Top 3 inverter hòa lưới bám tải 30KW được ưa chuộng hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

30kw là kích cỡ hệ thống inverter hòa lưới bám tải cho gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì bảng giá lắp đặt điện mặt trời 30kw khá hợp lý. Nó hóa ra là một khoản đầu tư đáng giá, với thời gian thu hồi vốn ngắn từ 5-7 năm.

Để giúp bạn tìm hiểu thêm và quyết định có nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời 30KW hay không. Bài viết này Việt Nam Solar sẽ giới thiệu đầy đủ với tổng quan về tổng chi phí và sản lượng điện dự kiến trong Top inverter hòa lưới bám tải 30KW đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Lắp đặt inverter hòa lưới bám tải 30KW sẽ tạo ra bao nhiêu điện?

Sản lượng điện thực tế từ hệ thống 30kW có thể thay đổi tùy theo dự án. Các biến bao gồm:

 • Vị trí hệ thống, mức độ chiếu xạ của mặt trời
 • Định hướng và góc nghiêng của tấm
 • Nhiệt độ hoạt động của pin
 • Thành phần chất lượng

Theo ước tính sơ bộ, việc lắp đặt năng lượng mặt trời 30kw tạo ra khoảng 3.600 – 4.500kwh mỗi tháng. Hệ thống có khả năng tiết kiệm đáng kể nhu cầu sử dụng điện lưới quốc gia. Trong trường hợp họ tạo ra nhiều điện hơn bạn sử dụng, phần dư thừa sẽ được bán cho công ty điện lực.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Điểm đáng lưu ý là sản lượng điện sinh hoạt trong mùa hè có xu hướng cao hơn mùa đông, tỷ lệ này dao động từ 20-40%.

Cần bao nhiêu không gian để lắp đặt inverter hòa lưới bám tải 30KW ?

Trong khi chi phí lắp đặt điện mặt trời 30kw là yếu tố hàng đầu mà hầu hết khách hàng nghĩ đến đầu tiên thì yếu tố không gian lắp đặt cũng cần được chú trọng.

Rõ ràng là các hệ thống có công suất cao, tạo ra năng lượng, ROI cao hơn chỉ yêu cầu không gian mái vừa phải. Theo đó, hệ thống 30kw phù hợp với không gian mái nhà kho, xưởng, sân vườn.

Mặt khác, tùy theo độ nghiêng của tấm ốp còn giúp bạn tiết kiệm diện tích tối ưu, bằng cách chọn dung lượng pin cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn pin 430w để cải thiện về mặt này. Kết quả là, một hệ thống 30kw chỉ cần khoảng 150M² mái nhà.

Chủ đề nên cài đặt 30kw. hệ thống điện mặt trời
Việc xác định kích thước hệ thống năng lượng mặt trời phù hợp về cơ bản đòi hỏi ba yếu tố cần xem xét:

 • Có khoảng trống trên mái

Một hệ thống 30kw yêu cầu diện tích không gian dao động từ 150-200m2.

 • Thói quen tiêu thụ điện

Mục tiêu của bạn là lắp đặt điện mặt trời để bán hoặc sử dụng, nhằm cắt giảm hóa đơn tiền điện một cách tối ưu. Sản lượng dự kiến ​​của hệ thống là 3.600 – 4.500kwh / tháng. Bạn căn cứ vào thói quen tiêu thụ điện của mình để xác định nên lắp hệ thống 30kw, cao hay thấp hơn.

 • Ngân sách của bạn

Nếu bạn có đủ không gian mái được đề xuất, thì tiếp theo là cân nhắc tài chính. Sau đây là bảng giá lắp đặt năng lượng mặt trời 30kw để bạn tham khảo.

Bảng giá lắp đặt inverter hòa lưới bám tải 30KW

Giá thành của hệ thống điện mặt trời ngày càng giảm nhưng chất lượng và hiệu quả ngày càng cao. Tất cả là nhờ vào những công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hàng loạt máy móc hiện đại ra đời.

Về cơ bản, tổng chi phí lắp đặt hệ thống 30kw là 330 triệu đồng. Sự khác biệt có thể bị ảnh hưởng bởi vị trí lắp đặt, địa hình, điều kiện khó khăn, v.v.

