Đâu là nơi lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Nam uy tín?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Nguồn điện từ năng lượng mặt trời đang ngày càng được nhiều người Việt lựa chọn do những tính năng ưu việt của chúng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về những tính năng cũng như địa điểm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Nam uy tín, chất lượng nhé!

Nhu cầu sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Nam

Vùng đất Quảng Nam có khí hậu nhiệt đới. Một năm sẽ chỉ có 2 mùa đó là mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ trung bình năm lên đến 25,6 độ C. Mùa khô của Quảng Nam sẽ kéo dài 7 tháng, từ tháng 2 – tháng 8. Đây là vùng đất có số giờ nắng trong năm khá nhiều. Vì vậy, nguồn năng lượng mặt trời luôn là một thế mạnh mà người dân Quảng Nam không nên bỏ qua.

Nhu cầu lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến
Nhu cầu lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến

Ưu điểm của tấm pin năng lượng mặt trời

Trước khi quyết định xem có nên lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời hay không hãy cùng theo dõi những ưu điểm dưới đây để chắc chắn hơn về quyết định của mình nhé!

Nguồn năng lượng tái tạo

Tấm pin năng lượng mặt trời đem đến một nguồn năng lượng tái tạo. Chúng giúp khai thác một nguồn năng lượng tự nhiên có sẵn ở mọi khu vực trên thế giới.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Năng lượng mặt trời không như những loại năng lượng khác, chúng không bao giờ hết hoặc biến mất. Theo như các nhà khoa học đã nghiên cứu, ánh sáng mặt trời chỉ biến mất sau ít nhất 5 tỷ năm nữa, bởi lúc này mặt trời có thể sẽ chết.

Tấm pin năng lượng mặt trời giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo
Tấm pin năng lượng mặt trời giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo

Tiết kiệm điện

Việc sử dụng năng lượng từ mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền từ hoá đơn điện đó.

Và bạn cần biết, bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền điện còn phải phụ thuộc vào lượng nắng của ngày hôm đó. Cũng như nhu cầu sử dụng điện hoặc nhiệt của bạn đến đâu.

Một điểm thú vị đó là nếu ngày hôm đó bạn không sử dụng hết năng lượng mặt trời. Nguồn năng lượng dư thừa này sẽ xuất trở lại lưới điện.

Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện
Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện

Ứng dụng đa dạng

Bạn có thể sử dụng nguồn năng lượng mặt trời cho nhiều mục đích khác nhau. Bởi ngoài tạo ra điện chúng còn tạo ra nhiệt.

  • Sử dụng để sản xuất điện tại những nơi không có mạng lưới năng lượng.
  • Chưng cất nguồn nước sạch tại những nơi bị hạn chế.
  • Tích hợp vào những vật liệu cho nguyên một tòa nhà (Cửa sổ năng lượng mặt trời,…)

Chi phí bảo trì thấp

Những hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Nam hay bất kỳ đâu đều không đòi hỏi quá nhiều liên quan đến bảo trì.

Người dùng chỉ cần giữ cho hệ thống sạch sẽ ở mức tương đối. Làm sạch hệ thống vài lần một năm. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc này, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến những công ty vệ sinh chuyên dụng.

Cho đến nay, hầu hết các nơi cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời đều có chế độ bảo hành rất tốt. Thời gian bảo hành có thể lên đến 25 năm tuỳ từng hãng.

Hơn nữa, đây là một thiết bị không sử dụng bộ phận chuyển động. Vì vậy sẽ không có hoặc giảm thiểu tối đa tình trạng hao mòn.

Những bộ phận bạn cần thay sau khoảng 5 đến 10 năm sử dụng đó là biến tần và cáp:

  • Biến tần: đây là bộ phận cần phải hoạt động liên tục nhằm chuyển đổi nguồn năng lượng tự nhiên thành điện cà nhiệt.
  • Cáp: Bảo trì cáp giúp hệ thống hoạt động hiệu quả hơn với hiệu suất tối đa.

Tóm lại, sau khi sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời bạn chắc chắn sẽ tốn ít chi phí bảo trì sửa chữa hơn so với những thiết bị có tính năng tương tự.

Địa chỉ lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Nam uy tín

Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời luôn ngày càng cao. Chính vì vậy, trên thị trường đã có rất nhiều những đơn vị, tổ chức đầu tư, kinh doanh lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có đủ uy tín và chất lượng để bạn có thể tin tưởng.

Tại Quảng Nam, một trong những địa chỉ nhận được nhiều đánh giá cao của người dân chắc chắn không thể không nhắc đến vietnamsolar.vn.

Khi đến với Việt Nam Solar, khách hàng được cung cấp và lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Nam đạt tiêu chuẩn đứng đầu thế giới. Bên cạnh đó là những hỗ trợ tận tình, kế hoạch thi công giúp đảm bảo tiến độ, hiệu suất làm việc cao, chế độ bảo hành lâu dài,… Nếu hệ thống không may gặp sự cố cũng sẽ được hỗ trợ xử lý một cách nhanh chóng.

Địa chỉ lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Nam uy tín
Địa chỉ lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Nam uy tín

Được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời ở Quảng Nam cũng như khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Việt Nam Solar vẫn luôn không ngừng cố gắng, liên tục cập nhật những công nghệ mới, hiện đại. Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu còn bất kỳ thông tin gì, bạn có thể liên hệ tới địa chỉ vietnamsolar.vn để nhận được giải đáp thắc mắc và tư vấn nhiên tình nhất.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Nam. Mong rằng đây sẽ là những thông tin có ích cho bạn và trong thời gian sớm nhất bạn sẽ có được một hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng và đảm bảo.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (345 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6