Dịch vụ lắp điện mặt trời Cà Mau uy tín nhất hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Dù là tỉnh nằm ở cuối của dải đất hình chữ S nhưng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trờiCà Mau đang phát triển mạnh. Nền kinh tế phát triển rõ rệt, các chỉ tiêu được đề ra đều hoàn thành.Nhưng chọn được dịch vụ lắp điện mặt trời Cà Mau uy tín và đảm bảo là rất khó vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị tham gia kinh doanh vào lĩnh vực này. Hãy cùng Vietnam Solar đi tìm hiểu nhé.

Dịch vụ lắp điện mặt trời Cà Mau uy tín
Dịch vụ lắp điện mặt trời Cà Mau uy tín

Lý do nên phát triển dịch vụ lắp điện mặt trời Cà Mau

Là tỉnh cực nam của tổ quốc, Cà Mau có điều kiện tự nhiên rất thuận lợi cho việc phát triển ngành điện mặt trời. Nằm trong vùng phân bố ánh sáng mặt trời nhiều, số giờ nắng tại Cà Mau luôn đạt từ 2100 đến 2500 giờ/ năm.

Đồng thời hiện tượng ngập mặn xảy ra trên diện rộng,diện tích đất nhiễm phèn nhiễm mặn gây khó khăn cho hoạt động nông nghiệp. Vì thế có thể chuyển dịch diện tích thành nơi phát triển điện mặt trời như một giải pháp hữu hiệu. Cà Mau còn được vây quanh bởi các đảo lớn. Độ sâu không quá lớn, có thể tận dụng lắp đặt các cụm điện mặt trời trên mặt biển với quy mô lớn.

Từ khi có chủ trương về khuyến khích sử dụng điện mặt trời của chính phủ, nhiều hộ doanh nghiệp ở Cà Mau đã tiến hành lắp đặt điện mặt trời. Hiện nay Cà Mau có hơn 1.500MW điện mặt trời, trong đó nhiều công trình lớn là 1.000 Mw.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Đảng ủy và điện lực Cà Mau luôn luôn tuyên truyền về những lợi ích và tầm quan trọng của điện mặt trời. Ủng hộ cho người dân lắp đặt và sử dụng điện mặt trời, góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh.

Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời

Tiết kiệm tiền điện

Dịch vụ lắp điện mặt trời Cà Mau mang lại cho người dân tiết kiệm tiền điện tiêu thụ hàng tháng từ 80 – 100%. Diện tích các mái nhà được tận dụng triệt để lắp đặt những tấm pin mặt trời đồng thời là biện pháp cách nhiệt tối ưu. Giúp giảm lượng tiêu thụ điện cho các dụng cụ điện  hay máy lạnh trong gia đình.

Ngoài ra việc hạn chế sử dụng điện quốc gia tránh được sự quá tải trong giờ cao điểm cũng là một yếu tố quan trọng giúp giải tỏa sự thiếu hụt điện trong mùa nóng.

Tiết kiệm tiền điện
Tiết kiệm tiền điện

Góp phần bảo vệ sinh thái và môi trường toàn cầu

Trước kia con người chỉ sử dụng điện được cung cấp từ nguồn năng lượng thủy điện hay các nguyên liệu hóa thạch trong tự nhiên. Tuy nhiên việc khai thác quá lớn khiến các nguồn nguyên liệu hóa thạch trên lớp vỏ trái đất ngày càng cạn kiệt và có tác động không tốt đến môi trường sinh sống trên trái đất.

Con người có thể khai thác và sử dụng mà không phải lo lắng về vấn đề ô nhiễm cho môi trường nào. Điện mặt trời hoàn toàn tốt với môi trường tự nhiên không tạo ra CO2 khi đi vào hoạt động. Theo các kỹ sư nghiên cứu với 10KW điện mặt trời giúp giảm 796 kg CO2/ tháng, tương đương với năng suất hấp thụ của 50 cây xanh.

Vì vậy dịch vụ lắp điện mặt trời Cà Mau là hành động vừa ích nước lợi nhà, nên cách tốt nhất là mỗi người dân nên cố gắng đầu tư và phát triển rộng rãi.

Góp phần bảo vệ sinh thái
Góp phần bảo vệ sinh thái

Hoàn vốn nhanh, dễ vận hành và lắp đặt

Một ưu điểm nổi trội của dịch vụ lắp điện mặt trời Cà Mau dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Người dân không cần biết nhiều về kỹ thuật cũng có thể sử dụng điện mặt trời. Do đó việc sử dụng rộng rãi điện mặt trời từ thành thị đến nông thôn.

Mặt khác điện mặt trời còn có khả năng tự hoàn vốn trong vòng 5 năm, khi tuổi thọ của nó lên đến gần 30 năm. Nghĩa là bạn sẽ thu lợi nhuận trong khoảng hơn 20 năm bán điện cho EVN.Các chi phí bảo trì bảo dưỡng rất thấp mà lại đơn giản chỉ bằng 10% tổng kinh phí đầu tư trên suốt quá trình hoạt động.

 Sử dụng rộng rãi điện mặt trời từ thành thị đến nông thôn
Sử dụng rộng rãi điện mặt trời từ thành thị đến nông thôn

Địa chỉ lắp đặt dịch vụ điện mặt trời uy tín tại Cà Mau

Vietnam Solar là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Cà Mau. Đến với Vietnam Solar khách hàng sẽ cảm thấy sự khác biệt về chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc.

Các sản phẩm được lắp đặt như pin mặt trời và inverter đều được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu về điện mặt trời như Đức, Nhật Bản, Canada,…

Ngoài ra Vietnam Solar là nơi cung cấp điện mặt trời giá rẻ tại Cà Mau. Nguồn nguyên liệu là nhập khẩu tận xưởng sản xuất nên giá thành tại đơn vị luôn rẻ hơn so với những công ty nơi khác do không phải qua trung gian. Đây là điều mà hiếm có nơi nào làm được như chúng tôi.

Công ty luôn cam kết uy tín và trung thực
Công ty luôn cam kết uy tín và trung thực

Công ty luôn cam kết uy tín và trung thực đến mọi chi tiết: Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảng giá niêm yết luôn chính xác và bằng hoặc thấp hơn giá cả thị trường theo quy định. Nếu bạn đang tìm nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Cà Mau thì Vietnam Solar là địa chỉ mà bạn cần tìm đến.

Qua bài viết đã giúp khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ lắp điện mặt trời Cà Mau. Hãy lựa chọn chúng tôi khi bạn cần. Nếu còn điều gì thắc mắc và băn khoăn hãy truy cập website: Vietnamsolar.vn để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (423 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5