[Bảng giá 2021] Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Tư vấn giá điện năng lượng mặt trời là dịch vụ giải đáp, tư vấn từ a đến z cho khách hàng xung quanh hệ thống năng lượng mặt trời

Dịch vụ tư vấn giúp khách hàng nắm được lợi ích, tỷ suất lợi nhuận mà một hệ thống điện mặt trời mang lại. Đồng thời tư vấn cách giúp khách hàng làm sao sở hữu được một hệ thống điện mặt trời như ý, hiểu được cấu tạo hệ thống, nguyên lý hoạt động cũng như cách thi công lắp đặt lẫn bảo trì bảo dưỡng.

Tóm lại với dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời khách hàng có thể nắm vững và biết cách giải quyết bất kỳ một vấn đề nào xung quanh việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời
Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời từ a đến z

Những lợi ích hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại

1. Giúp chủ sở hữu hệ thống tiết kiệm 50 đến 90% chi phí điện

Sử dụng hệ thống điện mặt trời giúp cắt giảm tối đa chi phí điện cho chủ sản xuất. Đặc biệt là trong các khung giá điện giờ cao điểm  4.587đ/ kWh đối với khối kinh doanh – thương mại.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

2. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới, dòng điện sẽ được sử dụng trực tiếp và tức thì, điện còn dư sẽ trả vào lưới điện và chuyển đi nơi khác. Do đó không sử dụng ắc quy không tốn chi phí đầu tư bảo trì ắc quy. Đồng thời đồng hồ hai chiều của EVN giải pháp thay thế hệ thống lưu trữ điện, công suất điện còn dư ra sẽ được mua lại bởi EVN.

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập hoặc kết hợp, dù chi phí cao hơn nhưng lại giúp chủ sở hữu quản lý nguồn cấp điện một cách tuyệt đối.

3. Tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình

Theo các bản khảo sát gần đây cho biết, các ngôi nhà, biệt thự, công trình, nhà xưởng…có lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ trở thành tài sản có giá trị cao hơn. Giá tăng từ 3 – 5 % cho các công trình thông minh thế này. Đồng thời thời gian bán cũng nhanh hơn vì công trình thông minh đang trở thành xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại ngày nay.

4. Bền bỉ cùng thời gian

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới chính hãng có tuổi thọ hơn 30 năm, mang lại hiệu quả kinh tế và môi trường.

Chú ý: Đặc biệt chúng ta càng nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình, chỉ với chi phí đầu tư nhỏ ban đầu đã có thể dùng điện thoải mái nhất là trong những ngày hè nóng nực cần điều hòa,… Độ bền của các hệ thống điện mặt trời áp mái đến vài chục năm có thể đồng hành cùng gia đình chúng ta nhiều năm liền.

5. Hưởng lợi từ chính sách thu mua của chính phủ 

Như chúng ta đã biết, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo là xu hướng tất yếu của toàn thế giới. Chính phủ nước ta nhận biết được tầm quan trọng của loại năng lượng này, do đó rất nhiều các chính sách hỗ trợ, hướng dẫn đã được ban hành. Và lượng điện sản xuất dư không dùng đến sẽ được EVN mua lại và doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị được bù trừ vào hóa đơn tiền điện.

6. Thân thiện với môi trường

Nguồn năng lượng sạch và tái tạo. Không gây ảnh hưởng đến môi trường. Do đó doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty, xưởng sản xuất trở thành Tòa nhà xanh thân thiện với môi trường. Đồng thời còn thể hiện tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, nắm bắt và đón đầu các xu hướng của thế giới.

Đặc biệt: Lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình rất dễ dàng và an toàn cho người sử dụng.

7. Tránh được hiện tượng mất điện trên lưới điện đột xuất

Chủ động trong kế hoạch năng lượng phục vụ hoạt động và sản xuất giúp:

 • Giảm thiểu lãng phí thời gian và nhân lực
 • An toàn dữ liệu, lưu trữ dữ liệu quan trọng.
 • Không bị gián đoạn quy trình sản xuất
 • Không cần đầu tư máy phát điện tốn kém.
Những lợi ích hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại
Điện mặt trời được chính phủ khuyến khích sử dụng.

