Tấm pin AE Solar của nước nào? Sản xuất ở đâu?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất tấm pin mặt trời phục vụ nhu cầu sử dụng năng lượng tái tạo trên toàn cầu.

Trong số đó, AE Solar – Thương hiệu pin mặt trời đến từ Đức ngày càng được ưa chuộng.

Hãy cũng Việt Nam Solar tìm hiểu & đánh giá kỹ hơn về tấm pin năng lượng mặt trời của AE Solar nhé!

1. Thương hiệu AE Solar sản xuất ở đâu?

AE Solar được thành lập vào năm 2003 bởi Tiến sĩ Tiến sĩ Alexander Maier và hai anh em ở Königsbrun, Đức.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Kể từ khi thành lập, AE Solar luôn đứng đầu các bảng xếp hạng, là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến năng lượng sạch.

Tính đến nay, AE Solar đã cung cấp thiết bị và sản phẩm cho hơn 6000 ++ dự án. Nhờ hiệu suất cao và uy tín của sản phẩm trên thị trường, AE Solar đã nhanh chóng mở rộng chi nhánh trên toàn thế giới.

 Nhà máy năng lượng mặt trời AE
Nhà máy năng lượng mặt trời AE

Giá trị cốt lõi trong thương hiệu của Ae Solar: Ổn định – Chắc chắn – Đáng tin cậy

1.1 Tính ổn định:

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm ắc quy Ae từ năm 2003, đạt 3000+ dự án trong năm 2017. Vận hành và hỗ trợ hàng trăm nhà máy lớn trên thế giới.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi xứng tầm đẳng cấp thế giới, xuất sắc, hiệu quả, chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội.

Từ đó, nâng cao sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng và đó là chìa khóa để củng cố mối quan hệ và lòng tin của cả khách hàng cũ và mới.

1.2 – Độ bền:

AE Solar cam kết chỉ cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Do đó các vấn đề kiểm tra như kiểm tra bằng mắt thường, kiểm tra EL, kiểm tra áp suất, kiểm tra tải trọng cơ học và tuổi đời, tỷ lệ kiểm tra luôn đạt yêu cầu 100%.

Trong các thử nghiệm, thử nghiệm đảm bảo rằng các mô-đun quang điện của các tấm pin mặt trời AE Solar hoạt động an toàn và trơn tru trong ít nhất 30 năm, 12 năm bảo hành. Do đó, để đảm bảo mạnh mẽ sự ổn định và lợi ích cho các nhà đầu tư.

1.3 – Độ tin cậy (Trust)

Cách tốt nhất để xác minh độ tin cậy của mô-đun quang điện là quan sát hoạt động của nó trong nhà máy điện.

Các mô-đun phải chịu được mọi yếu tố môi trường bên ngoài, ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh hoạt động của nhà máy và đầu tư IRR.

Chúng tôi cung cấp lựa chọn mô-đun PV thông qua thử nghiệm môi trường để đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất vượt trội trong các điều kiện khắc nghiệt nhất trên thế giới.

2. Về vật liệu sản xuất Tấm pin năng lượng mặt trời AE

AE Solar tập trung vào sản xuất mô-đun quang điện và chỉ chọn các vật liệu có thành phần chất lượng cao nhất, từ các nhà cung cấp linh kiện loại I.

Hệ thống công nghệ và dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới cho phép AE cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Các kỹ sư người Đức của AE giám sát nghiêm ngặt quy trình sản xuất, kiểm tra và đảm bảo từng mô-đun, từng điểm hàn qua bao bì đều đạt tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới.

Năng suất thường cao hơn chỉ số cộng từ 0 đến +5 Wp đảm bảo hiệu suất hệ thống luôn cao và ổn định năng suất.

tham khảo giá tấm pin

2.1 – Phân loại pin năng lượng mặt trời Ae

AE hiện đang nghiên cứu và phát triển nhiều dòng khác nhau nhưng phân phối chủ yếu vẫn là 2 dòng AE SOLAR 72-CELL MONO và AE SOLAR 72-CELL POLY.

a/ Tìm hiểu về loại Ae Mono

Tấm pin Ae Mono
Tấm pin Ae Mono

b/ Tìm hiểu về loại Ae Poly

Tấm pin Ae Poly
Tấm pin Ae Poly

2.2 – Tìm hiểu về Mô-đun miễn phí điểm nóng thông minh AE – Công nghệ điểm nóng

a/ Smart Hot-Spot Free là gì?

