Lắp điện năng lượng mặt trời tại Ninh Bình hiệu quả nhất

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hiện nay Ninh Bình có rất nhiều hộ gia đình đang muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Thế nhưng họ vẫn chưa nắm bắt được bản chất cũng như cách thiết kế làm sao để phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý vị các bạn nắm bắt được cách lắp điện năng lượng mặt trời tại Ninh Bình.

Hình ảnh lắp điện năng lượng mặt trời tại Ninh Bình
Hình ảnh lắp điện năng lượng mặt trời tại Ninh Bình

Giới thiệu hệ thống điện năng lượng mặt trời

Trên thị trường điện năng lượng mặt trời được chia làm 2 loại đó là: hệ thống độc lập và hệ thống hòa lưới.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Lắp điện năng lượng mặt trời tại Ninh Bình với hệ thống hòa lưới, được cấu tạo từ những tấm pin năng lượng mặt trời chúng sẽ được đặt ở sân thượng, nơi có thể nhận bức xạ của mặt trời một cách tốt nhất. Sau đó những dòng điện này trực tiếp chuyển thành nguồn điện 1 chiều hay còn gọi là DC.

Tiếp đó, nguồn điện DC thông qua thiết bị Inverter sẽ tiếp tục chuyển thành dòng điện xoay chiều AC. Vai trò của thiết bị này là hỗ trợ, mang đến nguồn điện sinh ra từ năng lượng mặt trời đảm bảo chất lượng tốt nhất, đồng thời tối ưu hóa được nguồn điện sạch.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Hơn nữa thiết bị chuyển đổi Inverter còn có chức năng tự dò tìm và đồng bộ pha rất thông minh. Điều này hỗ trợ việc kết nối điện tạo ra từ hệ thống năng lượng mặt trời và điện lưới có sẵn một cách dễ dàng.

Pin năng lượng mặt trời rẻ nhất
Pin năng lượng mặt trời rẻ nhất

Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập

Hệ thống này bao gồm những thiết bị chính là: những tấm pin năng lượng mặt trời, bình ắc quy, bộ điều khiển sạc và biến điện. Mô hình này thường phù hợp với những nơi chưa có hệ thống điện lưới quốc gia hoặc gặp khó khăn khi kéo điện lưới.

Chính vì thế mà chi phí lắp đặt hệ thống này khá cao, phí bảo dưỡng sau một thời gian dài sử dụng cũng không hề rẻ. Tuổi thọ của mô hình này cũng chỉ tồn tại được từ 2 đến 5 năm là cùng.

Lợi ích của điện năng lượng mặt trời

Nhu cầu sử dụng điện tại các hộ gia đình ngày một tăng cao nhất là vào mùa hè điều này khiến nguồn điện lưới quốc gia không thể đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân. Vì vậy nên việc sử dụng điện mặt trời không chỉ giúp chúng ta bảo vệ môi trường mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Đây thực sự là một giải pháp hữu hiệu đáng để đầu tư nhất từ trước đến nay.

Giải pháp hiệu quả nhất cho điện năng
Giải pháp hiệu quả nhất cho điện năng

Khi lắp điện năng lượng mặt trời tại Ninh Bình không tốn quá nhiều diện tích mà còn tăng khả năng chống nóng vô cùng hiệu quả. Với những hộ gia đình thì việc sử dụng hệ thống này sẽ góp phần lớn trong công tác tuyên truyền tiết kiệm điện năng. Để từ đó tăng hiệu quả sản xuất, bảo vệ môi trường dễ dàng đối phó trước những biến đổi khí hậu.

Hơn nữa hệ thống điện năng lượng mặt trời sử dụng những công nghệ mới nhất nên có thể sử dụng song song cùng với hệ thống điện lưới quốc gia. Chi phí lắp đặt cũng khá rẻ mà lại sử dụng được lâu rất bền với thời gian, không lo bị hư hỏng.

Để có thể sản xuất ra 1kW năng lượng điện mặt trời cần có một khoảng đất trống với diện tích lớn vì thế mà có rất nhiều doanh nghiệp thi nhau lắp đặt hệ thống điện năng lượng trời. Doanh nghiệp có thể tận dụng được diện tích mặt bằng tại những khu dân cư để thuận tiện trong quá trình nối lưới điện. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Công cuộc đấu tranh trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường trái đất thì năng lượng mặt trời là một trong số những lĩnh vực hứa hẹn nhất. Bởi nó có thể thay thế những nhiên liệu không thể tái tạo từ đó góp phần bảo vệ môi trường nhờ giảm thiểu sự gia tăng nhiệt cho toàn cầu.

Hầu hết các quy trình sản xuất, vận chuyển, lắp đặt hay quá trình vận hành của các lắp điện năng lượng mặt trời tại Ninh Bình không thải ra các khí độc hại. Nếu có thì chỉ là một lượng rất nhỏ so với những nguồn năng lượng cũ.

Thiết kế đẹp mắt
Thiết kế đẹp mắt

Hơn nữa việc sản xuất điện mặt trời không hề gây tiếng ồn bởi nó không sử dụng đến các loại động cơ giống với máy phát điện. Khi chuyển sang sử dụng điện năng lượng mặt trời, các hộ gia đình sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng. Công tác bảo trì, duy trì hệ thống điện mặt trời trong 1 năm với chi phí rất thấp.

Sau một thời gian dài sử dụng bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ các tấm pin năng lượng. Chính sách bảo hành của nhà xuất cũng rất dài hạn lên đến 25 – 30 năm. Từ đó các hộ gia đình, các cá nhân tập thể, doanh nghiệp có thể an tâm để sử dụng bền bỉ, phát huy hết hiệu quả của mô hình này.

Bài viết là những giới thiệu tổng quan của chúng tôi về việc lắp điện năng lượng mặt trời tại Ninh Bình. Hy vọng quý vị các bạn sẽ có những kiến thức cần thiết nhất để tiến hành chọn lựa ra sản phẩm phù hợp vối mục đích sử dụng của mình. Website vietnamsolar.vn cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (387 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4