Giá thành các tấm pin năng lượng mặt trời Ninh Thuận

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Ninh Thuận – vùng đất không quá xa lạ với thời tiết khô nóng kéo dài. Đó cũng là lý do xuất hiện không ít các sản phẩm pin năng lượng mặt trời tại đây. Ở bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các tấm pin năng lượng mặt trời tại Ninh Thuận. Câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng pin năng lượng mặt trời hay không? Và nếu có thì giá thành dao động trong khoảng nào?

Tìm hiểu tấm pin năng lượng mặt trời Ninh Thuận
Tìm hiểu tấm pin năng lượng mặt trời Ninh Thuận

Khí hậu thời tiết tại tỉnh Ninh Thuận

Ninh Thuận nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ. Như đã biết, tỉnh này giáp với Khánh Hòa, Bình Thuận, Lâm Đồng và biển Đông. Diện tích của Ninh Thuận chủ yếu được bao phủ bởi núi và đồng bằng. Trong đó diện tích núi đang chiếm tới hơn 63% tổng diện tích.

Khí hậu Ninh Thuận và công dụng của pin mặt trời
Khí hậu Ninh Thuận và công dụng của pin mặt trời

Khí hậu tại Ninh Thuận đại diện cho khí hậu chung tại Việt Nam là nhiệt đới gió mùa. Thời tiết ở đây đặc biệt nóng và khô. Do được bao phủ bởi núi nên không lượng gió là tương đối lớn. Nhiệt độ trung bình năm dao động trong khoảng từ 26-27 độ.

Đặc biệt, nguồn nước tại Ninh Bình được đánh giá tương đối thấp. Chúng phân bố không đều khi tập trung chủ yếu ở mạn phía Bắc và trung tâm. So với mức trung bình của cả nước thì lượng nước tại Ninh Bình chỉ chiếm 1/3.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Đây được xem là lý do không thể đặc biệt hơn để tấm pin năng lượng mặt trời Ninh Thuận được sử dụng một cách rộng rãi.

Công dụng của tấm pin năng lượng mặt trời Ninh Thuận

Không chỉ tấm pin năng lượng mặt trời Ninh Thuận mà ở tất cả các tỉnh thành khác, dòng sản phẩm này đều có những công dụng đặc trưng tương tự nhau.

Thân thiện với môi trường

Biến đổi khí hậu đang là vấn đề được cảnh báo ở mức nguy hiểm trên toàn cầu. Do đó, sự xuất hiện của tấm pin năng lượng mặt trời đang giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng này. Pin năng lượng mặt trời được sản xuất từ các vật liệu tự nhiên không độc hại. Hạn chế lượng khí thải độc hại là các tác nhân chính gây nên hiệu ứng nhà kính.

Pin mặt trời thân thiện với môi trường
Pin mặt trời thân thiện với môi trường

Tiết kiệm điện năng

Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời được cho là biện pháp tối ưu để tiết kiệm điện năng nhân tạo. Đặc biệt ở Ninh Thuận với thời tiết khí hậu khô nóng. Việc sử dụng năng lượng mặt trời biến đổi thành năng lượng điện giúp tiết kiệm một khoản không nhỏ trong chi phí của các hộ gia đình.

Tiết kiệm điện năng nhân tạo cũng chính là tiết kiệm tài nguyên cho đất nước. Đối với các nước đang phát triển như Việt Nam, tương lai của đất nước đương nhiên nằm ở ý thức của người dân.

Nâng cao chất lượng sử dụng điện

Hiện tượng cúp điện ở Việt Nam có lẽ không còn quá xa lạ với người dân. Hiện tượng này thậm chí góp mặt ở cả các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Hải Phòng. Do đó, việc sử dụng pin mặt trời sẽ đem lại trải nghiệm vô cùng tốt trong quá trình sử dụng điện.

Pin mặt trời nâng cao chất lượng sử dụng điện
Pin mặt trời nâng cao chất lượng sử dụng điện

Đối với những ngày hè oi ả, chúng ta sẽ không còn phải bận tâm đến vấn đề cúp điện. Năng lượng từ ánh sáng mặt trời được tích trữ sẽ cung cấp đủ cho người sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Thậm chí là sử dụng cho các nhà xưởng, công ty với mục đích sản xuất – kinh doanh.

Độ bền tối ưu

Độ bền của tấm pin năng lượng mặt trời Ninh Thuận hay ở bất cứ đâu là không cần phải bàn cãi quá nhiều. Thông thường, dòng sản phẩm này có tuổi thọ rơi từ 25-30 năm. Cùng với đó là chế độ bảo hành của các công ty lắp đặt theo yêu cầu. Bạn đọc có thể tìm ngay tại vietnamsolar.vn để biết thêm chi tiết.

Lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời Ninh Thuận dao động trong khoảng nào?

Trái Đất đang có xu hướng nóng lên từng ngày. Do đó, không thể phủ nhận nhu cầu tiêu thụ điện của người dân ngày càng tăng cao. Đây cũng là lúc mà các dịch vụ lắp đặt pin mặt trời trở nên vô cùng hữu ích.

Đối với người dùng Việt Nam, bên cạnh chất lượng thì giá thành có lẽ là vấn đề được quan tâm hơn cả. Hiện nay, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính kinh tế mà giá thành của pin mặt trời cũng dao động trong các khoảng khác nhau. Tại Ninh Thuận, giá thành pin mặt trời không bị đẩy lên quá cao. Cụ thể là:

  • Đối với hệ thống 3kWp, mức giá dao động trong khoảng từ 19tr500 tới 33 triệu đồng.
  • Đối với mức 8kWp, mức giá dao động trong khoảng từ 52 triệu tới 80 triệu đồng.
  • Đối với mức cao nhất là 100kWp sử dụng cho các doanh nghiệp thì dao động trong khoảng từ 650 triệu tới 800 triệu đồng.

Rõ ràng, 2 mức 3kWp vs 8kWp có sự phân hóa rõ ràng so với mức còn lại. Đối với các hộ gia đình, đây là con số không thể ấn tượng hơn. Các gia đình tiêu thụ điện năng thấp sẽ sử dụng mức 3kWp. Trong khi đó mức 8kWp dành cho các gia đình có nhu cầu tiêu thụ điện năng cao. Các mức cao hơn trong khoảng từ 30kWp – 100kWp thường để sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về công dụng, đặc điểm cũng như giá bán của các tấm pin năng lượng mặt trời Ninh Thuận. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ vietnamsolar.vn. Hãy cân nhắc thật kỹ trong quá trình sử dụng điện. Pin mặt trời xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm này.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (181 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5