Dự Án Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Đồng Nai

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Tổng sản lượng thực tế sau 20 năm

( số liệu được khảo sát trực tiếp trên 100 hệ thống điện mặt trời ngẫu nhiên )

  • Sản lượng tính trên công suất 1KWP với đơn giá áp mái dành cho hộ gia đình 1.940đ
  • Quý Khách Hàng có thể tính tổng lợi nhuận thu được dựa vào số KWP cần lắp
  • VD: Quý Khách Hàng lắp 15KWP thì chỉ cần dựa vào bảng tổng sản lượng bên dưới và nhân với công suất cần lắp từ đó Quý Khách Hàng có thể tính được số tiền thu được từ hệ thống điện mặt trời
[pdf id=3151]

Một số hệ thống điện mặt trời khu vực Phía Nam với sản lượng cao

 – Công suất của hệ thống điện mặt trời áp mái thực tế

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

tham khảo giá lắp tphcm

Dự án lắp điện mặt trời tại Đồng Nai 1MWP thực tế

Khách Hàng Phản Hồi Công Trình Lắp Đặt tại Đồng Nai

tham khảo giá lắp đặt

Đồng Nai đề xuất bổ sung 5.400 MWp năng lượng mặt trời trên hồ Tri An

Đồng 8 dự án đã được đề xuất để bổ sung quy hoạch với công suất lắp đặt 5.400 MWp, xấp xỉ công suất của tất cả các dự án hiện đang hoàn thành.

8 dự án đã được lắp đặt trên lòng hồ Tri An với diện tích 7.100 ha, chiếm 22% diện tích mặt hồ.

Ba dự án lớn nhất bao gồm một dự án có công suất lắp đặt 1.500 MW và hai với 1.000 MWp.

Ủy ban nhân dân Đồng Nai vừa trình Bộ Công thương xem xét, thẩm định trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt bổ sung 8 dự án điện mặt trời vào Kế hoạch phát triển điện quốc gia đến năm 2025.

Theo báo Đồng Nai, cả 8 dự án đều là mặt trời nổi trên lòng hồ Tri An với diện tích 7.100 ha tại các huyện Dinh Quan, Vĩnh Cửu và Thống Nhất của tỉnh Đồng Nai. Tổng công suất lắp đặt ước tính là gần 5.400 MWp.

Quy mô lớn nhất là nhà máy điện mặt trời nổi Hồ An An do Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Công nghệ THT (Hà Nội) đề xuất tại huyện Dinh Quan, công suất dự kiến ​​1.500 MWp trên gần 1.700 ha bề mặt. hồ.

2 dự án 1.000 MWp bao gồm nhà máy điện mặt trời nổi Tri An Đồng Nai của Công ty TNHH Phước An (tỉnh Vĩnh Phúc), liên doanh với một số công ty điện mặt trời Hồ Tri An và các công ty của Công ty Cổ phần Lê Delta (Hà Nội) phục vụ.

Điện lực Việt Nam (EVN) là nhà đầu tư của hai dự án, Điện mặt trời Tri An 1 và Điện mặt trời Tri An 2. Tổng công suất lắp đặt ước tính là khoảng 126 MWp. Dự án này đã được Bộ Công Thương đệ trình lên Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và bổ sung dự án và kế hoạch kết nối vào kế hoạch phát triển điện quốc gia.

tham khảo giá lắp đặt

Dự án Nhà máy điện mặt trời VNT trên Hồ Tri An được đề xuất bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) tại một số xã của các quận Thống Nhất và Dinh Quan với công suất ước tính khoảng 600 MWp. Các dự án còn lại có công suất khoảng 50 MWp trở lên.

Với mức công suất lắp đặt ở trên, hầu hết các dự án điện mặt trời của Đồng Nai sẽ được trình lên Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Phó Giám đốc Sở Công Thương Đồng Nai Thái Phòng cho biết, so với quy mô và công suất, hầu hết các dự án trên đều là dự án lớn so với nhiều dự án điện mặt trời khác trong khu vực cũng như trên cả nước. . Hiện tại, Đồng Nai chưa có dự án lớn nào chính thức được phê duyệt.

Hồ Tri An là một hồ nhân tạo nằm trên sông Đồng Nai, hiện có tổng dung tích 2.765 tỷ m3 công suất hữu ích 2.547 tỷ m3 và diện tích là 323 km2. Hồ được thiết kế để cung cấp nước cho Nhà máy Thủy điện Tri An, với công suất 400 MW với sản lượng điện hàng năm là 1,7 tỷ Kwh.

Theo dữ liệu của Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai, số giờ nắng trung bình hàng năm ở khu vực này là hơn 1.900 giờ và bức xạ ngang trung bình trong khu vực dự án là 5,11 kWh / m2 / ngày. Do đó, khu vực này được đánh giá là có tiềm năng tốt để phát triển các nhà máy điện mặt trời.

Tính đến ngày 30 tháng 6, cả nước có 87 nhà máy điện mặt trời đang hoạt động với tổng công suất lưới điện là 4.464MW, chiếm 8,3% hệ thống điện quốc gia. Việc giải phóng công suất cho các nhà máy gặp nhiều khó khăn khi hầu hết các dự án điện mặt trời tập trung ở Ninh Thuận, Bình Thuận gây ra tình trạng quá tải lưới điện.
Theo Công ty Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai), tính đến cuối tháng 7 năm 2019, đã có 640 khách hàng trong hệ thống PV năng lượng mặt trời trên mái nhà (DMT), với tổng công suất 14,9 MWp. .

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Giám đốc PC Đồng Nai cho biết, thời gian qua, PC Đồng Nai đã tập trung triển khai nhiều giải pháp để khuyến khích các đơn vị, doanh nghiệp và hộ gia đình cài đặt hệ thống DMAM, như: Đẩy mạnh tuyên truyền tại giao dịch của khách hàng văn phòng, thông tin cho từng hộ gia đình về chính sách khuyến khích, lợi ích và hiệu quả của việc lắp đặt DMAM, gửi tư vấn hỗ trợ để tư vấn cho khách hàng khi có yêu cầu …

Đồng Nai được coi là khu vực có tiềm năng lớn về năng lượng mặt trời, với bức xạ mặt trời trung bình khoảng 1.849 kWh / m2 / năm; Tổng số giờ nắng trung bình là 2.445 giờ / năm.

Ngoài ra, Đồng Nai cũng là một trong những địa phương có nhiều nhà máy, doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng và kết cấu mái để đáp ứng việc lắp đặt DMAM. Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển hệ thống DMAM trên địa bàn tỉnh.

PC Đồng Nai sẽ tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng phát triển các dự án ĐMTAM; trực tiếp hướng dẫn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng; đồng thời, giải quyết nhanh nhất khi khách hàng cần cài đặt DMMT và bán điện cho Công ty theo quy trình …

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (222 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5