Dịch vụ lắp điện mặt trời Đắc Lắc – mang năng lượng sạch đến cho mọi nhà

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện mặt trời – nguồn năng lượng xanh, sạch của những thế hệ, những con người văn minh. Lắp đặt điện mặt trời không chỉ là giải pháp tiết kiệm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường, đặc biệt là những khu vực rừng núi màu mỡ như Đắc Lắc. Vậy tại sao không thử tìm hiểu về dịch vụ lắp điện mặt trời Đắc Lắc.

Vì sao cần phát triển dịch vụ lắp điện mặt trời Đắc Lắc?

Điều kiện tự nhiên có Đắc Lắc có phù hợp để lắp đặt điện mặt trời?
Điều kiện tự nhiên có Đắc Lắc có phù hợp để lắp đặt điện mặt trời?

Đắc Lắc có khí hậu khá đặc biệt, được chia thành 2 tiểu vùng, trong khi vùng đất phía Tây Bắc sở hữu kiểu khí hậu nắng nóng, hanh khô vào mùa khô thì phía Đông lại mát mẻ, ôn hòa hơn. Hay nói một cách chính xác thì Đắc Lắc thừa hưởng kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa vừa mang tính chất khí hậu cao nguyên nên có nơi nắng nóng đến bức bối, có nơi lại ôn hòa quanh năm.

Nhiệt độ trung bình hàng năm của Đắc Lắc tầm khoảng 24 độ C, chênh lệch nhiệt độ giữa tháng nóng nhất và tháng lạnh nhất hơn 5 độ C. Từ những phân tích này, có thể tạm kết luận rằng kiểu khí hậu đặc biệt này tạo điều kiện để dịch vụ lắp điện mặt trời Đắc Lắc ngày càng phát triển.

Xu hướng lắp đặt điện mặt trời tại Đắc Lắc

Cùng với khuyến khích của Chính phủ kêu gọi người dân sử dụng nguồn năng lượng này và những lợi ích về kinh tế mà hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại mà Đắc Lắc đã có nhiều cơn sốt đầu tư mô hình điện mặt trời áp mái.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Tính đến tháng 6 năm 2020, địa bàn tỉnh đã có 1177 công trình điện mặt trời áp mái với tổng công suất lắp đặt đến gần 71000kWp. Tiếp đó là 680 công trình và dự đoán con số này sẽ tiếp tục tăng do giá bán điện ngày càng cao. Thậm chí, nhiều ngân hàng còn tạo điều kiện cho người dân bằng những gói vay ưu đãi để phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Vậy tại sao chúng ta không tiếp tục mở rộng quy mô, phát triển loại hình năng lượng sạch, đầy tiềm năng này. Đồng thời điều này cũng chứng tỏ dịch vụ lắp điện mặt trời Đắc Lắc là lĩnh vực lành mạnh, đáng được phát triển và duy trì.

Những vấn đề cần quan tâm khi lắp điện mặt trời

Công nghệ pin mặt trời

Pin mặt trời Mono và Poly
Pin mặt trời Mono và Poly

Hiện tại, pin năng lượng mặt trời được sản xuất bằng 2 công nghệ khác nhau là pin mặt trời Mono và pin mặt trời Poly. Pin Mono có hiệu suất cao hơn pin Poly, nhưng nhược điểm của pin Mono là quy trình sản xuất khá phức tạp nên giá thành nhỉnh hơn giá của pin mặt trời Poly.

Pin Moboo có màu đen sẫm đồng nhất trong khi pin mặt trời Poly lại có màu xanh đậm, đồng thời các cell pin Poly được xếp khít vào nhau tạo thành mảng lớn.

Ảnh hưởng của nhiệt độ

Khi nhiệt độ tăng thì hiệu suất chuyển đổi sẽ càng giảm, do đó có thể nói nhiệt độ có ảnh hưởng rất lớn đối với hiệu suất của pin năng lượng mặt trời.

Cách bố trí tấm pin

Phương án lắp đặt pin năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào địa hình lắp đặt. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì có thể liên hệ với dịch vụ lắp điện mặt trời Đắc Lắc để các chuyên viên tư vấn chi tiết hơn, chính xác hơn.

Cách bố trí tấm pin vô cùng quan trọng
Cách bố trí tấm pin vô cùng quan trọng

Nhưng có một vài điều bạn cần lưu ý như sau. Các tấm pin năng lượng mặt trời không nên lắp theo phương thẳng đứng hoặc độ dốc quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian hứng nắng. Cũng không nên lắp đặt quá phẳng sẽ làm nước hoặc bụi bẩn đọng trên bề mặt. Tốt nhất, tấm pin mặt trời nên đặt nghiêng từ 10 đến 15 độ.

Bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố có thể gây cản trở đến khả năng hứng ánh nắng của các tấm pin. Không nên thi công ở khu vực có cây lớn, hoặc bóng cây che phủ bề mặt tấm pin hoặc nơi có nhà cao tầng.

Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý đến kết cấu của mái nhà, hệ thống giá đỡ vì thời gian sử dụng những tấm pin này khá dài, 20 năm hoặc hơn nữa nên bạn cần phải cân nhắc vị trí đặt tấm pin thật chắc chắn, để không phải cải tạo mái nhà sau này. Giải pháp lý tưởng nhất chính là mái nhà có trần bê tông hoặc mái ngói có xà gồ.

Đi dây điện

Nên dùng loại dây điện 1 lõi 2 lớp vỏ cách điện để truyền tải nhằm hạn chế ngắt mạch và chạm đất. Dây điện nên được đi bên trong ống gen bảo vệ, có đấu nối bên trong tủ bảo vệ.

Dịch vụ lắp điện mặt trời Đắc Lắc uy tín

Dịch vụ lắp điện mặt trời Đắc Lắc uy tín
Dịch vụ lắp điện mặt trời Đắc Lắc uy tín

Việt Nam Solar chính là dịch vụ lắp điện mặt trời Đắc Lắc chất lượng, đáng tin cậy. Chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình, cho các cơ sở sản xuất – kinh doanh, nhà máy, nhà xưởng…

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn hệ thống điện mặt trời đạt tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ chính sách bảo hành từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Như vậy, nếu bạn còn đang tìm kiếm dịch vụ lắp điện mặt trời Đắc Lắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website vietnamsolar.vn. Các kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng tư vấn, khảo sát, báo giá, thi công cho bạn tận nơi.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (309 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6