Công ty điện năng lượng mặt trời Vĩnh Long đề xuất mô hình phù hợp cho từng nhu cầu lắp đặt

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Vĩnh Long cũng như những tỉnh thành khác, được chính phủ khuyến khích lắp đặt, sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời thay thế cho nguồn nhiên liệu truyền thống, khắc phục những vấn đề về môi trường. Tuy nhiên, với những ai lắp đặt mô hình này lần đầu tiên sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Do đó, công ty điện năng lượng mặt trời Vĩnh Long đề xuất những mô hình phù hợp với từng nhu cầu.

Nhu cầu sử dụng điện mặt trời ở Vĩnh Long hiện nay

Nhu cầu sử dụng điện mặt trời ở Vĩnh Long
Nhu cầu sử dụng điện mặt trời ở Vĩnh Long

Điện năng lượng mặt trời hiện đang là xu hướng sử dụng của nhiều quốc gia trên thế giới, Việt Nam cũng là một trong số đó. Khác với những nguồn năng lượng truyền thống là sẽ thải lên khí quyển lượng khí thải độc hại thì năng mặt trời có thể thu thập được bằng cách tích tụ khi mặt trời tỏa nhiệt và sau đó chuyển đổi quang năng sang điện năng trong sản xuất và sinh hoạt hàng ngày.

Không phải tự nhiên mà điện năng lượng mặt trời là giải pháp cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và chủ đầu tư ở Vĩnh Long. Hoạt động của những tấm pin năng lượng mặt trời có khả năng loại bỏ hàng tấn carbon mỗi năm. Chính vì thế mà Chính Phủ ban hành cơ chế khuyến khích sử dụng điện mặt trời, còn thừa sau khi sử dụng có thể bán lại cho EVN, giá bán hiện nay là 8.38 cent/kWh. Đây cũng là động lực mà Vĩnh Long liên tục ra mắt các dự án điện năng lượng mặt trời trong vòng 3 năm qua.

Tuy nhiên, chính vì hiệu quả kinh tế đó mà nhiều công ty điện năng lượng mặt trời Vĩnh Long đua nhau ra đời hỗ trợ lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Tuy nhiên sự xuất hiện tràn lan làm cho thông tin về chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công lắp đặt và chính sách bảo hành không có sự đảm bảo chắc chắn. Đó cũng là lý do mà nhiều khách hàng lắp phải hệ thống “dỏm”.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Những mô hình điện mặt trời phù hợp với điều kiện của Vĩnh Long

Dưới đây là những mô hình điện mặt trời mà công ty điện năng lượng mặt trời Vĩnh Long khuyến khích người dân địa bàn tỉnh Vĩnh Long nên lắp đặt:

Điện mặt trời hòa lưới

Điện mặt trời hòa lưới
Điện mặt trời hòa lưới

Nguyên tắc hoạt động của mô hình điện mặt trời hòa lưới như sau:

 • Những tấm pin mặt trời có khả năng hấp thụ bức xạ từ ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa từ quang năng sang điện năng một chiều (DC);
 • Inverter nhận dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC);
 • Điện xoay chiều sau khi biến đổi sẽ hòa vào mạng lưới điện của các tải tiêu thụ trong nhà, cơ quan, nhà xưởng…

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới phù hợp với các dự án sau:

 • Hộ gia đình;
 • Nhà xưởng, nhà máy;
 • Sân bay;
 • Trung tâm thương mại, siêu thị;
 • Trường học, bệnh viện;
 • Văn phòng, cao ốc, tòa nhà.

Hệ thống điện mặt trời độc lập

Điện mặt trời độc lập
Điện mặt trời độc lập

Mô hình hệ thống điện mặt trời độc lập được thiết kế không đấu nối chung với lưới điện chung. Nghĩa là sau khi lấy điện một chiều từ tấm pin, dòng điện sẽ được cho vào acquy lưu trữ để sạc bằng bộ điều khiển sạc. Sau đó được chuyển đến bộ biến đổi điện – inverter để chuyển dòng một chiều thành dòng xoay chiều để cung cấp điện cho các hộ gia đình.

Công ty điện năng lượng mặt trời Vĩnh Long – Viet Nam Solar khuyến khích bạn nên chọn mô hình điện mặt trời độc lập nếu:

 • Nơi bạn sinh sống không tiếp cận được lưới điện quốc gia: Chi phí để đi đường dây điện sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với việc đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời.
 • Khi bạn muốn tự chủ về năng lượng để chấm dứt tình trạng mất điện. Muốn đầu tư hệ thống cho nhà xưởng, cơ sở kinh doanh…

Hệ thống điện mặt trời Hybrid

Điện mặt trời Hybrid
Điện mặt trời Hybrid

Cấu tạo của hệ thống điện Hybrid là sự tổng hòa của điện mặt trời hòa lưới và điện mặt trời độc lập. Như vậy thì chủ đầu tư có thể đấu nối chung với lưới điện quốc gia và có thể tiêu thụ điện của EVN khi thiếu điện hoặc bán lại khi thừa điện.

Những dự án nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời Hybrid:

 • Trạm canh gác ở biên giới, hải đảo;
 • Trạm bảo vệ, đồn biên phòng;
 • Trạm phát sóng viễn thông;
 • Biệt thự, hộ kinh doanh cần phải duy trì điện do sống ở xa nguồn điện lưới.

Công ty điện năng lượng mặt trời Vĩnh Long chuyên nghiệp

Công ty điện năng lượng mặt trời Vĩnh Long chuyên nghiệp
Công ty điện năng lượng mặt trời Vĩnh Long chuyên nghiệp

Viet Nam Solar tự hào là công ty điện năng lượng mặt trời Vĩnh Long chuyên nghiệp. Chúng tôi đã triển khai thành công nhiều mô hình, dự án điện mặt trời ở khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Chúng tôi sở hữu hơn 50 kỹ sư giỏi đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội, Hồ Chí Minh để nghiên cứu, thử nghiệm các mô hình điện mặt trời cho nhà ở, nhà xưởng. Thử nghiệm các loại pin mặt trời chất lượng, mang đến hiệu suất tốt, phù hợp với điều kiện và khí hậu của Vĩnh Long.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Viet Nam Solar – công ty điện năng lượng mặt trời Vĩnh Long để được tư vấn các mô hình, hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bạn. Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chắc chắn Viet Nam Solar sẽ không làm bạn thất vọng.

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi:https://baophutho.vn/quang-cao/cong-ty-lap-dien-nang-luong-mat-troi-uy-tin-tai-vinh-long/200103.htm

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (101 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4