Top 3 inverter hòa lưới 1 pha 25KW mang lại hiệu quả cao

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

inverter hòa lưới 1 pha 25KW là thành phần cốt lõi của hệ thống điện mặt trời và có nhiệm vụ quan trọng là chuyển đổi năng lượng dòng điện một chiều từ các tấm pin mặt trời thành năng lượng dòng điện xoay chiều cho các ngôi nhà và các thiết bị của chúng tôi sử dụng. Vì lý do này, Việt Nam Solar muốn giới thiệu đến bạn Top 3 inverter hòa lưới 1 pha 25KW mang lại hiệu quả cao.

Inverter hòa lưới 1 pha 25KW giúp gì được cho bạn ?

Đây là hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất lớn giúp bạn tiếp cận nguồn điện tái tạo từ nguồn năng lượng mặt trời miễn phí vô tận, không chiếm nhiều diện tích trên mái nhà, nhưng năng lượng mà chúng tạo ra có thể bù đắp các tải có kích thước từ nhỏ đến trung bình như ánh sáng, tivi và các thiết bị nhà bếp của bạn.

Do các hệ thống này tạo ra hơi thấp đối với việc sử dụng điện thông thường của hộ gia đình. Hầu hết các hộ gia đình ở Việt Nam sử dụng trung bình 400kWh mỗi tháng. Dựa trên mức trung bình đó, hệ thống này có thể phân phối được 30 – 40%. Nếu bạn là người tiêu dùng dưới mức trung bình, một hệ thống lớn như thế này có thể là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu sau đó mở rộng hệ thống của bạn trong tương lai.

Hiện EVN đã quyết định mua lại điện mặt trời áp mái từ các hộ gia đình, với giá cao nhất là 2.134 đồng / kWp. Do đó, nếu lượng điện sử dụng trong ngày không nhiều thì sẽ trả lại điện lưới và bán cho EVN. Vì là hệ thống công suất nhỏ nên thời gian hoàn vốn của hệ thống điện mặt trời hòa lưới 8280wp này từ 6 đến 7 năm.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Điều gì có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của inverter hòa lưới 1 pha 25KW ?

Chúng bao gồm nơi đặt biến tần của bạn, chế độ vệ sinh và bảo dưỡng, cũng như kiểm tra các dấu hiệu cảnh báo từ biến tần.

Đặt biến tần inverter hòa lưới 1 pha 25KW ở đâu

Biến tần hòa lưới thường được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Bạn sẽ thấy biến tần trong nhà rẻ hơn biến tần ngoài trời; tuy nhiên biến tần ngoài trời có thể chịu được các điều kiện thời tiết như mưa và nhiệt độ cao hơn.

Vị trí tốt nhất cho biến tần trong nhà là nơi có mái che và tránh ánh nắng trực tiếp như nhà để xe. Điều này là do ánh sáng mặt trời trực tiếp gây ra hư hỏng và làm gián đoạn quá trình chuyển đổi năng lượng của biến tần, cũng như làm giảm tuổi thọ của nó. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng biến tần được bảo vệ khỏi bất kỳ nước mưa hoặc nước nào có thể rò rỉ qua, vì độ ẩm và hư hỏng do nước sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của biến tần.
Biến tần ngoài trời linh hoạt hơn một chút về vị trí và thường có thể được để trong nhà để xe, bãi đậu xe hoặc bên hông nhà miễn là có hiên nhà hoặc nơi có bóng râm. Mặc dù biến tần ngoài trời có thể chịu được một số điều kiện thời tiết, lý tưởng nhất là để chúng tránh ánh nắng trực tiếp, nếu không chúng sẽ quá nóng và giảm hiệu suất.

Để phòng ngừa an toàn, bạn sẽ thấy rằng nếu các bộ biến tần đạt đến một ngưỡng nhiệt độ khắc nghiệt nhất định, chúng sẽ tự tắt.

Vệ sinh và bảo dưỡng inverter hòa lưới 1 pha 25KW

Vì biến tần thường được lắp đặt ở các vị trí như nhà để xe và bãi đậu xe nên điều quan trọng là phải kiểm tra chúng thường xuyên và đảm bảo rằng không có bụi bẩn tích tụ để có thể tránh được bất kỳ tắc nghẽn hoặc tắc nghẽn nào. bất kỳ tắc nghẽn nào. bất kỳ hư hỏng nào đối với các bộ phận điện, lỗ thông hơi và cánh quạt.
Việc tạo không gian thông thoáng cho biến tần cũng rất quan trọng vì chúng cần một lượng gió vừa đủ để giúp biến tần hạ nhiệt tốt nhất.

