Chia sẻ những thuận lợi khi lắp tấm pin năng lượng mặt trời tại Phú Yên

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Theo các nghiên cứu thì nguồn năng lượng mặt trời có thể chuyển thành điện năng và trở thành một trong những nguồn năng lượng sạch phổ biến và phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Với các tỉnh miền Trung có điều kiện nắng nóng quanh năm thì đây là một nơi cực kỳ thích hợp để xây dựng pin năng lượng mặt trời. Vậy việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Phú Yên có những lợi ích gì?

Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Phú Yên có thuận lợi gì?

Phú Yên là tỉnh nằm ven vùng biển Nam Trung bộ, ngay tại phía Đông dãy Trường Sơn. Với diện tích khá lớn lên tới 5 km2 kết hợp với khí hậu nóng ẩm và nhiệt đới gió mùa quanh năm. Nơi đây chịu ảnh hưởng nặng nề từ khí hậu đại dương nên chia làm hai mùa rõ rệt. Mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa nắng từ tháng 1 đến tháng 8. Dựa theo các ghi nhận được có tổng giờ nắng trung bình là 2.467 giờ với lượng bức xạ mặt trời trung bình đạt trên 1.700kWh/m2.

Theo kinh nghiệm của Việt Nam Solar đây là lợi thế để tỉnh Phú Yên thu hút các dự án năng lượng sạch. Với số giờ nắng và cường độ bức xạ cao, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ cho hiệu suất hoạt động tốt, sản lượng điện tạo ra cao, người đầu tư nhanh hoàn vốn và có lợi nhuận. Vì vậy trên thực tế nhiều khách hàng sau khi đã sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời tại Phú Yên phản hồi rất tích cực và trở thành một fan chân chính của thiết bị đấy.

Những thuận lợi to lớn mà thiết bị này đem lại sẽ khiến bạn bất ngờ
Những thuận lợi to lớn mà thiết bị này đem lại sẽ khiến bạn bất ngờ

Những đối tượng nào lắp điện mặt trời sẽ có lợi nhất?

Theo các điều kiện mà mẹ thiên nhiên đã ban sẵn cho nơi đây việc lắp tấm pin năng lượng mặt trời tại Phú Yên chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế hơn hẳn. Trong đó các đối tượng được liệt kê dưới đây sẽ hưởng rất nhiều lợi ích nếu bắt đầu ứng dụng mô hình này vào quy trình sản xuất hoặc kinh doanh.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Đối với ngành du lịch

So với các nơi như Nha Trang hoặc Bà Rịa Vũng Tàu thì có thể trong ngành du lịch Phú Yên không có điểm trội bằng. Không vì vậy mà ta phủ nhận được sự phát triển từng ngày về du lịch biển kéo theo lượng khách du lịch rất đông về nghỉ dưỡng hằng năm tại tỉnh này. Trong đó, nhu cầu sử dụng điện vào ban ngày lớn. Do đó, lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ giúp tiết kiệm tiền điện, giảm chi phí vận hành, tăng lợi nhuận kinh doanh.

Đối với ngành thuỷ sản

Bên cạnh các thế mạnh về du lịch thì Phú Yên còn được biết đến như một môi trường thích hợp các các ngành nghề đánh bắt thuỷ hải sản. Ngoài ra ngành nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản cùng không kém phần quan trọng khi quyết định chất lượng sản phẩm như thế nào khi đem ra thị trường cạnh tranh. Lắp đặt điện mặt trời sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành và tăng lợi nhuận và tăng khả năng cạnh tranh (nhờ giảm giá thành sản phẩm).

Ngay cả ngành thủy sản cũng dần thích nghi với công nghệ tân tiến này
Ngay cả ngành thủy sản cũng dần thích nghi với công nghệ tân tiến này

Các nông trại trồng trọt quy mô lớn

Mô hình chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng kết hợp với nông nghiệp kỹ thuật cao đã phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới và đang dần trở thành xu hướng nổi bật ngay tại Việt Nam. Tại các nông trại Phú Yên nếu áp dụng được mô hình này thuần thục thì có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian sản xuất nhằm đem lại lợi nhuận rất lớn thay vì chỉ chú trọng vào nông nghiệp kiểu truyền thống.

Nhà máy trong các khu công nghiệp

Nhu cầu lắp ráp tấm pin năng lượng mặt trời tại Phú Yên càng cần thiết hơn nữa vì các doanh nghiệp có thể tận dụng các mái nhà sẵn có để lắp đặt hệ thống này. Một điều kiện cực kỳ thuận lợi và sẽ đem lại lợi nhuận to lớn cho các chủ sản xuất. Không chỉ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn chủ động bổ sung nguồn điện đến sản xuất và góp phần giảm nguy cơ thiếu điện lực trong khu vực.

Đầu tư và nguồn năng lượng này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí
Đầu tư và nguồn năng lượng này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Đơn vị nào cung cấp pin năng lượng uy tín tại Phú Yên?

Việt Nam đang càng ngày phát triển hơn với các công nghệ tự động hóa nhằm giảm tải tối đa các năng lượng điện từ các nhà máy sản xuất. Vì vậy năng lượng mặt trời được chú ý hơn bởi sự vô tận và các giá trị miễn phí mà nó có thể mang lại. Nắm được điều đó Việt Nam Solar đã trở thành nhà phát triển và cung cấp các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng điện mặt trời và biến tần.

Với chuỗi cái khách hàng đầy uy tín bao gồm khách sạn năm sao, nông nghiệp lớn, doanh nghiệp, sản xuất và cho đến các hộ gia đình. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi gia đình từ quy mô lớn cho đến nhỏ. Ngoài ra tại đây luôn chú trọng hợp tác toàn diện với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đem lại một sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt Nam đến tay người dùng.

Đến với vietnamsolar.vn để được lắp đặt ngay tấm pin năng lượng mặt trời tại Phú Yên ngay nhé
Đến với vietnamsolar.vn để được lắp đặt ngay tấm pin năng lượng mặt trời tại Phú Yên ngay nhé

Với các vùng miền có khí hậu nắng nóng quanh năm như vùng miền nằm ngay phần eo của đất nước ta thì việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Phú Yên sẽ là một giải pháp cực kỳ thuận lợi vào thời điểm hiện tại. Những ưu thế mà nó đem lại sẽ giúp các doanh nghiệp cho đến chính phủ phát triển hơn về các dịch vụ cũng như tiết kiệm được những chi phí cần phải bỏ ra.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (267 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5