Đọc tài liệu nước ngoài cũng như tài liệu trong nước, chúng ta bắt gặp cụm từ Hot-Spot Free.

Smart Hot-Spot là một công nghệ mới và tốt nhất của AE Solar tính đến thời điểm hiện tại.

Sau khi phát triển thành công công nghệ này, AE đã loại bỏ hoàn toàn các công nghệ sản xuất pin cũ, sản phẩm cũ và đưa ra thị trường tất cả các sản phẩm pin sử dụng công nghệ Smar Hot-Spot.

Với sự nỗ lực nghiên cứu không ngừng của đội ngũ kỹ sư, AE Solar cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt là việc nghiên cứu, đổi mới và phát triển các module quang điện, có thể nói đây là công nghệ mũi nhọn của “Điện mặt trời”.

Nếu công nghệ quang điện, môđun quang điện không phải là ‘nhất’ thì làm sao thu được nhiều điện?

Hiểu được điều này là động lực chính cho thương hiệu AE, AE solar liên tục mở rộng đội ngũ của mình và phân bổ ngân sách hào phóng cho R&D mỗi năm.

Kết quả của quá trình nghiên cứu không mệt mỏi này, AE Solar đã phát triển thành công mô-đun Smart Hotspot Free đầu tiên trên thế giới để sản xuất hàng loạt với chứng nhận TÜV vào năm 2016.

Vậy Smart Hot-Spot chính xác là gì?

Hot-Spot tạm dịch là “Điểm phát sóng”. Thuật ngữ Điểm nóng (Hot Spot Spot) dùng để chỉ sự gia nhiệt và tăng nhiệt độ quá mức trong một khu vực của tấm pin mặt trời.

Sự gia tăng nhiệt độ có thể dẫn đến giảm sản lượng dòng điện trong một hoặc nhiều ô của chuỗi. Các yếu tố làm giảm sản xuất xảy ra do bóng, bụi bẩn, tuyết và lỗi sản xuất.

Các điểm nóng làm hỏng Tấm pin và Tế bào

Điểm nóng làm hỏng Tấm pin
Điểm nóng làm hỏng Tấm pin

Bụi bẩn dày cũng gây ra các điểm nóng

Bụi bẩn gây ra các điểm nóng
Bụi bẩn gây ra các điểm nóng

Điểm nóng dẫn đến cháy nổ gây thủng pin

Điểm nóng dẫn đến cháy nổ gây thủng pin
Điểm nóng dẫn đến cháy nổ gây thủng pin

Các điểm nóng gây ra sự tích nhiệt. Nhiệt độ tế bào tăng lên 160 độ C, dẫn đến mất hiệu quả, làm hỏng bảng điều khiển và trong một số trường hợp, hỏa hoạn.

Trên thực tế, hơn 30% các vụ cháy lắp đặt năng lượng mặt trời là do các điểm nóng gây ra. Vì vậy công nghệ Smart Hot-Spot Free của AE Solar ra đời để giải quyết vấn đề này.

b/  Mô-đun Smart Hot-Spot Free AE hoạt động như thế nào?

Các mô-đun smart Hot-Spot Free do AE Solar phát triển sử dụng các điốt bỏ qua để loại bỏ sự phát triển điểm nóng và do đó giảm các thiệt hại và rủi ro liên quan.

Nhiệt độ của các ô tại điểm nóng của pin AE nóng không vượt quá 85 ° C. Việc quản lý nhiệt độ này giúp loại bỏ nguy cơ vật lý, an toàn cho mô-đun và môi trường xung quanh.

Có sẵn trong pin AE từ 350W đến 370W (nay lên đến 410W), AE Smart Hot-Spot Free không chỉ bảo vệ mà còn cung cấp sản lượng điện nhiều hơn tới 30% so với mô-đun PV tiêu chuẩn nhờ công nghệ này.

