Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Cần Thơ cực uy tín, chất lượng

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Thời gian gần đây, đèn năng lượng mặt trời ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, các địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín cũng được nhiều người quan tâm hơn. Đặc biệt, đối với những người dân tại Cần Thơ thì việc tìm cơ sở bán đèn năng lượng mặt trời tại Cần Thơ lại càng trở nên cần thiết. Để có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy, các bạn đừng bỏ qua những thông tin có trong bài viết sau đây nhé!

Đèn năng lượng mặt trời. 
Đèn năng lượng mặt trời.

Lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Như chúng ta đã biết, đèn năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Với việc sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời hoàn toàn tự nhiên và sẵn có, loại đèn này luôn nằm trong danh sách những loại đèn có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Cụ thể, những tác dụng mà đèn năng lượng mặt trời đem lại gồm:

Tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng 

Thông thường, khi sử dụng các loại đèn chiếu sáng trong gia đình thì chúng ta cần phải trả một khoản chi phí khá lớn mỗi tháng. Tuy nhiên, khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời thì chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí phải trả trước kia khi sử dụng đèn. Đèn năng lượng mặt trời đúng như tên gọi, chỉ sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời để chiếu sáng. Do đó, gia đình bạn khi sử dụng sẽ không cần phải sử dụng điện năng.

An toàn khi sử dụng

Đèn năng lượng mặt trời được đánh giá cao hơn về tính an toàn so với các loại đèn khác nhờ vào những lý do sau:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

  • Được trang bị khả năng chống nước IP67, không cần sợ đèn bị vào nước khi để ngoài trời gây nhiễu điện mất an toàn.
  • Có khả năng chống sét.
  • Không hề phát nổ sau thời gian dài sử dụng. 
  • Khi có những va đập mạnh thì cũng khi có các mảnh vỡ thủy tinh văng lung tung.

Bảo vệ môi trường

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường. 
Sử dụng đèn năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường.

Với việc sử dụng năng lượng mặt trời, một trong số những năng lượng có sẵn trong tự nhiên, đèn mặt trời sẽ không chưa các kim loại nặng. Do đó, khi sử dụng, đèn này sẽ không tỏa ra các bức xạ, tỏa nhiệt làm ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra, đèn mặt trời còn khác với các loại đèn khác là không hề chứa thủy ngân hay axit.

Dễ dàng lắp đặt sử dụng

Nếu khi sử dụng đèn huỳnh quang, đèn dây tóc thì chúng ta phải sử dụng dây dẫn, công tắc, bảng điện phức tạp thì đèn mặt trời sẽ hoàn toàn ngược lại. Với đèn năng lượng mặt trời, người dùng sẽ không phải thêm linh kiện nào cả. Chúng ta chỉ cần chọn một vị trí phù hợp nhất để pin có thể hấp thụ được nhiều ánh sáng mặt trời nhất có thể là xong. Lúc này đèn sẽ tự mình hấp thụ ánh mặt trời và khi trời tối đèn sẽ tự động sáng cho đến sáng hôm sau. 

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời

Vào buổi sáng, đèn sẽ tự động tắt nhờ bộ cảm biến mà không cần tác động từ công tắc hay gì cả. Tiếp đó, trong buổi sáng này, tấm pin mặt trời của đèn sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời. Thông thường để nạp đầy pin thì sẽ cần từ 6-8 tiếng mỗi ngày vào ban ngày. Đặc biệt khi nạp đủ điện cần sử dụng thì đèn sẽ tự động ngắt nạp điện vào pin. 

Tấm pin mặt trời. 
Tấm Pin Mặt Trời

Vào lúc tờ mờ tối, khi mặt trời sắp lặn, pin mặt trời trong đèn sẽ không hấp thụ ánh sáng nữa mà giảm từ từ và dừng hẳn. Đến khi mặt trời lặn hoàn toàn, nhờ bộ phận cảm biến, đèn sẽ tự động bật sáng. Thông thường đèn sẽ sáng cho tới khi hết năng lượng được tích trữ hoặc đến khi trời sáng lại.

Tại sao nên chọn Việt Nam Solar để mua đèn năng lượng mặt trời tại Cần Thơ?

Việt Nam Solar cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Cần Thơ. 
Việt Nam Solar cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Cần Thơ.

Tại Cần Thơ, để tìm được một địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời uy tín không phải là một việc dễ dàng. Lý do là trên có quá nhiều cơ sở bày bán loại đèn này nên người dùng sẽ khá khó khăn khi lựa chọn. Tuy nhiên, Việt Nam Solar là địa chỉ cực kỳ đáng tin cậy mà khách hàng nên lựa chọn. Khi lựa chọn Việt Nam Solar, khách hàng sẽ luôn nhận lại sự an tâm nhờ vào những điểm mạnh sau đây:

  • Luôn sẵn sàng 24/24 để tư vấn cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.
  • Luôn có các chế độ khuyến mãi để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
  • Có các chế độ bảo hành tốt với thời gian bảo hành có thể lên đến 7 năm đối với pin mặt trời.
  • Đến tận nhà để lắp đặt cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Qua bài viết, các bạn đã được vietnamsolar.vn giới thiệu những thông tin về đèn năng lượng mặt trời tại Cần Thơ. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy để mua điện năng lượng mặt trời cho gia đình. Nếu có thêm những thắc mắc về vấn đề các loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời, đừng quên truy cập vào website vietnamsolar.vn nhé!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (215 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4