Việt Nam Solar – dịch vụ lắp điện mặt trời Trà Vinh đáng tin cậy cho mọi nhà

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Như chúng ta đều biết, điện mặt trời là nguồn năng lượng sẽ không bao giờ cạn kiệt và rất thân thiện với môi trường, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng nguồn điện này ngày càng gia tăng. Thông qua bài viết sau đây, các bạn sẽ được tìm hiểu về Việt Nam Solar – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Trà Vinh uy tín.

Bạn biết gì về nguồn điện năng lượng mặt trời?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ lắp điện mặt trời Trà Vinh uy tín, chúng ta hãy cùng đến với những giải đáp xoay quanh các thông tin cơ bản về nguồn điện này nhé.

Thế nào là điện mặt trời?

Điện mặt trời là nguồn điện được tạo ra từ việc sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời và thu hút ánh sáng, sau đó sẽ chuyển thành dòng điện trong sinh hoạt. Điện năng lượng mặt trời được sử dụng ngày càng nhiều hiện nay bởi đặc tính thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí điện rất hiệu quả.

Điện mặt trời rất thân thiện với môi trường
Điện mặt trời rất thân thiện với môi trường

Phân loại các hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay được chia thành 3 loại cơ bản:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới (còn được gọi là On Grid): Đây là hệ thống sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời đồng thời kết nối với tụ điện chính tại địa phương. Sau khi thu được ánh sáng mặt trời và tạo ra dòng điện 1 chiều DC, inverter của thiết bị sẽ tiến hành chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều AC để cung cấp điện sinh hoạt cho gia đình, trong trường hợp thiếu điện sẽ sử dụng trực tiếp từ mạng lưới điện quốc gia.
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập lưới (còn được gọi là Off Grid): Là hệ thống chuyển nguồn ánh sáng thành dòng điện 1 chiều để lưu trữ trong bình ắc quy, sau đó đổi sang điện xoay chiều để cung cấp điện cho sinh hoạt. Với hệ thống này, bạn hoàn toàn không cần phải kết hợp với mạng lưới điện quốc gia.
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời tương tác lưới (còn được gọi là Hybrid): Là hệ thống kết hợp giữa việc lưu trữ nguồn điện và giữ kết nối với tụ điện tại khu vực địa phương. Bạn có thể lưu trữ điện để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp như mất điện, vào ban đêm không có ánh sáng mặt trời, đồng thời có thể dùng nguồn điện quốc gia nếu vẫn thiếu điện sinh hoạt.

Khi sử dụng điện năng lượng mặt trời, trong trường hợp nguồn điện có dư, bạn có thể bán lại cho EVN để tạo thêm thu nhập, đây cũng là một cách kinh doanh được khá nhiều người áp dụng trong thời gian gần đây.

Những câu hỏi thường gặp về nguồn điện năng lượng mặt trời

Một số câu hỏi thường gặp về nguồn điện năng lượng mặt trời
Một số câu hỏi thường gặp về nguồn điện năng lượng mặt trời

Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hay không?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu muốn sử dụng điện mặt trời. Câu trả lời là có, gia đình bạn nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời vì những lý do sau đây:

  • Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời ngay trên mái nhà của bạn, những tấm pin năng lượng sẽ tập trung ánh sáng để tạo ra nguồn điện, từ đó giảm đáng kể sức nóng tác động lên mái nhà và giúp nhà của bạn trở nên mát mẻ hơn.
  • Điện mặt trời là một nguồn năng lượng sạch, không thải khí carbon dioxide ra bên ngoài môi trường và có thể tái tạo được, không bao giờ cạn kiệt. Ngoài ra, bạn sẽ tốn kém nguồn nước cho việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống.

Giám sát nguồn điện bằng cách nào?

Bạn có thể sử dụng phần mềm, ứng dụng được tích hợp với hệ thống điện năng lượng mặt trời để giám sát nguồn điện được phát ra, từ đó tính toán phần điện dư và nguồn thu nhập có được thông qua việc bán điện cho EVN.

Việt Nam Solar – nhà cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Trà Vinh uy tín hàng đầu hiện nay

Tiếp theo là những thông tin chi tiết về Việt Nam Solar – đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Trà Vinh và tại những khu vực khác. Đến với Việt Nam Solar, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm liên quan đến nguồn điện năng lượng mặt trời và các dịch vụ lắp đặt với giá cả cạnh tranh. Đây cũng là một trong những đơn vị nhập khẩu tấm pin năng lượng mặt trời từ Đức đáng tin cậy nhất.

  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: Việt Nam Solar luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7. Với trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt tình, năng động, mọi thắc mắc của khách sẽ luôn được giải đáp một cách tận tâm và chi tiết nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những dịch vụ tại đây.
  • Chính sách giao hàng hấp dẫn: Khi mua sản phẩm tại Việt Nam Solar, bạn sẽ được miễn phí giao hàng và áp dụng chính sách thanh toán sau khi nhận hàng, cam kết giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn về chất lượng của sản phẩm.
Việt Nam Solar - nhà cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Phú Yên đáng tin cậy
Việt Nam Solar – nhà cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Phú Yên đáng tin cậy

Nguồn điện năng lượng mặt trời là một trong những nguồn năng lượng sạch được nhiều gia đình ưa chuộng nhất. Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng các bạn đọc đã chọn được cho mình nhà cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Trà Vinh uy tín với giá cả cạnh tranh.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (338 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5