Đèn năng lượng mặt trời tại Bình Phước và những điều cần biết

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Nguồn năng lượng tự nhiên đến từ mặt trời là vô tận và dồi dào. Chính vì thế mà chúng được sử dụng rất nhiều trong đời sống. Một trong số đó phải kể đến đèn năng lượng mặt trời. Ở Việt Nam, loại đèn này rất phù hợp với khí hậu nắng nóng nhiều đặc biệt là dải đất từ miền Trung trở vào. Ngày hôm nay hãy cùng tìm hiểu về đèn năng lượng mặt trời tại Bình Phước xem chúng có những đặc điểm gì và ứng dụng ra sao.

Đèn năng lượng mặt trời tại Bình Phước được sử dụng ngày càng phổ biến
Đèn năng lượng mặt trời tại Bình Phước được sử dụng ngày càng phổ biến

Đèn năng lượng mặt trời tại Bình Phước là gì?

Đèn năng lượng mặt trời tại Bình Phước là loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng thay vì điện năng như bình thường. Loại đèn này được cấu tạo từ các bộ phận là: tấm panel năng lượng mặt trời, trụ đèn, cáp kết nối, pin sạc, bộ điều khiển sạc và bóng đèn LED.

Nguyên lý hoạt động của đèn này khá đơn giản. Đó là các bức xạ mặt trời sẽ chiếu vào tấm pin và được chúng chuyển hóa từ quang năng thành điện năng. Dòng điện được chuyển đổi sẽ đến bộ điều khiển để giúp cung cấp điện năng cho đèn hoạt động.

Năng lượng sẽ được sạc vào pin hoặc ắc quy để tích trữ điện giúp đèn có thể hoạt động cả ngày dài.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Các tiêu chí cơ bản mà đèn năng lượng mặt trời cần phải có

Đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời cần phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau đây:

 • Chip của đèn LED phải có nguồn gốc rõ ràng và là sản phẩm của thương hiệu uy tín. Có như vậy thì việc chiếu sáng mới thuận tiện. Bên cạnh đó, đèn cũng cần phải có các chỉ số bảo vệ cao giúp chống lại sự thâm nhập của nước cũng như bụi bẩn. Điều này sẽ giúp đèn có thể chống lại với khí hậu khắc nghiệt nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam và bụi bẩn tấn công hằng ngày.
 • Tấm pin năng lượng mặt trời cần phải có độ bền cao, không được nứt gãy và tuổi thọ từ 25 năm trở lên. Công suất của đèn càng lớn thì càng thu được nhiều năng lượng vào đèn.
 • Các bộ phận kim loại của đèn phải được làm từ vật liệu tốt đã qua xử lý bề mặt. Như vậy sẽ giúp đèn có thể chống lại hiện tượng oxy hóa dưới tác động của môi trường.
 • Sản phẩm cũng cần đáp ứng tiêu chuẩn chống sét TVS để không trở thành một cột thu sét gây nguy hiểm cho con người.
Lắp đặt dễ dàng, cho hiệu quả sử dụng cao
Lắp đặt dễ dàng, cho hiệu quả sử dụng cao

Các đặc điểm nổi bật của đèn năng lượng mặt trời

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời hiện nay có đặc điểm nổi bật là:

 • Cung cấp nguồn điện tái tạo, nguồn điện sạch và liên tục đến cho người dùng.
 • Sử dụng công nghệ đèn led siêu sáng, an toàn với người dùng.
 • Không gây ô nhiễm đến môi trường vì sử dụng năng lượng sạch.
 • Không bao giờ phải lo bị mất điện trong quá trình sử dụng.
 • Tiết kiệm điện cho quốc gia. Tiết kiệm tiền cho người dùng.
 • Góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta, cùng kiến tạo một tương lai xanh, sạch và phát triển bền vững.
 • Đạt được độ sáng đạt tiêu chuẩn.
 • Chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu nhưng tiết kiệm được hóa đơn tiền điện hàng tháng.
 • Tuổi thọ trung bình của sản phẩm Giúp chiếu sáng lâu dài mà không cần phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

Xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời hiện nay

Xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời để thay thế cho đèn đường chạy bằng điện năng đang dần phổ biến. Đơn giản là bởi chúng góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm năng lượng hằng ngày và còn giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.

Đèn năng lượng mặt trời – xu hướng phát triển của tương lai
Đèn năng lượng mặt trời – xu hướng phát triển của tương lai

Đèn năng lượng mặt trời không hề tiêu tốn điện lưới quốc gia. Bản thân chúng có thể tự thắp sáng nhờ năng lượng chuyển đổi được tích trữ trong pin/ắc quy. Ứng dụng của chúng cũng ngày càng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực như: sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, quân sự…

Nếu để so sánh các loại đèn hiện nay với nhau thì chi phí lắp đặt ban đầu cho một đèn chạy năng lượng mặt trời chắc chắn có giá cao hơn rất nhiều so với các loại đèn khác. Nhiều người sẽ tiếc tiền và không sử dụng. Nhưng nếu tính đến đường dài thì đây lại là loại đèn giúp tiết kiệm năng lượng và tiền bạc nhất. Đặc biệt nếu chúng được sử dụng cho hệ thống đèn công cộng của Bình Phước cũng như nhân rộng trên cả nước thì lại càng có nhiều lợi thế.

Đèn năng lượng mặt trời chắc chắn là xu hướng của tương lai giúp tiết kiệm hợp lý nhất. Ở những vùng sâu, vùng xa, miền núi khi mà điện lưới khó vào được đến nơi thì đây là giải pháp toàn diện nhất.

Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng

Mua đèn năng lượng mặt trời tại Bình Phước ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng chắc chắn là điều mà tất cả chúng ta đều quan tâm. Gợi ý dành cho bạn đó chính là công ty điện mặt trời Solar Việt Nam.

Công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đảm bảo chất lượng và có giá trị sử dụng lâu dài. Đặc biệt mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường. Khách hàng có thể yên tâm hợp tác với chúng tôi để được hưởng những chính sách, dịch vụ tốt nhất.

Solar Việt Nam cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Bình Phước
Solar Việt Nam cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Bình Phước

Liên hệ ngay với Solar Việt Nam để được báo giá đèn năng lượng mặt trời tại Bình Phước nhanh nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (271 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5