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cách chọn hệ thống phù hợp

Bước 1: Xác định loại hệ thống muốn lắp đặt

Có 3 loại hệ thống điện mặt trời phổ biến nhất hiện nay là:

 1. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới
 2. Hệ thống điện mặt trời độc lập
 3. Hệ thống điện mặt trời kết hợp

Loại một, tức là hệ thống điện mặt trời hòa lưới là loại hệ thống điện mặt trời không có dự trữ. Dòng điện sản xuất ra sẽ được sử dụng trực tiếp cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh. Dòng điện dư thừa sẽ đi qua công tơ 2 chiều ghi lại số điện để bán cho EVN.

Loại hai, tức là hệ thống điện mặt trời độc lập là loại hệ thống điện mặt trời có dự trữ. Dòng điện sản xuất ra sẽ được sử dụng trực tiếp cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh. Dòng điện dư thừa sẽ được sạc vào bình ắc quy, bộ phận lưu trữ điện của hệ thống. Nhờ đó có thể sử dụng điện mặt trời vào ban đêm và cả những ngày mưa kéo dài.

Loại ba, tức là hệ thống điện mặt trời kết hợp, cũng giống như tên thì hệ thống này là kết hợp của hai kiểu trên. Đây cũng là kiểu hệ thống điện đắt nhất. Dòng điện sản xuất ra vừa đi vào sử dụng trực tiếp, vừa được dự trữ và còn thừa thì đi qua công tơ 2 chiều bán lại cho EVN. 

Do đó ta cần cân nhắc lựa chọn loại hệ thống mà mình mong muốn lắp đặt nhất cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Bước 2: Xác định quy mô hệ thống điện mặt trời phù hợp nhu cầu

Để xác định quy mô hệ thống điện mặt trời cần lắp đặt, ta cần dự tính 4 số liệu sau:

 1. Ta có nhu cầu lắp đặt hệ thống bao nhiêu KW
 2. Diện tích cần thiết để lắp đặt điện mặt trời
 3. Số điện sản xuất ra mỗi ngày
 4. Dự tính số tiền tiết kiệm được mỗi tháng.

Để hình dung rõ ràng hơn ta có bảng số liệu với đơn vị nhỏ nhất là hệ thống có công suất 1KW. Muốn tính cho hệ thống công suất lớn hơn ta chỉ việc nhân tỉ lệ lên.

Nhu cầu lắp đặt điện hệ thống bao nhiêu 1 KW
Diện tích cần thiết để lắp đặt  7 m2
Số điện sản xuất mỗi ngày 5 số
Số tiền tiết kiệm được mỗi tháng 300.000 VNĐ
Báo giá tham khảo 16 triệu đồng

Số liệu đo đạc được sẽ khác nhau theo miền Nam, Trung, Bắc vì năng lượng bức xạ từ mặt trời sẽ khác nhau và thời tiết cũng khác nhau. Chi phí lắp đặt hệ thống điện công suất nhỏ phục vụ hộ gia đình và công suất lớn cho doanh nghiệp, trang trại, nhà xưởng,…cũng khác nhau. 

Chú ý: Để có báo giá chi tiết cùng bảng số liệu cụ thể nhất, khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn nhanh nhất.

Bước 3: Chọn đơn vị tư vấn và thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Đây cũng là một trong 3 bước quan trọng nhất, ta cần chọn đơn vị uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Bởi nếu chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì họ sẽ lo hết cho ta từ a đến z một cách chu toàn, tin cậy và đúng quy trình, tiêu chuẩn. Nhờ đó mà chủ đầu tư có thể yên tâm rằng mình sẽ sở hữu một hệ thống điện mặt trời như ý.

Đặc biệt, khi chọn Việt Nam Solar để gửi gắm Hệ thống điện mặt trời, ta hoàn toàn có thể an tâm rằng:

 • Việt Nam Solar là đơn vị có quy mô và hệ thống đại lý lớn.
 • Đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp nên giá thành ổn định, đầy đủ chứng từ.
 • Hệ thống vận hành đến 20 năm, hỗ trợ 24/7 và giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng đang lo âu.
 • Thay khách hàng liên hệ và làm việc với EVN rõ ràng, rành mạch và đầy đủ giấy tờ.
Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cách chọn hệ thống phù hợp
Cần chọn đơn vị chuyên nghiệp lắp đặt có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời hòa lưới gồm những gì

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới gồm có 5 bộ phận chính là: Tấm pin năng lượng mặt trời, Biến tần Inverter hòa lưới, hệ thống khung giàn giá đỡ, công tơ 2 chiều và các phụ kiện lắp đặt khác.

