Đánh giá pin mặt trời LG SOLAR có tốt không?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu pin như Canadian Solar, Jinko, AE… Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, người tiêu dùng sẽ rất phân vân không biết nên chọn loại pin nào để cài đặt cho dự án của bạn. Hãng pin cũng có những ưu nhược điểm riêng, khi có sự cố như rơi vỡ, nứt vỡ thì phải tìm người giải quyết, thủ tục bảo hành, thời gian bảo hành.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới đã cho ra đời sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời LG Mono Xplus. Vậy tại sao bạn nên chọn tấm pin năng lượng mặt trời LG? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng điểm qua bài viết đánh giá pin mặt trời LG SOLAR có tốt không? dưới đây của Việt Nam Solar

Giới thiệu về LG

Về tập đoàn LG

LG Solar Battery là thương hiệu của LG Corporation. Đây là tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc với nhiều công ty con, điển hình là LG Electronics và LG Chemical. LG được thành lập vào năm 1947 với các sản phẩm chính là điện tử, hóa chất, viễn thông, kỹ thuật, công nghệ thông tin và năng lượng điện.

Về thương hiệu pin năng lượng mặt trời LG

Năm 1985 được coi là năm quan trọng của LG trong lĩnh vực điện mặt trời với việc nghiên cứu và phát triển pin mặt trời đa tinh thể đầu tiên. Năm 1995, LG đã phát triển một ứng dụng pin quang điện cho công chúng. Sau đó, vào năm 2007, LG vận hành trang trại năng lượng mặt trời 14MWp đầu tiên của mình tại Taean, Hàn Quốc.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Năm 2010, LG đã đưa vào sản xuất hàng loạt tấm pin mặt trời LG MonoX series với công suất ban đầu là 230W. Sau đó, với việc cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời, không ngừng cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng, LG Solar nhanh chóng lọt vào top những tên tuổi nổi bật trong ngành.

Năm 2014, LG đã lắp đặt hơn 11.000 tấm pin mặt trời với công suất 3,2MWp trên nóc nhà máy sản xuất pin mặt trời của LG ở Gumi, Hàn Quốc. Điều này có nghĩa là LG sử dụng chính điện mặt trời để sản xuất các tấm pin mặt trời.

Ngoài nhà máy ở Gumi, LG còn xây dựng nhà máy lắp ráp mô-đun năng lượng mặt trời tại Alabama, Mỹ với 2 dây chuyền sản xuất. LG sử dụng dây chuyền sản xuất tự động, kỹ thuật Six Sigma với hơn 500 điểm giám sát, tạo ra những sản phẩm có chất lượng và độ bền cao nhất.

Giới thiệu về LG

Ưu điểm vượt trội của pin mặt trời LG SOLAR

Ứng dụng công nghệ vượt trội hàng đầu thế giới

Pin mặt trời của LG nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ chất lượng vượt trội và công nghệ hàng đầu thế giới. Một số công nghệ giúp thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời LG “xưng vương” trên thị trường như:

  • Công nghệ Cello với 12 thanh cái (với các hãng khác chỉ có 4-5 thanh cái) giúp giảm tổn thất điện năng: Thanh cái là đường dẫn giữa các cell của tấm pin mặt trời, dẫn các electron từ cell pin ra mạch ngoài. để tạo ra dòng điện. Khi tấm panel có nhiều thanh góp, càng nhiều đường dẫn, các electron càng dễ tập trung để tạo thành dòng điện, từ đó giảm tổn thất điện năng.
  • Công nghệ LiLY (LID – tăng cường lên LifetimeYield) ngăn chặn sự suy giảm hiệu suất: Với công nghệ này, mức hao hụt dung lượng hàng năm của pin LG chỉ khoảng 0,46% (thấp hơn nhiều so với 0,7-1%). trong nhiều nhãn hiệu pin mặt trời khác). Nhờ đó, LG Solar có thể đảm bảo rằng các tấm pin mặt trời của họ đạt hiệu suất 90% sau 10 năm, sau 25 năm vẫn còn 86% (so với khoảng 80% của các hãng khác).
  • Công nghệ hai mặt: Cho phép các tế bào quang điện hấp thụ ánh sáng từ phía sau, có khả năng tạo ra điện ở cả mặt trước và mặt sau, do đó tăng hiệu suất của tấm pin mặt trời

Với sự cải tiến không ngừng về công nghệ, pin mặt trời LG cho hiệu suất mô-đun rất ấn tượng, lên đến 19-21% (so với nhiều loại pin mặt trời khác là khoảng 17%). Điều này làm cho thương hiệu pin LG trở nên vô địch trước nhiều đối thủ.

