#1 Đèn năng lượng mặt trời có bền không

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Đèn năng lượng mặt trời bền là gì

Đèn năng lượng mặt trời bền là thiết bị điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời chắc chắn, lâu hỏng, hoạt động hiệu suất cao và có tuổi thọ kéo dài. Đèn có khả năng chiếu sáng lâu dài và bền bỉ, đồng thời làm việc với hiệu suất ổn định, ít phải bảo trì và sửa chữa.

Ví dụ: chúng ta so sánh về độ bền và tuổi thọ của đèn cao áp và độ bền của đèn năng lượng mặt trời sử dụng chip LED.

Đèn cao áp Đèn năng lượng mặt trời sử dụng chip LED
Tuổi thọ trung bình thông thường chỉ khoảng 2 năm. Tuổi thọ trung bình từ 12 – 15 năm.
Đèn năng lượng mặt trời bền là gì
Độ bền của đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời có bền không

Để trả lời cho câu hỏi “Đèn năng lượng mặt trời có bền không” thì chúng ta cần hiểu được các yếu tố quyết định độ bền của đèn năng lượng mặt trời là gì.

Độ bền của đèn năng lượng mặt trời được cấu thành bởi độ bền của các bộ phận tạo nên chiếc đèn NLMT hoàn chỉnh.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

1. Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời là bộ phận quan trọng bậc nhất của đèn năng lượng mặt trời. Bởi nó có vai trò hấp thụ và chuyển hóa năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng. Và dòng điện này chính là dòng điện mặt trời, có nó thì đèn năng lượng mặt trời mới có thể chiếu sáng.

Và thông thường thì đây cũng là bộ phận bền nhất của đèn năng lượng mặt trời. Bởi vì nếu chúng ta mua các sản phẩm Đèn năng lượng mặt trời chính hãng và uy tín thì tuổi thọ của những tấm pin năng lượng mặt trời có thể lên đến 25 – 30 năm.

Độ bền bỉ của tấm pin năng lượng mặt trời được quyết định bởi dây chuyền và công nghệ sản xuất. Thông thường thì các nhà máy uy tín trên toàn cầu sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đều phải có nghiên cứu hoàn thiện, hệ thống dây chuyền công nghệ cao và tạo ra sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Do đó nếu chúng ta mua hàng chính hãng thì có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Đèn năng lượng mặt trời có bền không
Tấm pin năng lượng mặt trời

2. Pin lưu trữ điện mặt trời

Đại bộ phận các loại đèn năng lượng mặt trời trung bình – cao cấp hiện nay đều sử dụng pin lưu trữ Lithium. Đây là loại pin có độ bền cao, sạc và xả sâu. Tuổi thọ của các pin Lithium thông thường là 5 năm. Trong đó riêng dòng pin Lithium LiFePo4 có tuổi thọ lên đến 5 – 8 năm.

3. Bóng đèn LED siêu bền

Bóng đèn LED có khả năng kéo dài tuổi thọ gấp 25 lần bóng đèn sợi đốt truyền thống có cùng công suất. Nó không “chập chờn” mà sẽ sáng ngay lập tức. Tuổi thọ của bóng đèn LED được tính theo những tiêu chuẩn quốc tế như:

  • L70B50 có tuổi thọ hữu ích trung bình khoảng 25.000h. Với loại đạt chuẩn L70B50 thì sau 25.000h, độ sáng của đèn giảm xuống còn 70% so với lúc ban đầu.
  • L80B50 có tuổi thọ hữu ích trung bình khoảng 17.500h. Với loại đạt chuẩn L80B50 thì sau 17.500h, độ sáng của đèn giảm xuống còn 80% so với lúc ban đầu.
  • L90B50 có tuổi thọ hữu ích trung bình khoảng 8.100h. Với loại đạt chuẩn L90B50 thì sau 8.100h, độ sáng của đèn giảm xuống còn 90% so với lúc ban đầu.

Cho nên tuổi thọ thực tế của bóng đèn LED cần được hiểu là thời gian giảm độ sáng chứ không phải thời gian hoạt động của cả bộ đèn. Và độ bền của bóng đèn LED phụ thuộc rất nhiều vào chip LED đèn năng lượng mặt trời.

Qua đó ta có thể thấy được độ bền của bóng đèn LED rất cao. Và để sở hữu các chiếc đèn năng lượng mặt trời bền thì hãy mua tại các đơn vị cung ứng uy tín, đầy đủ giấy tờ, chứng từ và chế độ bảo hành. 