Top 3 inverter hòa lưới bám tải 30KW được ưa chuộng hiện nay

Inverter hòa lưới bám tải 30KW Goodwe

Biến tần 3 pha nối lưới SDT- Đặc tính kỹ thuật và vận hành:

 • Có chức năng vừa hòa lưới điện vừa giảm bớt tiền điện cho gia đình.
 • Có chức năng điều chỉnh hệ số cosphi.
 • Có khả năng bám tải khi chạy ở chế độ hòa lưới.
 • Có chức năng kết nối internet theo dõi các thông số hoạt động mọi lúc mọi nơi.
 • Có cấp độ bảo vệ IP65, chống nước, bụi và độ ẩm cũng như hóa chất.
 • Không sử dụng quạt để hạ nhiệt, giúp hệ thống hoạt động trơn tru, ổn định.
 • Biến tần được bảo hành 5 năm.
 • Hiện nay biến tần SDT GoodWe Ongrid đã được lắp đặt rất nhiều trên thị trường Việt Nam và đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về điện tại Việt Nam.

Inverter hòa lưới bám tải 30KW Goodwe

Inverter hòa lưới bám tải 30KW Kehua

Kehua Là một trong những nhà cung cấp biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu Trung Quốc, KEHUA được thành lập vào năm 1988 và niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2010 (002335.SZ). KEHUA tuân thủ sứ mệnh cung cấp nguồn điện an toàn, xanh và thông minh cho mọi người, đồng thời có tầm nhìn trở thành nhà cung cấp các giải pháp tích hợp hàng đầu thế giới về bảo vệ điện năng và tiết kiệm năng lượng. .

Hiệu quả cao

 • Cấu trúc liên kết biến tần hiệu quả cao đảm bảo sản xuất điện hàng năm
 • Các thuật toán điều khiển tiên tiến và khả năng thích ứng cao với lưới điện, nâng cao tính ổn định của hệ thống phát điện

An toàn và đáng tin cậy

 • P65 cho ứng dụng ngoài trời
 • Tích hợp tất cả chống sét AC / DC
 • Khung xe đúc hợp kim nhôm đúc sẵn, đảm bảo tuổi thọ hoạt động 25 năm

Quản lý thông minh

 • Giám sát nền tảng đám mây thông minh, giám sát thời gian thực APP một phím duy nhất
 • Hỗ trợ RS485, GPRS, WIFI và các phương thức giao tiếp khác

Tiết kiệm xanh

 • Kích thước nhỏ, dễ cài đặt và sử dụng
 • Làm mát tự nhiên, đảm bảo tiếng ồn môi trường thấp
 • Phạm vi nhiệt độ hoạt động siêu rộng, thích ứng với nhiệt độ cao, vùng cực lạnh

Inverter hòa lưới bám tải 30KW Kehua

Inverter hòa lưới bám tải 30KW Growatt

Biến tần Growatt MID 30KTL3-X mới có tổng công suất DC tối đa là 45.000Wp và công suất AC là 30.000W. Biến tần được thiết kế để hoạt động với các hệ thống điện mặt trời thương mại và có hiệu suất rất cao là 98,8%. Điều này giúp biến tần MID đạt được hiệu suất năng lượng tối đa với hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

Biến tần Growatt MID 30KTL3-X mới có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn. Điều này chỉ cho phép một người vận chuyển và lắp đặt biến tần. Biến tần có hệ thống MPP-Tracker kép và thiết kế không biến áp. Điều này đảm bảo tạo ra tiếng ồn thấp và biến tần cũng thích hợp cho các tòa nhà văn phòng hoặc gia đình. Thiết kế này cung cấp khả năng làm mát tự nhiên của biến tần mà không cần quạt và cấu tạo không biến áp.

Việt Nam Solar  lựa chọn Growatt Inverter là một trong những thương hiệu biến tần mà Sunrise Solar cung cấp cho thị trường TP.HCM và cả nước với những ưu điểm vượt trội như: Thương hiệu biến tần PV hàng đầu Trung Quốc, hiệu suất chuyển đổi của biến tần vô cùng cao, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam.

Inverter hòa lưới bám tải 30KW Growatt 

Lời kết

Việt Nam Solar là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện mặt trời. Chuyên cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời, biến tần năng lượng mặt trời. Ngoài ra, chúng tôi lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại TP.HCM, tư vấn thiết kế hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Sản phẩm inverter hòa lưới bám tải 30KW được Việt Nam Solar nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy. Đảm bảo chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (131 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5