Thường xuyên kiểm tra inverter hòa lưới 1 pha 25KW

Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bộ chuyển đổi của mình vài tháng một lần và tìm bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào. Đồng thời đảm bảo không gian lắp đặt biến tần không có bất kỳ thay đổi nào hoặc các yếu tố có thể gây hư hỏng trong tương lai như rò rỉ nước vào biến tần sau bão hoặc thậm chí là động vật như chuột, gián và gián. . Hoặc con thằn lằn bị mắc kẹt trong biến tần!

Nếu đã xảy ra hư hỏng đáng chú ý, tốt nhất bạn nên nhờ thợ chuyên nghiệp đến kiểm tra và sửa chữa giúp bạn càng sớm càng tốt, điều này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của biến tần.

Top 3 inverter hòa lưới 1 pha 25KW mang lại hiệu quả cao

Inverter hòa lưới 1 pha 25KW Goodwe

Dòng biến tần trực tiếp nối lưới GoodWe DT (GW25K-DT) phù hợp cho các mái nhà thương mại và công nghiệp cũng như các hệ thống quang điện quy mô vừa và nhỏ. Do hỗ trợ lưới điện đáng tin cậy, lớp chống thấm nước và chống bụi cao và dải điện áp cực rộng của mô-đun, GoodWe DT không chỉ được sử dụng trong các hệ thống PV trên mái nhà thương mại mà còn cho sản xuất công nghiệp.

 • Công suất đầu vào tối đa (DC) 26000 (W)
 • Công suất đầu ra (AC) tối đa 20000 (W)
 • Đầu vào 4 MPPT, dòng 3 pha
 • Hiệu suất tối đa 98,4%
 • Giám sát hệ thống thông minh bằng Wifi và internet
 • Kích thước 516 * 650 * 203mm, trọng lượng 39kg, nhỏ gọn hơn 30% so với các thiết bị khác
 • Hệ thống cho phép quá tải 30%

Inverter hòa lưới 1 pha 25KW Goodwe

Inverter hòa lưới 1 pha 25KW Deye

Biến tần hòa lưới 25kw chuyển đổi dòng điện một chiều từ các tấm pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều. Dòng điện này dùng để cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện trong nhà.

Những lợi ích mà điện mặt trời mang lại:

 • Năng lượng mặt trời không yêu cầu bất kỳ nguồn nhiên liệu nào, hoàn toàn miễn phí và thiết thực;
 • Giúp bạn tiết kiệm tiền điện hàng tháng cho gia đình;
 • Tạo nguồn điện độc lập, xanh và thân thiện với môi trường;
 • Cung cấp điện liên tục ngay cả khi nguồn điện lưới bị cắt

Inverter hòa lưới 1 pha 25KW Deye

Inverter hòa lưới 1 pha 25KW Solis

Biến tần một pha hòa lưới Solis 25kw với 2 đầu vào MPPT với hiệu suất lên đến 98% và công suất đầu vào tối đa lên đến 3kw. Bảo hành chính thức 5 năm tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Tính năng nổi bật:

 • Công nghệ chuyển mạch tần số cao – nhỏ hơn, thông minh hơn.
 • Thiết kế thuật toán độ chính xác MPPT 2 kênh.
 • Quản lý điện tích hợp (EPM)
 • Hiệu quả đạt 98,1%
 • Được chứng nhận UL
 • Giao tiếp RS485, Wifi / LAN / GPRS (tùy chọn)
 • Hệ thống giám sát di động APP Android và IOS
 • Bảo hành tiêu chuẩn 5 năm, nâng cấp tùy chọn 10 năm

Inverter hòa lưới 1 pha 25KW Solis

Lời kết

Hy vọng qua bài viết bạn đã tìm được inverter hòa lưới 1 pha 25KW phù hợp với gia đình của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ với Việt Nam Solar qua hotline bên dưới.

Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 Công Ty TNHH Việt Nam Solar

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (365 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7