Dịch vụ lắp điện năng lượng mặt trời tại Hưng Yên tốt nhất

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện năng lượng mặt trời không còn là cái tên xa lạ với các hộ gia đình. Với nhiều ưu điểm mà điện năng lượng mặt trời mang lại nên ngày càng có nhiều gia đình tại Hưng Yên chọn sử dụng loại điện năng này. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu về ưu điểm vượt trội của điện năng lượng mặt trời và cung cấp địa chỉ lắp điện năng lượng mặt trời tại Hưng Yên tốt nhất.

Giới thiệu về điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là loại điện được sản sinh từ bức xạ của mặt trời. Ngoài ra tấm Cell còn hấp thụ một phần nhỏ điện năng từ các hạt nguyên tử khác.

Đây là nguồn năng lượng với nhiều ưu điểm vượt trội như thân thiện với môi trường, là nguồn năng lượng vô hạn, có thể tái tạo được. Do vậy, ngày càng có nhiều gia đình ở Hưng Yên chọn sử dụng điện năng lượng mặt trời.

Điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện
Điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện

Khí hậu Hưng Yên có phù hợp để lắp điện năng lượng mặt trời không?

Cũng như khắp miền Bắc nước ta, khí hậu Hưng Yên mang đặc trưng của vùng nhiệt đới ẩm gió mùa. Với nền nhiệt quan năm tương đối lớn, nhiệt độ cao, nắng nhiều. Nền nhiệt trong năm duy trì khá ổn định nên lắp điện năng lượng mặt trời tại Hưng Yên là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Điện năng lượng mặt trời là gì?
Điện năng lượng mặt trời là gì?

Ưu điểm của việc lắp điện năng lượng mặt trời tại Hưng Yên

Việc lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời có rất nhiều ưu điểm. Dưới đây là một số ít trong vô vàn ưu điểm mà loại điện năng này mang lại

Tiết kiệm tiền điện hàng tháng cho gia đình

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện của người dân ngày càng cao. Các thiết bị điện cơ bản mà nhà nào cũng có như TV, bóng điện, quạt điện,… Hoặc các thiết bị khác như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh. Những thiết bị này trong một tháng tiêu tốn một lượng điện khá lớn. Đồng nghĩa với số tiền mà chúng ta phải chi trả cho công ty điện lực hàng tháng khá cao.

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Năng lượng mặt trời là hoàn toàn miễn phí. Cho nên hàng tháng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện không nhỏ.

Thân thiện với môi trường

Ngày nay, mọi người đều đề cao việc bảo vệ môi trường. Do vậy, sử dụng điện năng lượng mặt trời chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Lý do là vì loại năng lượng này không hoặc rất ít sản sinh ra khí CO2 và các khí độc khác cho nên không gây ô nhiễm môi trường. Như vậy, sử dụng điện năng lượng mặt trời chính là góp phần bảo vệ môi trường.

Ưu điểm của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời
Ưu điểm của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời

Không phải lo mất điện

Mất điện chắc chắn là nỗi lo của mọi người. Và vì nhiều lý do mà vẫn hay xảy ra tình trạng cắt điện đây nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Ở nước ta, nhất là ở những vùng đồng bằng như Hưng Yên vào mùa hè rất nóng, cho nên mất điện gây ra nhiều khó khăn cho người dân.

Khi sử dụng điện năng lượng mặt trời, gia đình bạn có thể làm chủ được nguồn điện. Không còn phải phụ thuộc vào điện lưới trung ương. Cũng không còn nỗi lo phải chịu cảnh mất điện nữa.

Thuận lợi sử dụng

Nhiều người lo lắng điện năng từ mặt trời sinh ra là không đủ. Tuy nhiên bạn không phải lo về vấn đề này. Lý do là ở Hưng Yên có số giờ nắng lớn, nhiệt độ cao. Cho nên lượng điện năng sản sinh ra thoải mái để gia đình bạn sử dụng.

Giá lắp điện năng lượng mặt trời tại Hưng Yên

Phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, gói dịch vụ, thiết bị lắp đặt khác nhau nên chi phí lắp điện năng lượng mặt trời tại Hưng Yên cũng có sự khác nhau. Dưới đây là giá tham khảo để bạn chọn lựa

Chi phí lắp điện năng lượng mặt trời tại Hưng Yên
Chi phí lắp điện năng lượng mặt trời tại Hưng Yên
  • Đối với các hộ gia đình có mức tiêu thụ điện thấp, mỗi tháng chỉ hết khoảng dưới 1 triệu tiền điện thì có thể chọn gói hệ thống 3kWp. Hệ thống này có giá dao động từ khoảng 50 đến 65 triệu đồng.
  • Đối với các hộ gia đình có mức tiêu thụ điện trung bình, mỗi tháng hết khoảng 1 triệu đến 2 triệu tiền điện thì có thể chọn gói hệ thống 5kWp. Hệ thống này có giá dao động từ khoảng 80 đến 95 triệu đồng.
  • Đối với các hộ gia đình có mức tiêu thụ điện cao, mỗi tháng hết khoảng 2 triệu đến 4 triệu tiền điện thì có thể chọn gói hệ thống 8kWp. Hệ thống này có giá dao động từ khoảng 100 đến 120 triệu đồng.

Nếu bạn đang cân nhắc đến việc lắp điện năng lượng mặt trời tại Hưng Yên hãy chọn dịch vụ của Công ty điện mặt trời Việt Nam Solar. Với ưu điểm về chất lượng sản phẩm, giá thành dịch vụ cùng với sự phục vụ tận tâm chắc chắn Việt Nam Solar sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

Trên đây là những lý do bạn nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Hưng Yên và giá tham khảo. Công ty điện mặt trời Việt Nam Solar chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ lắp điện năng lượng mặt trời tại Hưng Yên chất lượng và uy tín nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (422 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5