Top 3 inverter hybrid 40KW chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Trong các nhà máy sản xuất và các ngành công nghiệp tự động hóa hiện nay, chắc hẳn bạn đã nghe nhiều đến thuật ngữ “ inverter hybrid”. Tại sao biến tần lai ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều như vậy, trên thị trường hiện nay có những loại biến tần lai nào, hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu trong bài viết Top inverter hybrid 40KW này nhé.

Inverter hybrid 40KW là gì ?

Biến tần là thiết bị biến đổi dòng điện một chiều hoặc xoay chiều thành dòng điện xoay chiều có tần số và điện áp có thể điều chỉnh được.

Thông qua việc thay đổi tần số của dòng điện xoay chiều, biến tần là thiết bị dùng để thay đổi và điều chỉnh tốc độ của động cơ điện xoay chiều. Như vậy, người dùng chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là điều chỉnh tần số, sau đó có thể tự do và liên tục thay đổi tốc độ quay của động cơ một cách linh hoạt và hiệu quả.

Biến tần là thiết bị thay đổi tần số dòng điện cấp vào cuộn dây bên trong động cơ và qua đó biến tần có thể điều khiển vô cấp tốc độ động cơ mà không cần sử dụng bộ giảm tốc cơ học. Biến tần thường sử dụng linh kiện bán dẫn để đóng cắt tuần tự các cuộn dây của động cơ, tạo ra từ trường quay làm quay rôto.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Ví dụ: Biến tần thay đổi tần số của dòng điện 3 pha 380V từ 1Hz đến 50Hz, hoặc 60Hz, thậm chí lên đến 400Hz và có thể điều chỉnh được. Theo đó, tần số của lưới điện sẽ chuyển thành tần số thay đổi được. Do đó, nhờ biến tần, chúng ta có thể làm cho động cơ chạy nhanh hơn bình thường so với chạy ở tần số 50Hz.
Đầu tiên, nguồn điện xoay chiều một pha hoặc ba pha đi qua bộ biến tần được chỉnh lưu và lọc thành nguồn điện một chiều phẳng. Giai đoạn này được thực hiện bởi một bộ chỉnh lưu cầu diode và một tụ điện. Do đó, hệ số công suất cosphi của hệ thống biến tần không phụ thuộc vào tải và có giá trị ít nhất là 0,96.

Điện áp một chiều này biến đổi (ngược chiều) thành điện áp xoay chiều 3 pha đối xứng. Giai đoạn này hiện được thực hiện thông qua hệ thống IGBT (bóng bán dẫn lưỡng cực cổng cách ly) sử dụng điều chế độ rộng xung (PWM). Nhờ sự tiến bộ của công nghệ vi xử lý hiện nay và công nghệ bán dẫn công suất, tần số chuyển mạch xung có thể đạt đến dải tần siêu âm, giúp giảm tiếng ồn động cơ và giảm tổn thất trên lõi sắt động cơ.

Hệ thống điện áp đầu ra xoay chiều 3 pha có thể thay đổi vô cấp các giá trị biên độ và tần số tùy thuộc vào bộ điều khiển. Về lý thuyết, có một quy luật nhất định giữa tần số và điện áp tùy thuộc vào chế độ điều khiển. Đối với tải có mômen không đổi, tỉ số điện áp – tần số không đổi. Tuy nhiên, đối với phụ tải của bơm và quạt, quy tắc này là một hàm bậc hai. Điện áp là một hàm bậc hai của tần số. Điều này tạo ra đặc tính mô-men xoắn là hàm bậc hai của tốc độ phù hợp với yêu cầu tải của máy bơm / quạt vì bản thân mô-men xoắn là hàm bậc hai của điện áp.

Hiệu suất chuyển đổi nguồn của biến tần rất cao do sử dụng linh kiện bán dẫn công suất được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Kết quả là năng lượng tiêu thụ xấp xỉ bằng năng lượng hệ thống yêu cầu.

Tại sao inverter hybrid 40KW được sử dụng nhiều?