Các thương hiệu sản xuất thiết bị sử dụng trong lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Việt Nam Solar:

Sản phẩm Thương hiệu
Tấm pin năng lượng mặt trời Được nhập khẩu từ Đức, Canada Hong Kong, Hàn Quốc, nội địa Trung Quốc như các hãng sản xuất hàng đầu sau: AE Solar, Canadian Solar, Hanwha Q Cells, JA Solar, Jinko Solar, LG Solar, Longi Solar, Powitt Solar, Risen Solar, …
Bộ Hòa lưới inverter Invt Imars, Growatt, SMA
Phụ kiện Gia công độc quyền tại Việt Nam Solar
Thi công lắp đặt Đội ngũ tại Việt Nam Solar cùng Chuyên Gia lắp đặt điện mặt trời trên 10 năm kinh nghiệm
Thiết kế bản vẽ lắp đặt Chuyên gia của Việt Nam Solar
Khảo sát và Hòa lưới Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Việt Nam Solar
Thi công lắp đặt Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Việt Nam Solar
Bảo trì và vệ sinh  Nhân sự thành thạo và giàu kinh nghiệm của Việt Nam Solar
Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời hòa lưới gồm những gì
Mô hình hệ thống điện mặt trời áp mái công suất nhỏ cho hộ gia đình.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời như nào

1. Ban ngày

Ban ngày những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành dòng điện một chiều điện áp thấp. Dòng điện này được đưa qua biến tần inverter để biến đổi thành dòng điện xoay chiều điện áp cao tương thích với tải và hòa lưới. Ban ngày, khi hệ thống có thể sản xuất được nhiều điện hơn mức sử dụng thì lượng điện dư thừa sẽ được đẩy ra qua công tơ 2 chiều và bán cho EVN.

2. Buổi tối

Lúc trời tối, những tấm pin không thể hấp thụ được năng lượng mặt trời nữa thì hệ thống sẽ ngừng sản xuất điện. Các thiết bị sử dụng điện lúc này sẽ lấy điện từ lưới điện để sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hòa lưới như nào
Nguyên lý vận hành của hệ thống điện mặt trời

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời như thế nào

1. Công tác chuẩn bị

 • Chuẩn bị 5 bộ phận chính được kể trong mục cấu tạo. Chú ý nên lựa chọn đơn vị cung ứng thiết bị quang điện chính hãng, uy tín đầy đủ giấy tờ và bảo hành. Để sở hữu một hệ thống điện mặt trời ưng ý nhất, khách hàng có thể đến Việt Nam Solar để được tư vấn, hướng dẫn chu đáo và đầy đủ nhất.
 • Chuẩn bị bộ khung giàn đỡ hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời.
 • Chuẩn bị phụ kiện lắp đặt pin năng lượng mặt trời
 • Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt chuyên biệt và dụng cụ phổ thông cần thiết.
 • Vận chuyển đảm bảo đến chân công trình cần lắp đặt. Kiểm kê các thiết bị được cung ứng đều phải ở trạng thái nguyên bản, không vỡ, không đứt, gãy và đầy đủ.

Chú ý: Quá trình thi công điện mặt trời đòi hỏi kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng nghiệp vụ nhất định. Khách hàng thay vì tự lắp đặt sẽ gặp phải những phiền toái thì tốt nhất nên lựa chọn đơn vị thi công điện mặt trời uy tín và chất lượng. Nhờ vậy giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn sở hữu được một hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, hoạt động ổn định.

2. Quy trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

2.1. Tư vấn và khảo sát hệ thống phù hợp với nhu cầu

Khâu này được thực hiện trước khâu chuẩn bị. Lúc này khách hàng sẽ được tư vấn các loại hệ thống điện mặt trời phổ biến nhất hiện nay là: hệ thống điện mặt trời hòa lưới, hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ. Căn cứ và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà đội ngũ lắp đặt sẽ tư vấn kiểu hệ thống phù hợp bao gồm cả các số liệu cụ thể. Đồng thời thiết kế bản bố trí lắp đặt phù hợp nhất với kiến trúc công trình.

