR có tốt không?

Giới thiệu SUNTECH SOLAR

Wuxi Suntech là một nhà máy sản xuất quang điện mặt trời nổi tiếng thế giới tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất các mô-đun và pin mặt trời silicon tinh thể. Được thành lập vào năm 2001, công ty sở hữu các lĩnh vực kinh doanh trải dài hơn 80 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Công ty luôn nỗ lực phát huy hiệu quả chuyển đổi của sản phẩm, không ngừng cải tiến nghiên cứu phát triển công nghệ mới, cải tiến kỹ thuật sản xuất, hết lòng cung cấp các sản phẩm quang điện chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất chi phí cho khách hàng nhờ vào lợi thế kỹ thuật tiên tiến và trình độ sản xuất xuất sắc.

Giới thiệu SUNTECH SOLAR 

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Đánh giá pin mặt trời SUNTECH SOLAR có tốt không?

Ưu điểm của pin mặt trời Suntech.

Sản lượng điện cao.

Kháng PID cao.

Độ bền 0 ~ + 5W.

Giấy chứng nhận trọng tải:

  • Chịu được áp lực gió: 3800pa.
  • Chịu được áp lực tuyết: 5400pa.

Khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt.
Hiệu suất tuyệt vời ngay cả trong ánh sáng yếu.

Hiệu suất pin mặt trời Suntech.

Đối với đa số người mua pin năng lượng mặt trời, hiệu suất của pin là thông số quan trọng nhất cần xem xét. Thuật ngữ “Hiệu suất pin mặt trời” đề cập đến khả năng thu ánh sáng mặt trời và chuyển đổi nó thành điện năng của bảng điều khiển. Một bảng điều khiển năng lượng mặt trời hiệu suất cao sẽ tạo ra nhiều điện hơn một bảng hiệu suất thấp hơn có cùng kích thước, trong cùng điều kiện. Vì lý do này, các tấm có hiệu suất cao hơn thường được ưa thích hơn.

Hiệu suất của các tấm pin mặt trời sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại pin cụ thể mà bạn chọn cho ngôi nhà của mình. Pin mặt trời Suntech với hiệu suất lý tưởng dao động từ 17,5% đến 19% sẽ là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời Suntech.

Bảo hành vật liệu năng lượng mặt trời (đôi khi được gọi là bảo hành sản phẩm hoặc thiết bị) là sự đảm bảo từ nhà sản xuất rằng pin mặt trời của bạn sẽ được thay thế trong trường hợp thiết bị bị hỏng do lỗi sản xuất. xuất khẩu. đầu ra hoặc các vấn đề môi trường. Bên cạnh chất lượng sản phẩm tuyệt vời, công ty Suntech mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành tốt với 12 năm bảo hành chất lượng sản phẩm và 25-30 năm cho công suất đầu ra.

Đánh giá pin mặt trời SUNTECH SOLAR có tốt không?

Những lưu ý bạn cần biết khi lắp đặt pin mặt trời SUNTECH SOLAR

Dây an toàn

Ngay cả khi bạn đã sở hữu một đôi giày chống trơn trượt và các thiết bị hỗ trợ an toàn trên, việc gặp phải những cơn gió mạnh bất ngờ trong mùa thu có thể khá nguy hiểm. Vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân, bạn nên trang bị dây an toàn để chống lại những cơn gió bất ngờ đó. Hoặc cũng để đảm bảo an toàn khi bạn có thể bị mất thăng bằng / trượt chân khi lắp đặt trên cao.

Thiết bị an toàn điện

Nghe thì có vẻ hoang mang nhưng thực ra nếu không cẩn thận, bạn có thể bị điện giật nếu không cẩn thận. Trước hết, hãy tuân theo tất cả các quy tắc, quy định, khuyến nghị và hướng dẫn của nhà sản xuất liên quan đến việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

Cần phải có dụng cụ cách điện, găng tay cao su và bạn cũng nên tháo trang sức kim loại đeo trên người như đồng hồ, nhẫn, dây chuyền… An toàn điện là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Nói chung, khi bạn đang lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời và tự đi dây, bạn nên nhờ một thợ điện chuyên nghiệp kiểm tra giúp bạn – chỉ để đảm bảo. Mỗi bước bạn thực hiện đều hoàn thành hệ thống điện mặt trời an toàn nhất.

Kiểm tra hư hỏng cũng là một lưu ý quan trọng khi lắp đặt điện mặt trời

Điều cuối cùng bạn cần quan tâm là các linh kiện của hệ thống điện mặt trời có bị hư hỏng hay không. Các thành phần bị hư hỏng không chỉ làm giảm chất lượng sản phẩm của bạn mà các thành phần bị hư hỏng còn có thể gây ra hỏa hoạn và pin axit-chì bị hỏng có thể bị rò rỉ axit nguy hiểm. Vì vậy, khi bạn vừa nhận hàng, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng xem có bị hư hỏng hay không.

Hầu hết các lô hàng năng lượng mặt trời được đóng gói rất cẩn thận và an toàn vì chúng có giá trị cao. Nhưng để đảm bảo hàng còn nguyên zin 100% thì bạn cần kiểm tra lại, hàng đang vận chuyển còn bảo hành nên khi phát hiện có lỗi, hư hỏng phải báo ngay cho nhà cung cấp.

Đừng làm công việc này một mình

Các dự án lắp đặt lớn nên được thực hiện với sự giúp đỡ của bạn bè, người thân trong gia đình để giúp bạn giảm thời gian lắp đặt cũng như hỗ trợ bạn trong một số công việc nặng nhọc. Tuy nhiên, nếu thực sự chỉ có bạn trong gia đình mới có thể trèo và cài đặt, hãy đảm bảo rằng có người đang theo dõi bạn cài đặt để đề phòng những sự cố đáng tiếc.

Những lưu ý bạn cần biết khi lắp đặt pin mặt trời SUNTECH SOLAR

Lời kết

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về pin mặt trời Suntech Solar cũng như những ưu điểm mà thương hiệu này đang có và đưa ra được quyết định của riêng mình. Nếu có nhu cầu đặt mua hàng thì hãy liên hệ ngay với Việt Nam Solar để đặt hàng nhanh chóng nhất

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (108 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4