Để giải thích câu hỏi trên, chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng và lợi ích của việc sử dụng máy biến tần:

 • Bảo vệ động cơ
 • Giảm mài mòn cơ học
 • Tiết kiệm điện
 • Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm
 • Cải tiến công nghệ

Top 3 inverter hybrid 40KW chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Inverter hybrid 40KW Growatt

Biến tần hòa lưới thông minh tiên tiến nhất dùng cho mục đích thương mại cho nguồn điện 3 pha. Sử dụng vật liệu thông minh, làm cho biến tần thanh lịch và nhẹ hơn 45%. Màn hình OLED và thiết kế nút bấm cảm ứng giúp thao tác thuận tiện hơn. Hiệu quả cao hàng đầu đảm bảo năng suất hệ thống cao.

Inverter hybrid 40KW Growatt

Inverter hybrid 40KW Sungrow

Biến tần Sungrow SG40CX được sử dụng phổ biến cho hộ gia đình và văn phòng. Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, giao diện thân thiện, dễ dàng lắp đặt, bảo trì và tiết kiệm chi phí. Dòng SG 3 pha hoạt động ổn định với hiệu suất tối đa lên đến 98,6%.

Tối ưu hóa đầu ra

 • 3 MPPT với hiệu suất tối đa 98,6%
 • Tương thích với bảng dòng Bifacial
 • Tích hợp chức năng khôi phục mất PID

O&M thông minh

 • Nâng cấp chương trình cơ sở và cài đặt từ xa
 • Lập biểu đồ và chẩn đoán I-V trực tuyến *
 • Thiết kế không có cầu chì với tính năng giám sát dòng điện thông minh

Giá thấp

 • Tương thích với các loại cáp AC như Al và Cu
 • Có thể kết nối 2 đầu vào DC cho 1 MPPT
 • Tích hợp tính năng tạo công suất phản kháng vào ban đêm

Mức độ bảo vệ

 • IP66 và chống ăn mòn C5
 • Tích hợp bảo vệ chống sét lan truyền cấp II cho cả DC và AC
 • Đáp ứng sự an toàn của lưới điện toàn cầu

Inverter hybrid 40KW Sungrow

Inverter hybrid 40KW Huawei

Biến tần Huawei 40kW SUN2000-30KTL-M3 là biến tần hòa lưới tối ưu nhất, là thành phần không thể thiếu trong hệ thống điện mặt trời chất lượng cao. Biến tần Huawei SUN2000-40KTL với hiệu suất cao, là giải pháp phù hợp cho hoạt động của hệ thống điện mặt trời với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Ẩn sau kích thước 640 x 530x 270 mm, biến tần Huawei SUN2000-40KTL-M3 cung cấp rất nhiều tính năng kỹ thuật hiện đại. Trọng lượng là 43 kg – bao gồm cả chân đế, với tất cả các sản phẩm Huawei Solar, việc cài đặt và vận hành rất đơn giản, có thể hoàn thành quá trình chạy thử nghiệm chỉ trong vài phút bằng Ứng dụng di động của chúng tôi. bạn bè. bạn bè. Giao tiếp RS485 được cung cấp để trao đổi dữ liệu với Smart Logger và Smart Power Meter.

Một ưu điểm lớn của Huawei SUN2000-40KTL-M3 là khả năng bảo vệ quá áp do nhà sản xuất cung cấp (cấp II cho cả hai phía AC và DC), cùng với 4 MPPT độc lập. -40KTL. Ngoài ra, biến tần hoạt động êm ái và thoải mái vì làm mát diễn ra mà không cần quạt nhờ đối lưu tự nhiên. Công suất tối đa của biến tần Huawei SUN2000-40KTL-M3 là 33.000 W. Dải điện áp hoạt động của MPPT là từ 200 V đến 1.000 vôn. Với hiệu suất tối đa 98,7% và hiệu suất Châu Âu 98,4%, Huawei Inverter mang đến một hiệu suất tuyệt vời mà khó có thể tìm thấy ở các dòng sản phẩm khác.

Inverter hybrid 40KW Huawei

Lời kết

Để hiểu rõ hơn thông tin của từng inverter hybrid 40kw vui lòng liên hệ qua hotline Việt Nam Solar bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (364 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5