2.2. Lựa chọn hướng và góc phù hợp

Hướng thích hợp để lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời là đặt tấm pin xuôi về hướng Nam một góc khoảng 10 đến 15 độ. Như vậy tấm pin có thể đạt hiệu quả vận hành cao nhất. Với các mái nhà có các hướng khác khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar và báo thông tin chi tiết để nhận được tư vấn thiết kế cải tạo nhanh và đúng nhất.

2.3. Lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời

Trong bước này cần đối chiếu bản thiết kế cũng như hiện trạng khu vực lắp đặt, sau khi công tác chuẩn bị xong xuôi thì có thể bắt tay vào thi công.

 • Bước 1. Lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời 

Chú ý khi lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời: Chú ý khoảng cách tối thiểu giữa tấm pin và mái là 10 cm. Khoảng cách tối thiểu giữa các tấm module là 1 cm.

 • Bước 2. Cố định tấm pin với khung bằng các linh kiện phụ kiện lắp đặt pin mặt trời chuyên biệt.
 • Bước 3. Lắp ráp thành khối vững chắc, đảm bảo chịu được nắng, gió, bão và ngoại lực tác động.
 • Bước 4. Lắp đặt hệ thống giám sát, hệ thống biến tần inverter, tủ điều khiển và công tơ 2 chiều.

2.4. Đấu đường dây

Đây là giai đoạn cuối cùng trong lắp đặt điện mặt trời, kết nối các tấm pin với nhau bằng hệ thống đường dây điện. 

 • Bước 1. Đấu các mối dây
 • Bước 2. Liên kết đường dây với hệ thống chuyển đổi điện năng hoặc hệ thống lưu trữ nếu có.
 • Bước 3. Kiểm tra điện áp từng tấm pin mặt trời trước khi đấu song song.

Chú ý: Nên lắp đặt vào những ngày nắng ấm, không mưa, độ ẩm thấp. Trước khi lắp đặt cần làm sạch và khô các mối dây điện.

2.5. Nghiệm thu và bàn giao

 • Tiến hành kiểm tra một lượt, đảm bảo không có sự cố hay sai lầm
 • Vận hành thử và theo dõi
 • Bàn giao và đưa vào hoạt động

3. Bảo trì hệ thống năng lượng mặt trời như nào

Thông thường chúng ta cần kiểm tra định kỳ hàng tháng, hàng quý và hàng năm để kiểm tra và nắm bắt được tình trạng của hệ thống. Đồng thời rà soát các lỗi trong quá trình vận hành để kịp thời giải quyết. Tuy nhiên khi xuất hiện một trong các tình huống sau thì ta nên bảo trì khẩn cấp.

1. Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời chứa bụi bẩn và mảnh vụn

Hệ thống các tấm pin mặt trời là thành phần trực tiếp tiếp xúc với môi trường bên ngoài, thường được lắp đặt trên mái nhà, mái xưởng, khu vực diện tích rộng rãi. Nhờ vậy các tấm pin có thể trực tiếp đón ánh nắng mặt trời, tuy nhiên cũng phải chịu ảnh hưởng của thời tiết ngoại cảnh. Do đó rất có khả năng trong quá trình vận hành, các tấm pin sẽ bị bám bụi bẩn, bùn hay rêu,… Từ đó làm giảm sản lượng điện sản xuất ra được hàng tháng. 

Để giải quyết tình trạng này:

 • Đối với các cá nhân và hộ gia đình: cần mua dụng cụ chuyên dụng và nước tẩy rửa chuyên biệt. Đồng thời tìm hiểu kỹ quy trình làm sạch trước khi tự vệ sinh.
 • Đối với các công trình hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời lớn: Cần thuê dịch vụ chuyên nghiệp từ các công ty lắp đặt uy tín. Nhờ đó giảm được chi phí bảo trì, vệ sinh vừa đảm bảo được hệ thống hoạt động trơn tru, không ảnh hưởng hiệu suất.

Chú ý: Nếu khách hàng đang cần tìm dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Việt Nam Solar để nhận được ưu đãi tốt nhất.

