Cập nhật các nguyên tắc hữu ích khi lắp tấm pin năng lượng mặt trời tại Bến Tre

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Bạn đã cập nhật được lời giải cho bài toán khó làm thế nào để giải quyết chi phí sử dụng điện hằng tháng đặc biệt là vùng đất Bến Tre với sức nóng quanh năm hay chưa? Với một thành phố dần được quy hoạch thì hệ thống điện sử dụng năng lượng mặt trời tự cung tự cấp tái tạo thành dòng điện năng sẽ có quy trình như thế nào? Vì vậy hãy đến với bài viết sau đây tìm hiểu các nguyên tắc cần lưu ý khi sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời tại Bến Tre nhé.

Nguyên tắc đảm bảo an toàn khi lắp đặt pin mặt trời

Dù được biết đến như một sản phẩm hoàn hảo nhưng các kỹ thuật viên cũng cần chú ý tới một số điểm nhằm tránh các trường hợp xấu sẽ xảy ra sau khi đã lắp đặt xong. Vì vậy sau đây sẽ là các nguyên tắc mà các công ty cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời tại Bến Tre cần lưu ý khi thi công sản phẩm này bất cứ tại đâu. Bao gồm:

Khi gặp thời tiết xấu

Nguyên tắc mà các thợ cần lưu ý đầu tiên chính là dừng ngay tất cả hoạt động đang làm khi nhận thấy thời tiết xấu bắt đầu xuất hiện. Lấy ví dụ như trời đổ mưa to hoặc gió giông lớn. Bởi khi thi công với điều kiện như thế sẽ vô cùng nguy hiểm dễ gặp các trục trặc về điện hơn. Điều này cũng sẽ không đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi việc lắp đặt không chính xác hoặc dính nước khi hoạt động.

Hãy ngưng ngay khi gặp sự chuyển đổi xấu về thời tiết nhé
Hãy ngưng ngay khi gặp sự chuyển đổi xấu về thời tiết nhé

Không gây áp lực lên tấm pin mặt trời

Tuyệt đối không ngồi lên hoặc dẫm đạp lên bất kỳ đâu trên tấm điện năng vì chúng rất dễ vỡ, gãy hoặc trầy ảnh hưởng cực lớn đến quá trình hoạt động sau này. Khi bạn bước vào tấm pin thì có thể gây thương tích hoặc tệ hơn chính là sốc điện. Vì vậy đặc biệt cẩn thận với bề mặt này bởi một khi đã trầy xước thì sẽ làm giảm việc hấp thụ ánh sáng và quá trình hoạt động không còn hiệu quả.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Đảm bảo vệ sinh nơi thi công

Không phải bạn thích đặt như thế nào là sẽ như thế đấy bởi một bề mặt sạch sẽ cũng quan trọng trong quá trình thi công sản phẩm này. Trước khi bắt đầu bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt máy nhà, không nên để lại vết xước hoặc các bụi bẩn còn đọng lại. Bên cạnh đó các nhân viên cũng phải kiểm tra cẩn thận liệu mái nhà có đủ chắc chắn để khi đặt tấm pin lên không bị quá tải hoặc sập xuống trong tương lai hay không.

An toàn vệ sinh cũng được xem trong trong quá trình thi công
An toàn vệ sinh cũng được xem trong trong quá trình thi công

Đảm bảo an toàn cho người thi công

Bạn sẽ yên tâm hơn khi tìm kiếm được một đơn vị lắp ráp tấm pin năng lượng mặt trời tại Bến Tre với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khi chỉ có họ với kinh nghiệm phong phú mới hiểu rõ cách thức hoạt động cũng như đảm bảo an ninh khi thi công. Bên cạnh đó các công ty uy tín sẽ hỗ trợ nhân viên đầy đủ về các thiết bị cũng như trang phục bảo hộ cần thiết khi bắt đầu quy trình lắp đặt.

Cách lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Bến Tre

Đây là một sản phẩm dễ sử dụng nhưng liệu cách thức lắp đặt của chúng sẽ gặp những khó khăn gì? Nhằm đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn sử dụng về lâu dài thì bạn nên cập nhật các kiến thức cơ bản về quy trình lắp đặt. Bởi khi có các thợ thi công đến bạn có thể dễ trao đổi với họ các mong muốn cũng như yêu cầu của mình dựa trên những hiểu biết về quy trình lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Bến Tre. Bao gồm 3 bước như sau:

Đo kích thước mái nhà

Điều đầu tiên cần làm để lắp đặt chuẩn xác chính là xem xét và đo kích thước của mái nhà có thể vừa với kích thước của tấm pin hay không. Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn một nơi có không gian rộng rãi để có thể bổ sung hoặc sửa chữa các tấm pin trong tương lai gần. 12 inch – khoảng cách đáng lưu ý bởi không nên lắp đặt chúng dưới độ cao này so với mép nhà. Nếu nhà của bạn nằm ở khu vực phía Đông. Bạn nên cân nhắc lắp theo hướng Đông để tiếp xúc với ánh sáng tốt nhất.

Việc đo đạc nhằm xác định mái tôn của bạn chống chịu được sức nặng của sản phẩm hay không?
Việc đo đạc nhằm xác định mái tôn của bạn chống chịu được sức nặng của sản phẩm hay không?

Lắp đặt các giá đỡ, thanh ray

Các giá đỡ được lắp đặt trên các mái nhà theo hướng dốc và khung lắp đặt phải được định vị ở nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Với một hệ thống cố định như thế sẽ giúp bạn có thể đặt tấm pin ở bất kỳ vị trí nào mà không xảy ra sơ suất. Bằng cách sử dụng keo dính được sản xuất từ nhà máy, nơi khoan để có thể cố định không và giá đỡ cùng lúc. Điều này sẽ hạn chế được sự do dĩ thông qua các lỗ trên mái hiên gia đình bạn.

Lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời

Sau khi đã hoàn thành hai bước trên, cuối cùng chính là việc lắp đặt các tấm pin lên khung và cố định chắc chắn chúng. Các thợ viên hãy chắc chắn rằng tấm pin không bị trượt bởi các mái nhà xây dựng hiện nay thường khá dốc khi các tấm pin đã được kết nối và căn chỉnh đúng vị trí. Ống dẫn sẽ hoạt động dưới hệ thống này đến hộp nối rồi đi xuống bên hông ngôi nhà. Đó là thành phần quang điện đầu tiên trong hệ thống quang.

Bạn đã cập nhập các thông tin cần biết về quy trình lắp tấm pin năng lượng mặt trời tại Bến Tre hay chưa?
Bạn đã cập nhập các thông tin cần biết về quy trình lắp tấm pin năng lượng mặt trời tại Bến Tre hay chưa?

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp các thông tin về việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Bến Tre theo cách đơn giản và dễ hiểu nhất đối với người dùng. Vì vậy nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên mua bán các sản phẩm về năng lượng mặt trời thì có thể tham khảo qua vietnamsolar.vn để được tư vấn về phương pháp cũng như chi phí sẽ bỏ ra vào quy trình này nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (403 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 2