Mua đèn năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long uy tín, chất lượng

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Không thể phủ nhận những lợi ích mà đèn năng lượng mặt trời mang lại. Không cần sử dụng nguồn điện nhưng vẫn chiếu sáng hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí đáng kể, vừa chung tay bảo vệ môi trường. Chính vì thế mà những năm gần đây xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long ngày càng tăng cao.

Giới thiệu sơ lược về Vĩnh Long

Là một tỉnh nằm giữa 2 nhánh của con sông Tiền và sông Hậu, Vĩnh Long thuộc vùng đồng bằng châu thổ hạ lưu sông Cửu Long. Từ Vĩnh Long về thành phố là 133km theo phía Nam của Quốc lộ 1, cách thành phố Cần Thơ 33km về phía Bắc của Quốc lộ 1.

Bên cạnh hệ thống giao thông đường bộ cùng với các tuyền đường Quốc lộ liên tỉnh thì thành phố Vĩnh Long còn là có hệ thống sông ngòi được phân bổ khá đồng đều. Chính vì thế mà đường thủy của Vĩnh Long phát triển tốt, tạo điều kiện cho việc thông thương giữa các địa bàn thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng chính là lợi thế vàng mà Vĩnh Long may mắn có được để phát triển và hợp tác kinh tế với các khu vực lân cận.

Nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long

Nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long
Nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long

Giữa năm 2018, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Vĩnh Long đã ký phê duyệt dự án lắp đèn năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long để chiếu sáng và cảnh báo giao thông trên một số tuyến đường thuộc Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1, Quốc lộ 53 những đoạn đường qua tỉnh.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Một thời gian sau khi hệ thống đèn đi vào hoạt động, đèn đã mang lại hiệu quả sử dụng rõ rệt. Minh chứng là người dân đi lại dễ dàng hơn, giảm thiểu tai nạn giao thông. Đồng thời cơ quan chức năng cũng nhận thấy tình trạng an ninh trên các khu vực tiến triển hơn rất nhiều, không còn xảy ra trộm, cướp, hiếp dâm,…. như trước đây.

Qua đó, kinh tế – văn hóa- xã hội của tỉnh đã có những bước chuyển mình tích cực. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời cũng là giải pháp để ứng phó với tình hình biến đổi khí hậu và thúc đẩy tăng trưởng xanh. Hệ thống đèn thông minh này cũng mang lại sự hiện đại cho công tác quản lý, đẩy mạnh thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời

Tấm pin mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời
Tấm pin năng lượng mặt trời

Hoạt động tiên tiến của đèn năng lượng mặt trời chính là nhờ vào tấm pin mặt trời này đây. Nhiệm vụ của những tấm pin là hấp thụ quang năng từ mặt trời sau đó chuyển hóa quang năng thành điện năng. Vì thế khi lắp pin mặt trời, người ta thường lắp ở vị trí hướng trực tiếp vào nơi có ánh nắng mặt trời rọi vào, như thế thì hệ thống pin sẽ hấp thụ được nhiều năng lượng nhất.

Bộ điều khiển

Hoạt động của bộ điều khiển đèn năng lượng mặt trời cực kỳ thông minh, nó có nhiệm vụ ngắt dòng điện từ những tấm pin khi bộ nạp đã đầy năng lượng. Cơ chế tự động ngắt này giúp hạn chế tình trạng nạp năng lượng quá tải, điện năng tích trữ nhiều sẽ dễ gây ra cháy nổ hoặc giảm tuổi thọ của hệ thống. Vào ban đêm, bộ điều khiển sẽ tự động bật đèn và tự động tắt khi trời đã sáng.

Bình ắc quy dự trữ

Bình ắc quy dự trữ
Bình ắc quy dự trữ

Có công dụng dự trữ năng lượng để quá trình chiếu sáng của đèn được diễn ra vào ban đêm. Như đã nói thì những tấm pin sẽ chuyển hóa quang năng thành điện năng và dòng điện sau chuyển hóa đó sẽ nạp đầy vào ắc quy để bật đèn nào buổi tối. Bình ắc quy khi sạc đầy có thể chiếu sáng được tối thiểu 8 giờ đồng hồ và tối đa đến 72 giờ.

Bóng đèn LED

Ưu điểm của những bóng đèn LED là có ánh sáng rõ, không gây hại đến mắt khi nhìn vào, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ hoạt động cao. Tùy vào hệ thống mà người ta lắp đặt bao nhiêu bóng đèn LED. Đối với đèn năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long thì thường sử dụng 16 đến 32 bóng.

Thân đèn

Thân đèn có nhiều hình dạng khác nhau như hình trụ cao, hình khối… và tất nhiên chất liệu của thân đèn cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Công tắc đèn

Trên mỗi chiếc đèn đều có trang bị một nút công tắc nhỏ. Chiếc công tắc này có công dụng bật tắt nguồn ánh sáng khi không có nhu cầu sử dụng hoặc khi người ta bảo quản đèn bên trong thùng giấy.

Mua đèn năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long

Mua đèn năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long chính hãng
Mua đèn năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long chính hãng

Việt Nam Solar chính là đơn vị uy tín nhất chuyên cung cấp, phân phối đèn năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long thế hệ mới, chất lượng cao, giá cả phải chăng. Mẫu mã đèn mặt trời của chúng tôi vô cùng đa dạng, có thể sử dụng trong nhà, ngoài sân, đặc biệt hơn còn tích hợp nhiều chức năng để hỗ trợ quan sát chống trộm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website vietnamsolar.vn để được tư vấn những mẫu đèn năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long. Đội ngũ nhân viên trình độ cao sẽ hỗ trợ bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng, vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (257 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5