Đã giành được giải thưởng pin năng lượng mặt trời của LG

Các sản phẩm của LG Solar cũng đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng nhờ sự cải tiến liên tục, đó là:

  • 2013: Giải thưởng Intersolar 2013 và Giải thưởng Plus X 2013
  • 2015: Giải thưởng Intersolar 2015, Giải thưởng Plus X 2015 và Thương hiệu hàng đầu PV 2015
  • 2016: Giải thưởng Intersolar 2016 và Thương hiệu hàng đầu PV 2016
  • 2017: PV Thương hiệu hàng đầu 2017

Đây đều là những giải thưởng danh giá tôn vinh những đổi mới công nghệ, giải pháp đột phá và những thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

Các tấm pin được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao hàng

Tấm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất lâu dài. Phòng thí nghiệm kiểm tra sản phẩm của LG Solar được chứng nhận bởi VDE, UL, TUV Rheinland và Intertek.

Tất cả các sản phẩm của LG Solar đều được kiểm tra ở điều kiện cao hơn tiêu chuẩn quốc tế từ 2 đến 4 lần trước khi xuất xưởng. Họ cũng thường vượt qua các chứng nhận IEC về an toàn, hệ thống quản lý chất lượng, bảo vệ chống ăn mòn (sương muối, amoniac, v.v.)

Ưu điểm vượt trội của pin mặt trời LG SOLAR

Đánh giá pin mặt trời LG SOLAR có tốt không?

Trước khi tung dòng sản phẩm mới ra thị trường, các sản phẩm của LG phải vượt qua các bài kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt như kiểm tra khả năng chống mưa đá, xác định khả năng chống chịu với gió, tuyết và tải trọng. , xác định độ bền va đập khi chịu tác động trực tiếp, đánh giá khả năng chịu lửa và chịu lửa. Việc đặt bảng điều khiển trong phòng thí nghiệm với môi trường thực tế sẽ cải thiện và dự đoán tốt hơn khả năng của bảng điều khiển để chịu được tiếp xúc lâu dài với khí hậu ngoài trời.

LG là một trong số ít thương hiệu liên tục cải thiện các điều kiện dịch vụ và bảo hành cho khách hàng dựa trên các nghiên cứu, phân tích và thử nghiệm các sản phẩm của mình. Các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của LG nặng gấp ba lần so với các tiêu chuẩn của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC).

Một trong những thử nghiệm khắt khe nhất do LG tiến hành là kiểm tra độ ăn mòn của muối biển bằng cách lắp đặt tấm nền LG sát bãi biển. Thời gian thử nghiệm là 6 tháng.

Kết quả: Tấm pin mặt trời LG có khả năng chống gió biển do sử dụng vật liệu tốt + quy cách sản phẩm tỉ mỉ. Tuy nhiên, các khuyến nghị của công ty được yêu cầu dựa trên các dự án cụ thể.

Đánh giá pin mặt trời LG SOLAR có tốt không?

Báo giá pin mặt trời LG SOLAR cập nhật mới nhất

Giá của tấm pin năng lượng mặt trời không cố định, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, dung lượng, loại pin mono hay poly, số lượng hàng hóa, đơn vị phân phối,… Vì vậy với dòng sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời LG cũng không ngoại lệ.

Thông thường, pin mặt trời LG có giá khoảng 16.800 đồng / Wp. Để biết giá tấm pin năng lượng mặt trời LG cụ thể, bạn chỉ cần nhân công suất tấm pin với đơn giá Wp. Nếu bạn muốn mua một tấm pin năng lượng mặt trời LG có công suất 390Wp thì sẽ có giá khoảng: 390 x 16.800 = 6.552.000 đồng.

Lời kết

Việt Nam Solar là nhà cung cấp các loại tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng hàng đầu trên thế giới như tấm pin LG, tấm pin Canadian Solar, tấm Longgi Solar. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp các giải pháp thông minh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (488 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6