Công ty điện năng lượng mặt trời Khánh Hòa hàng đầu hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Khánh Hòa là một rong những khu vực có lượng bức xạ năng lượng mặt trời hằng năm rất lớn nên được EVN chú trọng lắp đặt và phát triển hệ thống dòng năng lượng điện này. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin thú vị về chủ đề này cũng như tìm kiếm một công ty điện năng lượng mặt trời Khánh Hòa uy tín đáng để đặt niềm tin nhé!

 

Điện năng lượng mặt trời - Năng lượng vô hạn của tương lai
Điện năng lượng mặt trời – Năng lượng vô hạn của tương lai

Lựa chọn thiết bị hệ thống điện năng lượng mặt trời như thế nào?

Để lựa chọn được các sản phẩm, thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và giúp mang lại hiệu quả cao nhất, cần nắm  được những thông tin cần thiết sau:

Chọn công suất hệ thống điện mặt trời

Với nhu cầu sử dụng thấp, hộ gia đình có mức chi tiêu cho điện năng trong khoảng từ 500 đến 1 triệu đồng/ tháng (tương ứng với 250 đến 400 kWh/tháng) thì nên sử dụng hệ thống 3 kWP với giá lắp đặt trọn gói trung bình tham khảo trên thị trường là 50 triệu đồng.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Các tấm pin giúp thu hút nguồn nằn lượng từ mặt trời
Các tấm pin giúp thu hút nguồn nằn lượng từ mặt trời

Với nhu cầu sử dụng điện trung bình, có mức chi tiêu cho điện năng trong khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng/ tháng (tương ứng với 450 đến 700 kWh/tháng) thì nên lựa chọn hệ thống điện năng lượng mặt trời 5kWp. Gía cả trọn gói trung bình tham khảo trên thị trường là 80 triệu đồng.

Với nhu cầu sử dụng ở mức cao, có mức chi tiêu cho điện năng trong khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng/tháng (tương ứng với 700 đến 1000 kWh/tháng) thì nên lựa chọn hệ thống điện năng lượng mặt trời 8 kWp. Gía cả trọn gói trung bình tham khảo trên thị trường là khoảng 100 triệu.

Với  mức nhu cầu sử dụng cao hơn nữa, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp đến công ty điện năng lượng mặt trời Khánh Hòa để trao đổi cụ thể về gói sản phẩm và mức giá phù hợp.

Chọn thiết bị điện năng lượng mặt trời

Hai thiết bị chính và quan trọng nhất của hệ thống điện năng lượng mặt trời đó là tấm pin và Inverter. Cụ thể như sau:

Chọn tấm pin mặt trời

 • Hiệu suất hoạt động từ 18 đến 21%
 • Công suất tấm pin được thiết kế đa dạng từ 37o Wp đến 450 Wp.
 • Lựa chọn số lượng cells trên tấm pin, thiết kế với 2 dạng chính là Full-cell (72 cells) hoặc half-cell (144 cells).
 • Lựa chọn loại tinh thể cells với Mono hay Poly.
 • Thông thường, mỗi tấm pin đều được bảo hành trên 10 năm và bảo hành hiệu suất lên đến hơn 20 năm.

Chọn Inverter

Nên chọn sản phẩm Inverter của các nhà sản xuất lớn, có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam như SMA, ABB, Sungrow,…. Hiệu suất chuyển đổi DC – AC nằm trong khoảng từ 97% đến 99%. Thông thường, thời gian bảo hành cho thiết bị này từ 5 năm trở lên.

Chọn nhà cung cấp, lắp đặt

Lựa chọn được nhà cung cấp uy tín giúp đảm bảo về nhiều khía cạnh
Lựa chọn được nhà cung cấp uy tín giúp đảm bảo về nhiều khía cạnh

Việc lựa chọn nhà cung cấp có vai trò vô cùng quan trọng nhằm đảm đảo chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp trong việc thi công, lắp đặt hay bảo dưỡng hệ thống trong suốt quá trình sử dụng. Một số lưu ý khi muốn “chọn mặt gửi vàng” bạn cần nắm như sau:

 • Lựa chọn những nhà cung cấp có mức độ uy tín cao trên thị trường, nhận được nhiều lời đánh giá và phản hồi tố từ khách hàng. Thường là các doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng, cạnh tranh nổi bật trên thị trường.
 • Chọn cơ sở có đội ngũ chuyên môn cao, lành nghề và chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả lắp đặt, thi công và bảo dưỡng một cách tối ưu. Các tấm pin năng lượng phải nằm ngoài trời nên rất cần sự kiên cố, vững chắc trước những tác động của môi trường như gió, bão,…
 • Chọn nhà cung cấp có các gói sản phẩm đa dạng với mức giá phù hợp nhằm đáp ứng được tối ưu nhu cầu sử dụng phong phú.

Vì vậy, chọn được một công ty điện năng lượng mặt trời Khánh Hòa đáp ứng được tất cả các tiêu chí này không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, một trong những gợi ý tối ưu dành cho bạn đó là thương hiệu Việt Nam Solar.

Công ty điện năng lượng mặt trời Khánh Hòa uy tín hàng đầu hiện nay

Năng lượng mặt trời là một trong những lĩnh vực được Nhà Nước và EVN khuyến khích đầu tư và sử dụng hàng đầu hiện nay, đặc biệt là tại khu vực tiềm năng Khánh Hòa. Vì vậy nên thị trường công ty điện năng lượng mặt trời Khánh Hòa có sự cạnh tranh khá gay gắt.

Việt Nam Solar - Công ty điện năng lượng mặt trời Khánh Hòa hàng đầu hiện nay
Việt Nam Solar – Công ty điện năng lượng mặt trời Khánh Hòa hàng đầu hiện nay

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Việt Nam Solar là thương hiệu có mức độ uy tín và chuyên nghiệp top đầu Việt Nam hiện tại. Một số ưu điểm nổi bật cần phải kể đến như:

 • Đa dạng sản phẩm, dịch vụ với các gói đa dạng dáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng.
 • Cam kết sản phẩm chính hãng 100% từ các nhà sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới đến từ Đức, Nhật Bản,…
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn cao.
 • Hệ thống bảo hành hoạt động tối đa với 24/7
 • Tinh thần phục vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Lời kết,

Trên đây là một số thông tin về thiết bị năng lượng mặt trời và công ty điện năng lượng mặt trời Khánh Hòa hàng đầu hiện nay. Hy vọng bào viết bổ ích này đã góp phần giả đáp được thắc mắc của các bạn và qua đây, có thể giúp bạn tìm được thương hiệu hợp tác uy tín hàng đầu. Đừng ngần ngại ruy cập website: https://vietnamsolar.vn/ hoặc gọi đến đường dây nóng: 0981 982 979 để được tư vấn giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình nhất nhé!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (171 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6