Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bạc Liêu uy tín nhất hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bạc Liêu hiện nay được nhiều đơn vị quan tâm. Nhưng chọn được địa chỉ lắp đặt uy tín và đảm bảo là điều không dễ dàng vì trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị tham gia vào lĩnh vực này. Với kinh nghiệm lâu năm Vietnam Solar được biết đến là đơn vị thực hiện dịch vụ lắp điện mặt trời tốt nhất tại Bạc Liêu.

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bạc Liêu uy tín nhất
Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bạc Liêu uy tín nhất

Tiềm năng phát triển dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bạc Liêu

Bạc Liêu là một trong những tỉnh ven biển thuộc Đồng bằng Cửu Long. Đây được coi là tỉnh có tiềm năng rất lớn về năng lượng tái tạo. Là trung tâm có nhiều năng lượng phục vụ toàn bộ vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Bạc Liêu có khả năng trở thành tỉnh có kinh tế tăng trưởng nhanh của vùng trong thời gian tới.

Với điều kiện khí hậu, thời tiết được thiên nhiên ưu ái. Bạc Liêu có nắng quanh năm, với số giờ nắng từ 2.100-2.800 giờ/năm (giá trị bức xạ trên ngày 4,8 kWh/m2/ngày). Điều kiện địa hình bằng phẳng, khí hậu tốt và ít khi bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, động đất, bão, sóng thần. Chính vì vậy, Bạc Liêu là tỉnh phù hợp để lắp đặt, sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Việc còn lại chỉ dựa vào quyết định, sự lựa chọn của bạn mà thôi.

Bạc Liêu là tỉnh phù hợp dùng điện năng lượng mặt trời
Bạc Liêu là tỉnh phù hợp dùng điện năng lượng mặt trời

Lợi ích bạn cần biết khi lắp điện mặt trời

Giảm tiền điện hàng tháng

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bạc Liêu là phương pháp tạo ra nguồn điện của các hộ gia đình, giảm mức sử dụng số công tơ điện của nhà bạn trên lưới điện từ 90 – 100%. Vì vậy hóa đơn tiền điện phải đóng sẽ giảm theo rõ rệt. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội trở thành đối tác bán điện với bên EVN. Hợp đồng giao dịch điện lên đến 20 năm với mức bán ra bình ổn.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Hạn chế dùng điện lưới quốc gia vào những giờ cao điểm: Đây là một phần của việc tiết kiệm chi phí, giảm tiền điện. Khi lắp điện mặt trời tại gia đình, doanh nghiệp, bạn sẽ hạn chế dùng điện vào các khung giờ cao điểm từ 09:30 – 11:30 hoặc 17:00 – 20:00. Điều này giúp tiết kiệm, giảm cấp bậc tiền điện của bạn. Đồng nghĩa đó là mức đóng tiền sẽ thấp rất nhiều lần so với thông thường.

Giảm tiền điện hàng tháng
Giảm tiền điện hàng tháng

Phù hợp với điều kiện địa hình

Một trong những nhân tố làm cho dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bạc Liêu trở nên phổ biến, thông dụng hơn cả vì nó có thể được lắp đặt, sử dụng ở mọi nơi, miễn nơi đó có ánh nắng mặt trời được chiếu đều. Người ta có thể lắp đặt trên sân bãi, mái nhà hoặc thậm chí là ở trên mặt nước.

Điện năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu cho đồng bào dân tộc miền núi, nơi mà những vấn đề về cơ sở vật chất, hạ tầng còn yếu kém. Kéo điện lưới khó tiếp cận vì địa hình hiểm trở. Điện mặt trời còn giúp các hoạt động đánh bắt thủy sản ở nơi xa bờ hoặc những cuộc du hành thuận lợi hơn vì duy trì được nguồn điện.

Làm mát không gian sống nhà bạn

Hệ thống những tấm pin mặt trời tạo ra một mái che mát mẻ, thoải mái cho không gian. Việc sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bạc Liêu sẽ giúp làm mát căn nhà của bạn. Giảm tác động tiêu cực của thiên nhiên đến cơ sở hạ tầng của ngôi nhà, mà còn tạo ra nguồn điện để phục vụ các hoạt động sinh hoạt, sản xuất của gia đình.

Ngoài ra điện mặt trời tác động rất nhỏ đến môi trường so với nguồn năng lượng khác. Nó không gây ô nhiễm, không tạo ra khí nhà kính… Sản xuất điện mặt trời còn không tạo ra tiếng ồn, đó là lợi ích to lớn khi dùng công trình điện năng.

Tấm pin mặt trời tạo ra một mái che mát mẻ
Tấm pin mặt trời tạo ra một mái che mát mẻ

Nơi lắp điện mặt trời uy tín, giá rẻ tại Bạc Liêu

Vietnam Solar là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt điện mặt trời. Công ty đã có nhiều năm làm việc kinh nghiệm trong lĩnh vực điện công nghiệp và dân dụng, cung cấp những giải pháp điện mặt trời hiệu quả, đảm bảo an toàn.

Vietnam Solar có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp. Được đi học, đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu  chuyên về lắp đặt điện mặt trời. Tất cả quản lý, nhân viên đều nhiệt tình, tâm huyết nhằm mang lại cho khách hàng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bạc Liêu thì chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu. Vì ngoài đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp thì nguồn vật tư, thiết bị lắp đặt tại Vietnam Solar đảm bảo là những sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu trong lĩnh vực.

Sở hữu công nghệ siêu tốt như quản lý thiết bị từ xa qua app điện thoại, phát hiện và phòng chống các lỗi hệ thống nhanh chóng. Không chỉ vậy Vietnam Solar còn là nơi lắp điện mặt trời giá rẻ tại Bạc Liêu.

Những sản phẩm chính hãng
Những sản phẩm chính hãng

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bạc Liêu. Chúng tôi còn mở rộng thị trường lắp đặt ở những tỉnh khác tại Đồng Bằng Sông Cửu Long: Long An, Vĩnh Long, Đắk Nông, Cà Mau,…

Qua bài viết đã giúp khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bạc Liêu. Hãy lựa chọn chúng tôi khi bạn cần. Nếu còn điều gì thắc mắc và băn khoăn hãy truy cập website: Vietnamsolar.vn để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (293 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5