2. Giá đỡ và mái đỡ hệ thống điện mặt trời bị xuống cấp

Hệ thống điện mặt trời thường được thiết kế và lắp đặt trên hệ thống giá đỡ làm bằng kim loại. Do đó hệ thống giá đỡ này vừa phải chịu tải từ trọng lượng hệ thống tấm pin, đồng thời vừa phải chịu tác động từ thời tiết cùng tác động lực bên ngoài môi trường. Nếu để lâu trong thời gian kéo dài rất dễ bị hao mòn, khiến tấm pin trên giá hoạt động không ổn định. Thậm chí bị võng và ngập úng nước trong thời gian dài làm hỏng tấm pin. Đây là một trong những sự cố hư hại không được nhà sản xuất bảo hành, bởi vì lỗi xuất phát từ quá trình lắp đặt.

Kết luận: Nếu khách hàng đang gặp các vấn đề trên hãy tìm đến công ty lắp đặt chuyên nghiệp để khảo sát và tư vấn. Từ đó có được giải pháp tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí, tránh những tổn thất sau này.

3. Các tấm pin mặt trời có khả năng bị ăn mòn

Như chúng ta đã biết, các tấm pin năng lượng mặt trời được nhà sản xuất bảo hành từ 25 – 30 năm. Đây là một khoảng thời gian rất dài. Đồng thời các tấm pin cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn IP chống chịu được điều kiện thời tiết và tác động ngoại lực trong giới hạn nhất định. Tuy nhiên nếu hệ thống tấm pin phải chịu tác động ngoại lực quá nhiều và thường xuyên sẽ gây giảm hiệu suất toàn hệ thống.

Do đó ta cần tiến hành kiểm tra thường xuyên để kịp thời phát hiện lỗi.

4. Kính cường lực của tấm pin mặt trời bị vỡ

Kính cường lực là bộ phận chịu lực được lắp đặt trên bề mặt của các tấm pin năng lượng mặt trời. Nó cho phép tấm pin chịu được độ va chạm nhất định từ ngoại lực cũng như thời tiết. Tuy nhiên nếu những va chạm này vượt quá ngưỡng bảo vệ, ví dụ như bị cây lớn đổ đè lên, mưa đá lớn rơi nhiều,… Như vậy các tấm pin rất có thể bị vỡ và diện tích vỡ phụ thuộc vào các thiên tai, sự cố như vậy.

Để tránh hệ thống bị hao hụt, ta cần thường xuyên kiểm tra và kịp thời thay thế để giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh sau này.

5. Dây điện kết nối trong hệ thống bị lỗi

Hệ thống dây điện kết nối các bộ phận hệ thống là phần tử cực kỳ quan trọng, cho phép hệ thống hoạt động và vận hành một cách trơn tru và liên tục. Việc dây kết nối trong hệ thống bị lỗi sẽ dẫn đến gây giảm trực tiếp sản lượng điện sản xuất được.

Nếu khách hàng sử dụng công nghệ mới thì có thể theo dõi trực tiếp trên app điện thoại, website,… để phát hiện lỗi.

Nếu khách hàng đang sử dụng công nghệ cũ không có tính năng theo dõi và kiểm soát thì hãy theo dõi hóa đơn điện. Trong trường hợp hóa đơn tiền điện có thay đổi bất thường hãy kiểm soát lượng điện sinh ra và tìm ra nguyên nhân.

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời như thế nào
Cần đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và thiết bị chuyên dụng để đo đạc và kiểm tra chất lượng.

Địa chỉ tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thi công điện mặt trời khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ bởi:

1. Quy trình tiếp nhận và thi công điện mặt trời chu đáo 

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 3. Thiết kế chi tiết bằng bảng vẽ kỹ thuật, thiết lập dự toán
 • Bước 4. Ký hợp đồng
 • Bước 5. Thi công và lắp đặt
 • Bước 6. Bảo trì, bảo hành.

2. Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung ứng các sản phẩm thuộc hệ thống điện mặt trời trọn bộ chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

3. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

4. Giá tốt nhất thị trường

Cung ứng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới, độc lập và kết hợp với giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tốt nhất trên thị trường với bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

Chú ý: Xem Bảng giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới mới nhất.

5. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá chi tiết nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hạnh đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (269 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6