Đèn năng lượng mặt trời có bền không
Mẫu đèn pha LED năng lượng mặt trời mới.

4. Vỏ đèn đặc biệt

Vỏ đèn năng lượng mặt trời thường được làm từ chất liệu nguyên khối. Bên ngoài vỏ được phun sơn tĩnh điện để tăng khả năng chống chịu với thời tiết, chống thấm, chống nước, chống ăn mòn và có thể chịu được va đập cơ học nhất định. 

Bởi vì thông thường đèn Năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt ở ngoài trời, nên bộ phận vỏ đèn cần đặc biệt chú ý, phải kiểm tra và lựa chọn loại có thể bảo vệ các bộ phận bên trong  trong môi trường nhiệt độ cao, mưa dài ngày hay nhiều gió nhiều bụi.

Như vậy chúng ta đã có đáp án khẳng định cho câu hỏi “đèn năng lượng mặt trời có bền không”. Tuy nhiên ta cần mua đèn của các hãng sản xuất đèn năng lượng mặt trời uy tín để được đảm bảo chất lượng và độ bền, và tránh các dòng đèn trôi nổi trên thị trường.

Kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời bền như thế nào

  • Cần xác định nhu cầu của mình trước khi mua đèn. Ví dụ như chúng ta cần lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn thì nên chọn loại đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn. Đèn vừa được thiết kế đẹp mắt, vừa có phạm vi chiếu sáng rộng, đồng thời có khả năng chống bụi, chống thấm, chống nước thích ứng tốt với khí hậu thời tiết bên ngoài. Nếu sân vườn của chúng ta nhiều côn trùng hay muỗi thì nên lắp đặt đèn năng lượng mặt trời diệt côn trùng ngoài sân vườn, lối đi.
    Tương tự vậy ta có rất nhiều các loại đèn năng lượng mặt trời như: đèn chiếu sáng cầu thang ngoài trời, đèn âm đất, đèn chiếu dưới nước, đèn treo tường, đèn pha, đèn địa chỉ nhà, đèn trụ cổng, đèn đường, đèn xách tay, đèn pin, đèn diệt côn trùng,… Tùy theo nhu cầu mà ta lựa chọn loại đèn phù hợp.
  • Nên căn cứ vào chất lượng của sản phẩm để lựa chọn. Vì đèn năng lượng mặt trời chất lượng tốt cho độ bền cao, độ chiếu sáng ổn định khi sử dụng lâu dài. Giá cả của đèn năng lượng mặt trời chất lượng tốt sẽ cao hơn so với các loại đèn trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Khi mua đèn cần chú ý đến công suất của đèn. Ta cần lựa chọn công suất chiếu sáng phù hợp với diện tích cần chiếu sáng. Thông thường thì khi đèn ghi công suất 100W thì chiếu sáng thực tế chỉ bằng 60W Kobell, là một điểm ta cần lưu ý.
  • Ngoài ra ta cần chú ý đến tấm pin năng lượng mặt trời được tích hợp với đèn. Tấm pin có kích thước quá nhỏ hay tấm pin cũ sẽ cho hiệu suất sản xuất điện mặt trời không cao. 
  • Chế độ bảo hành: Đây cũng là một trong các điểm cần chú ý khi mua đèn năng lượng mặt trời, nhất là với các công trình lắp đặt số lượng lớn đèn. Ta cần lựa chọn nhà cung ứng, bán hàng uy tín cung cấp đầy đủ giấy tờ về sản phẩm, chứng từ bảo hành và chế độ bảo hành chu đáo. Một cách cực kỳ đơn giản để xác định đèn năng lượng mặt trời có bền không trước khi mua, ta có thể căn cứ vào chế độ bảo hành của đèn. Nếu thời gian bảo hành của đèn càng lâu, chế độ bảo hành chu đáo thì chắc chắn sản phẩm đèn của chúng ta chất lượng.
Kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời bền như thế nào
Đèn trụ cổng kiểu dáng mới mẻ và hiện đại

Mua đèn năng lượng mặt trời bền và chất lượng ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt NamViệt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bởi:

1. Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

2. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại đèn năng lượng mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3. Giá tốt nhất thị trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5. Nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại đèn có mẫu mã và chức năng mà mình ưng ý tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (103 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5