[Tổng hợp] Phụ kiện đèn năng lượng mặt trời cần thiết

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Phụ kiện đèn năng lượng mặt trời là gì

Phụ kiện đèn năng lượng mặt trời là các thiết bị phụ, bộ phận, chi tiết không thuộc thành phần của đèn năng lượng mặt trời nhưng cần phải có để đảm bảo cho đèn năng lượng mặt trời hoạt động bình thường và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Phụ kiện đèn năng lượng mặt trời là gì
Giới thiệu Phụ kiện đèn năng lượng mặt trời

Các loại phụ kiện đèn năng lượng mặt trời

Dưới đây là các loại phụ kiện đèn năng lượng mặt trời phổ biến và thường dùng nhất hiện nay:

1. Dây nối dài cho đèn năng lượng mặt trời

 • Dây nối đèn năng lượng mặt trời 2 chấu 
 • Dây nối dài 2 chân có khớp nối tròn
 • Dây nối đèn năng lượng 2 chân có khớp nối vuông
 • Dây nối dài đèn năng lượng mặt trời 4 chân
 • Dây 1 chân tròn

2. Pin thay thế có nhiều dung lượng khác nhau

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

 • Pin thay thế đèn năng lượng mặt trời Pin LiFePO4
 • Pin thay thế đèn năng lượng mặt trời Pin Li-ion

3. Trụ đèn năng lượng mặt trời

 • Trụ đèn năng lượng mặt trời 3m
 • Trụ đèn năng lượng mặt trời 4m
 • Trụ đèn năng lượng mặt trời 5m
 • Trụ đèn năng lượng mặt trời 6m

4. Phụ kiện gia cố trụ đèn

5. Dây lên đèn

6. Tủ điện chiếu sáng

7. Cáp năng lượng mặt trời

8. Cần đèn cao áp

9. Khung móng cột đèn

10. Remote điều khiển đèn năng lượng mặt trời

Các loại phụ kiện đèn năng lượng mặt trời
Các loại phụ kiện đèn năng lượng mặt trời cần biết

Tác dụng của phụ kiện đèn năng lượng mặt trời

Trong các phụ kiện đèn năng lượng mặt trời thì các phụ kiện dưới đây được sử dụng nhiều và phổ biến nhất.

1. Dây nối dài đèn năng lượng mặt trời dùng để làm gì

Dây nối dài cho đèn năng lượng mặt trời được biết đến là dòng sản phẩm có sức tiêu thụ lớn nhất hiện nay trong các loại phụ kiện, linh kiện đèn năng lượng mặt trời. Nó có chức năng kéo dài khoảng cách giữa tấm pin năng lượng mặt trời và phần đèn chiếu sáng. 

Sản phẩm này đặc biệt cần thiết trong các khu vực đô thị hay nơi có nhiều cây xanh chắn bóng,… Nơi mà các tấm pin phải lắp đặt trên khu vực cao như sân thượng, mái nhà, ngoài hiên tầng cao… thì dây cáp chuẩn đi kèm đèn không đủ độ dài. Do đó cần đến dây nối dài để giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên chúng ta không nên lạm dụng việc kéo dài dây và chỉ sử dụng trong trường hợp thực sự cần thiết. Bởi vì nếu ta lắp dây quá dài sẽ dẫn đến việc gia tăng hao phí trên đường tải điện, do đó mà giảm hiệu suất sạc cho pin lưu trữ. Dây càng dài thì càng hao hụt nhiều trong quá trình tải điện. Đồng thời nó cũng khiến cho công trình mất thẩm mỹ và khó lắp đặt đèn hơn.

Tác dụng của phụ kiện đèn năng lượng mặt trời
Dây nối dài đèn năng lượng mặt trời

2. Tác dụng của pin thay thế dùng cho đèn năng lượng mặt trời

Pin lưu trữ của đèn năng lượng mặt trời sẽ bị chai theo thời gian sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Do đó chúng ta sẽ thường phải thay pin sau khoảng 2 đến 3 năm sử dụng đèn.

