Cách lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi chất lượng

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Trong những năm gần đây, ngành khoa học công nghệ hiện đại luôn không ngừng phát triển. Đem đến cho xã hội nhiều tiện ích, tiên tiến hơn. Một trong những phát minh đột phá có khả năng tái tạo nguồn năng lượng xanh tự nhiên chắc chắn phải nhắc đến tấm pin năng lượng mặt trời. Hãy cùng Việt Nam Solar hiểu kỹ hơn về sản phẩm này. Nếu bạn đang ở Quảng Ngãi, đâu là cách giúp bạn lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi chất lượng?

Nhu cầu sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là khu vực một năm sẽ có 2 mùa đó là mùa mưa và mùa khô. Mỗi mùa đều có những đặc điểm và tính chất khác nhau. Với nhiệt độ trung bình năm lên đến 26,9 độ C. Nhiệt độ cao nhất có thể đạt trong mùa khô là 41 độ C. Số giờ nắng trung bình là 2,131 giờ/năm. Đây là một con số tương đối lớn. Điều kiện rất tuyệt để người dân Quảng Ngãi đầu tư vào hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi.

Nhu cầu sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi ngày càng cao
Nhu cầu sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi ngày càng cao

Tấm pin năng lượng mặt trời là gì?

Vậy cụ thể hơn, tấm pin năng lượng mặt trời là gì? Pin mặt trời hay được gọi với một cái tên khác đó là pin quang điện. Tên trong tiếng anh là Solar panel.

Tấm pin năng lượng mặt trời sẽ bao gồm rất nhiều những tế bào quang điện. Hay còn được gọi là solar cells.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Tấm pin năng lượng mặt trời giúp biến đổi nguồn năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện. Đem đến một nguồn năng lượng tái tạo dồi dào cho người dân tại Quảng Ngãi nói riêng và trên cả nước nói chung.

Tấm pin năng lượng mặt trời chuyển năng lượng ánh sáng sang năng lượng điện
Tấm pin năng lượng mặt trời chuyển năng lượng ánh sáng sang năng lượng điện

Cường độ của dòng điện sau khi biến đổi sẽ phải phụ thuộc vào lượng ánh sáng chiếu xuống. Có nghĩa là nếu càng có nhiều nắng, nguồn điện được sản sinh ra càng nhiều.

Các thiết bị pin năng lượng mặt trời thường có tuổi thọ trung bình khá cao, thậm chí có thể lên đến 30 năm.

Lợi ích mà tấm pin năng lượng mặt trời mang lại

Tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi được ứng dụng rộng rãi cũng nhờ vào những lợi ích mà chúng đem đến cho người dùng:

  • Tạo ra nguồn năng lượng xanh: Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng có sẵn trong tự nhiên. Có khả năng tái tạo. Nguồn năng lượng tự nhiên được biến đổi thành điện năng. Đây cũng là một cách giúp giảm đi sự quá tải cho mạng lưới điện. Khắc phục được những tình trạng thiếu điện, gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt. Nguồn năng lượng này cũng vô cùng thân thiện với môi trường và người dùng.
Tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra nguồn năng lượng xanh
Tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra nguồn năng lượng xanh

Tiết kiệm: Giá của hệ thống pin năng lượng mặt trời cũng khá rẻ so với những gì chúng tạo ra. Bạn cũng sẽ không mất quá nhiều chi phí cho việc lắp đặt và cả bảo trì. Bởi độ bền của thiết bị này có thể lên đến 30 năm. Số tiền này cũng rẻ hơn rất nhiều so với chi trả cho việc sử dụng điện hàng tháng.

Thân thiện với môi trường: một ưu điểm vượt trội của pin năng lượng mặt trời đó là thân thiện với môi trường. Chúng góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường nhờ những nguồn năng lượng sạch.

Làm sao để lựa chọn được một tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi chất lượng?

Có khá nhiều công ty cung cấp và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Tuy nhiên việc lựa chọn một sản phẩm đúng giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. Độ bền của sản phẩm cũng cao hơn, chi phí hợp lý hơn. Dưới đây là một vài lưu ý để giúp bạn lựa chọn được tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi chất lượng.

Chú ý tới chất lượng của tế bào quang điện

Tế bào quang điện còn được biết đến với cái tên là solar cell, chúng được làm từ chất liệu silicon tinh thể.

Trên bề mặt của những tế bào quang điện sẽ được phủ đường dẫn được làm bằng kim loại. Chúng tạo thành nhánh và thu thập những electron sinh ra trong quá trình quang điện và tạo ra điện năng. Những tế bào quang điện này phải hoạt động tốt thì chất lượng điện năng sau khi chuyển đổi mới được đảm bảo. Nếu có một tế bào quang điện hỏng đồng nghĩa cả tấm pin đó đều sẽ bị hỏng.

Tế bào quang điện là một phần rất quan trọng cần lưu ý
Tế bào quang điện là một phần rất quan trọng cần lưu ý

Quan tâm đến các phụ kiện đi kèm

Sẽ có khá nhiều phụ kiện đi kèm khi bạn mua một tấm pin năng lượng mặt trời. Chúng đều móc nối với nhau và quyết định xem nguồn điện sau khi được tạo ra có chất lượng hay không. Vì vậy hãy chú ý quan sát kĩ những phụ kiện đi kèm này để đảm bảo rằng chúng đạt đủ tiêu chuẩn.

Địa chỉ cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi uy tín

Cung sẽ đi đôi với cầu. Nhu cầu sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi cao đồng nghĩa bên cung cấp sẽ mọc lên ngày càng nhiều. Khiến người dân gặp nhiều khó khăn hơn trong việc quyết định chọn đâu là địa chỉ đáng tin cậy.

Một trong những địa chỉ nhận được nhiều đánh giá cao tại Quảng Ngãi chắc chắn không thể không nhắc đến đó là Công Ty TNHH Việt Nam Solar. Tại đây có một đội ngũ nhân sự vô cùng hùng hậu, chất lượng, có tâm nên luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì bạn có thể tìm kiếm hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ vietnamsolar.vn.

Năng lượng mặt trời luôn là nguồn năng lượng bất tận. Nếu biết cách tận dụng chúng bạn sẽ có một chất lượng cuộc sống tuyệt vời hơn rất nhiều. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ tìm được một địa chỉ lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi uy tín.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (138 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4