Nên lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Đắc Lắc của đơn vị nào?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Năng lượng xanh, năng lượng tái tạo đã quá quen với người dân trong thập kỷ trở lại đây. Trong đó, nguồn năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến hơn cả. Những tấm pin năng lượng mặt trời tại Đắc Lắc được lắp đặt bởi đơn vị nào uy tín? Bài viết sau đây sẽ lý giải cho bạn câu hỏi trên.

Năng lượng tái tạo, nguồn năng lượng bền vững

Tài nguyên thiên nhiên hữu hạn dần dần cạn kiệt dẫn đến việc con người phải nghĩ ngay đến những nguồn năng lượng khác để đảm bảo chất lượng cuộc sống. Đây là vật đề đặt ra cho các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu để tìm tòi ra nguồn năng lượng mới. Trong con đường tìm kiếm đó, nguồn năng lượng tái tạo vô hạn từ thiên nhiên được nghĩ đến và ứng dụng vào thực tế. Các sản phẩm từ năng lượng tái tạo là một phát minh lớn của nhân loại.

Năng lượng tái tạo là giải pháp xanh cho cuộc sống hiện đại
Năng lượng tái tạo là giải pháp xanh cho cuộc sống hiện đại

Nguồn năng lượng tái tạo là nguồn năng lượng bền vững bởi nhiều nguyên nhân sau:

  • Là nguồn năng lượng có sẵn, sử dụng lại vì thế đa phần là nguồn năng lượng vô hạn, vừa có năng lượng sử dụng vừa tận dụng được nguồn tài nguyên sẵn có.
  • Bảo vệ môi trường. Các nguồn tài nguyên hữu hạn đang dần cạn kiệt, thế nên việc giảm tải sử dụng nguồn tài nguyên này giúp cân bằng hệ sinh thái và môi trường.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng lâu dài

Trong những năm gần đây, việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, đặc biệt là nguồn năng lượng mặt trời đã được phổ biến song vẫn còn nhiều nơi chưa tiếp cận được với nguồn năng lượng này. Đó chính là cơ hội giúp cho các đơn vị phân phối và sản xuất có cơ hội phát triển, tiềm năng rất lớn trong tương lai.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Cơ hội cho việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Đắc Lắc

Đắc Lắc là một tỉnh thuộc Tây Nguyên của Việt Nam. Nằm trong dải khí hậu nhiệt đới gió mùa, cũng như nhiều tỉnh thành khác, Đắc Lắc có khoảng thời gian nắng trong năm vô cùng cao. Nơi đây hình thành 2 mùa mưa nắng rõ rệt.

Theo một nghiên cứu về bức xạ mặt trời do Việt Nam và Tây Ban Nha phối hợp tổ chức, Đắc Lắc là một tỉnh nằm trong khu vực có tiềm năng năng lượng mặt trời rất lớn. Mức bức xạ khoảng 95 Gkh/năm, bức xạ mặt trời khoảng 5kWh/m2/ngày. Đây là cơ hội rất lớn cho các công ty lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại  Đắc Lắc. 2 huyện có cơ hội lớn nhất là Buôn Đôn,  và Ea Súp.

Cơ hội lớn để lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Đắc Lắc
Cơ hội lớn để lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Đắc Lắc

Vì có cơ hội cao như vậy, nên tính đến hết 31/12/2020, toàn tỉnh Đắc LẮc đã có tới 651 công trình điện mặt trời mái nhà với công suất 106.593 kWp được đấu nối. Chắc chắn đến thời điểm hiện tại, con số này đã tăng đáng kể.

Nên lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Đắc Lắc của đơn vị nào

Chắc hẳn với tiềm năng lớn như vậy, tỉnh Đắc Lắc là thị trường vô cùng hấp dẫn đối với các công ty lắp đặt và phân phối tấm pin năng lượng mặt trời tại Đắc Lắc. Mức độ cạnh tranh giữa các đơn vị ở đây vô cùng cao. Nhưng một thực tế đã chứng minh rằng, Việt Nam Solar là đơn vị được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tin tưởng lựa chọn. Họ đã đáp ứng được nhu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng.

Lâu năm trong nghề

Kinh nghiệm là một lợi thế mà dù ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng được đánh giá cao. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực điện mặt trời, Việt Nam Solar là một trong những đơn vị đầu tiên, đầu ngành trong việc nhập khẩu, phân phối và ứng dụng điện mặt trời vào cuộc sống. Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, đơn vị này đã hình thành cho mình hơn 500 đại lý phân phối và bán hàng trên toàn quốc. Một con số đáng ngưỡng mộ của bất kỳ công ty đơn vị nào.

Việt Nam Solar là đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp
Việt Nam Solar là đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp

Không chỉ có vậy, Việt Nam Solar là đơn vị đã lắp đặt thành công 1.000 hệ thống điện mặt trời công suất lớn, 986 MWP. Những con số này đã nói lên tầm vóc của đơn vị so với những đơn vị khác cùng ngành.

Là đại lý duy nhất với EVN, cho phép giữ chỗ hòa lưới và vốn 0 đồng

Đặc quyền này không phải đơn vị nào cũng nắm được. Vì thế, người được lợi nhất ở đây chính là những khách hàng mà Việt Nam Solar đang phục vụ. Khách hàng sẽ không mất một đồng tiền nào trong việc lắp đặt, giữ chỗ hòa lưới quốc gia và bỏ ra số vốn không đồng để sử dụng.

Ưu thế lớn của Việt Nam Solar đối với các đơn vị khác
Ưu thế lớn của Việt Nam Solar đối với các đơn vị khác

Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời ở Đắc Lắc nói riêng và cả nước nói chung luôn là hàng nhập khẩu chính hãng. Giá thành vô cùng cạnh tranh bởi không qua bất kỳ một khâu trung gian nào khác để đến tận tay khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Đây là niềm tự hào bao nhiêu năm của Việt Nam Solar. Công ty sở hữu 20 chuyên gia trong lắp đặt hệ thống và vận hành máy móc, 10 chuyên gia trong lĩnh vực Điện mặt trời, 500 công nhân lắp đặt hệ thống. Nên khách hàng dù ở trung tâm của Đắc Lắc hay những buôn xa xôi, thì đội ngũ nhân sự của Việt Nam Solar vẫn có thể sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Như vậy, khi cần lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Đắc Lắc, khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Việt Nam Solar qua địa chỉ website https://vietnamsolar.vn/ để được phục vụ tốt nhất nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (458 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6