Hiệu quả này tối ưu hóa dung lượng Pin và tối ưu hóa diện tích lắp đặt. Tiết kiệm không gian cho các nhà máy PV bằng cách sử dụng Mô-đun thông minh so với các mô-đun tiêu chuẩn.

Nhiệt độ tế bào không vượt quá nhiệt độ hoạt động của mô-đun PV. Không giảm độ ổn định của mô-đun PV và không có nguy cơ cháy nổ từ các điểm nóng.

c/ So sánh Mô-đun miễn phí điểm nóng thông minh AE với Mô-đun tiêu chuẩn (Standard Module)?

Trong mô-đun tiêu chuẩn, ảnh hưởng của lỗi xảy ra trong một ô duy nhất sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chuỗi, trong khi MÔ-ĐUN THÔNG MINH AE SOLAR với công nghệ HOT-SPOT FREE chỉ lấy đầu ra của một ô duy nhất lỗi trong quá trình hoạt động.

Với những thông số trên, Smart HOT SPOT FREE thực sự tuyệt vời, giảm nhiệt, giúp Cell pin không bị nóng, tăng tuổi thọ pin, đẩy hiệu suất lên cao, không lo hao hụt sau vài năm sử dụng.

Với sự đảm bảo về tuổi thọ và hiệu suất sử dụng lên đến 25 năm quả thực khó có thương hiệu PIN nào trên thị trường dám đảm bảo.

3. Về Các dòng Pin Mặt trời phổ biến của AE Solar

AE hiện đang nghiên cứu và phát triển nhiều dòng khác nhau nhưng phân phối chủ yếu vẫn là 2 dòng AE SOLAR 72-CELL MONO và AE SOLAR 72-CELL POLY.

Tóm lại, bạn có nên chọn pin mặt trời của AE Solar không?

Với thế mạnh là thương hiệu lâu năm, công nghệ kỹ thuật độc quyền, nguyên vật liệu sản xuất cao cấp … Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình dân dụng, gia đình. kho, xưởng, nhà máy, …

Nhìn chung, các tấm pin năng lượng mặt trời của AE Solar có giá thành cao hơn so với các hãng khác, đặc biệt là pin từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, AE Solar là minh chứng điển hình cho câu “đắt sắt ra miếng” khi mang đến những giá trị vượt trội về hiệu năng, độ bền và dịch vụ đi kèm hơn hẳn các thương hiệu khác.

KẾT LUẬN

Với những thế mạnh về công nghệ, sự tin tưởng về thương hiệu, lợi thế cạnh tranh về giá cả, có thể nói Pin năng lượng mặt trời AE là một lựa chọn không tồi chút nào, một sự lựa chọn tuyệt vời với thương hiệu đến từ Đức.

Trên thị trường PIN “hỗn loạn” hiện nay, có hàng chục loại đến từ vô số thương hiệu khác nhau, đặc biệt là pin từ Trung Quốc, có thể nói lựa chọn PIN MẶT TRỜI của AE là “YÊN TÂM”.

Chỉ hai chữ “Yên Tâm” đã có thể giúp người tiêu dùng và chính chúng tôi, các đơn vị phân phối có thể tin tưởng thi công lắp đặt.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về các thiết bị điện tử đã chứng kiến ​​rất nhiều sự cố khi sử dụng đồ điện kém chất lượng; 1,2 năm thì không sao, nhưng đến năm 3, 4 thì có rất nhiều vấn đề phát sinh, không chỉ riêng PIN mà còn từ ổ cắm điện, hộp điện, hệ thống dây điện, cháy nổ, quá tải, đến biến tần.

Chúng ta không thể yên tâm nếu sử dụng những sản phẩm kém chất lượng từ những địa chỉ, thương hiệu không uy tín.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Pin năng lượng mặt trời AE Biến tần SMA của Đức. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Hãy gọi điện trực tiếp qua sđt 0981.982.979 hoặc gửi mail về địa chỉ mail: lienhe@vietnamsolar.vn .

Được hỗ trợ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Việt Nam Solar!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (279 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5