Và hai loại pin thay thế thường được lựa chọn nhất hiện nay là Pin Li-on và Pin Lithium sắt Photphat (LiFePO4). 

Trong đó loại pin Li-on sẽ có giá rẻ hơn trong khi pin LiFePO4 có chất lượng tốt hơn vì LiFePO4 được cải tiến hơn. Nó có khả năng giảm hiện tượng giảm Vôn so với Li-on. Từ đó giúp tối ưu cho đèn năng lượng mặt trời và có khả năng giúp đèn phát sáng ngay cả khi sắp hết pin.

Tác dụng của phụ kiện đèn năng lượng mặt trời
Tác dụng của pin thay thế dùng cho đèn năng lượng mặt trời

3. Tác dụng của tủ điện chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng là phụ kiện đèn năng lượng mặt trời đặc biệt cần thiết đối với một hệ thống nhiều đèn đường, đèn pha LED năng lượng mặt trời. Nó có chức năng tập trung điều khiển hệ thống đèn năng lượng mặt trời.

4. Cáp năng lượng mặt trời

Cáp năng lượng mặt trời được thiết kế đặc biệt có chức năng kết nối dòng điện từ các tấm pin năng lượng mặt trời với nhau và từ các tấm pin đến bộ inverter

5. Khung móng cột đèn

Khung móng cột đèn năng lượng mặt trời có chức năng giữ cột đèn vững chắc và kiên cố. Có như vậy thì cột đèn mới không gây nguy hiểm, nhất là trong những ngày mưa bão, gió lốc. Đồng thời nó còn có tác dụng gia tăng tính thẩm mỹ cho đèn năng lượng mặt trời cũng như công trình, cảnh quan xung quanh.

6. Remote điều khiển đèn năng lượng mặt trời

 có chức năng điều khiển, thay đổi hoạt động và chế độ hoạt động của đèn năng lượng mặt trời từ xa. Nhờ nó mà chúng ta không phải di chuyển lại gần đèn sử dụng công tắc cơ hay hộp điều khiển. Đồng thời cũng tiết kiệm thời gian khi sử dụng sản phẩm ứng dụng thông minh này.

Xem thêm cách điều khiển đèn năng lượng mặt trời.

Tác dụng của phụ kiện đèn năng lượng mặt trời
Remote điều khiển đèn năng lượng mặt trời

Khi nào nên sử dụng phụ kiện đèn năng lượng mặt trời

Thông thường với các bộ đèn năng lượng mặt trời được bán trọn bộ trên thị trường đã bao gồm các bộ phận cơ bản của đèn năng lượng mặt trời. Chúng ta chỉ cần mua về và lắp đặt thì đã có thể sử dụng. 

Tuy nhiên trong thực tế thì nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng lại khác nhau, kiến trúc công trình lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cũng khác nhau. Nó đòi hỏi cần phải biến đổi để có thể lắp đặt phù hợp với tình huống thực tế.

Do đó tùy theo nhu cầu mà ta sẽ mua thêm các loại phụ kiện đèn năng lượng mặt trời khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Khi nào nên sử dụng phụ kiện đèn năng lượng mặt trời
Nên sử dụng phụ kiện đèn năng lượng mặt trời khi cần thiết

Mua phụ kiện đèn năng lượng mặt trời ở đâu tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện đèn năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, chủng loại khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp phụ kiện đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt NamViệt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm phụ kiện thiết bị đèn năng lượng mặt trời từ địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời Hệ thống Việt Nam Solar bởi:

1. Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại phụ kiện đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

2. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại phụ kiện đèn năng lượng mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3. Giá tốt nhất thị trường

Phụ kiện đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cạnh tranh cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5. Nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại phụ kiện, linh kiện đèn năng lượng mặt trời có mẫu mã và chức năng mà mình ưng ý tại hệ thống Việt Nam Solar – nơi bán đèn năng lượng mặt trời phong phú đa dạng nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn nhanh nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (473 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4